Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Tìm địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh là điều rất quan trọng. Đa số bệnh nhân bị sùi mào gà đều hoang mang lo lắng không biết nên điều trị tại đâu. Cần phải tìm một địa chỉ khám và xét nghiệm uy tín, quan trọng là có tính bảo mật thông tin cao.

Làm xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh

Bệnh sùi mào gà là bệnh gây ra những mụn cóc tại cơ quan sinh dục. Vì vậy còn có tên gọi khác là bệnh mụn cóc sinh dục. Người mắc bệnh sùi mào gà có thể gặp những nguy cơ biến chứng rất nguy hiểm. Virus HPV gây sùi mào gà cũng là tác nhân gây ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật.

Thực hiện xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh là một bước rất quan trọng. Bệnh nhân ở Bắc Ninh đi thăm khám kiểm tra mới chẩn đoán bệnh chính xác được. Để phát hiện bệnh sùi mào gà và phân biệt với những bệnh mọc mụn tại vùng kín thì xét nghiệm là điều rất quan trọng.

Thực hiện xét nghiệm sùi mào gà Thành Đô Bắc Ninh chủ yếu là để chẩn đoán virus HPV. Đồng thời thực hiện xác định giai đoạn bệnh, xem xét bất thường tại cơ quan sinh dục. Chính vì vậy, có thể nói thực hiện xét nghiệm sùi mào gà rất quan trọng trong lộ trình điều trị bệnh.

Xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh, địa chỉ khám sùi mào gà ở Bắc Ninh

Các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh

Có nhiều cơ sở y tế khác nhau có dịch vụ xét nghiệm sùi mào gà. Người mắc bệnh có thể lựa chọn một cơ sở uy tín nhất để thực hiện. Bệnh nhân khi hỏi về dịch vụ xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh sẽ được tư vấn các phương pháp xét nghiệm sau:

  • Xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh bằng mẫu vật từ vùng bệnh

Những người đã có triệu chứng mọc mụn cóc dù chưa rõ ràng cũng có thể làm xét nghiệm này. Bác sĩ sẽ lấy mẫu vật từ chính những mụn này sau đó áp dụng các kỹ thuật để phát hiện virus gây sùi mào gà. Nếu có kết quả dương tính với virus HPV gây sùi mào gà thì có thể khẳng định bệnh.

Tuy nhiên nếu kết quả âm tính thì không thể chắc chắn là không nhiễm HPV được. Do HPV tồn tại ở đáy lớp niêm mạc nên khó làm xét nghiệm toàn thân được. Khi còn ủ bệnh thì không cần quá lo lắng vì HPV không gây tổn thương. Lúc này cũng không có phương pháp nào để phòng tránh lây lan bệnh.

xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh
  • Xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh bằng dịch niệu đạo - âm đạo

Một số trường hợp khi không có triệu chứng rõ ràng có thể áp dụng phương pháp lấy dịch niệu đạo - âm đạo làm xét nghiệm. Các bác sĩ lấy mẫu dịch từ niệu đạo nam giới có thể xét nghiệm ra virus HPV. Nếu nam giới chưa có triệu chứng sùi mào gà thì rất khó để phát hiện bệnh ở nam. Vì vậy, nam giới có dấu hiệu thì nên đi khám xét nghiệm ngay.

Đối với nữ giới cũng có thể lấy dịch âm đạo để làm xét nghiệm. Tuy nhiên, hiện nay nữ giới có nhiều phương pháp xét nghiệm mang tính chuẩn xác cao. Các bác sĩ áp dụng xét nghiệm sùi mào gà có thể lấy mẫu vật từ cổ tử cung đi làm xét nghiệm.

Việc làm xét nghiệm sùi mào gà ở nữ giới rất quan trọng bởi có thể phát hiện sớm bệnh ung thư cổ tử cung. Hơn nữa với các kỹ thuật xét nghiệm hiện nay có thể biết giai đoạn phát triển sùi mào gà. Đồng thời nếu chưa có triệu chứng bệnh thì cũng biết nguy cơ mắc sùi mào gà, ung thư cổ tử cung cao hay thấp.

  • Xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh bằng máu

Bệnh nhân nếu hoàn toàn chưa có triệu chứng gì về sùi mào gà có thể xét nghiệm máu. Loại xét nghiệm này thường áp dụng với những người có quan hệ với người mang bệnh. Kết quả xét nghiệm có độ chính xác khá cao, tới 90 - 95%. Do vậy bệnh nhân có thể áp dụng phương pháp này nếu nghi ngờ mắc bệnh.

Xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh chính xác

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh

Người mắc bệnh sùi mào gà có thể đến phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh làm kiểm tra. Quy trình xét nghiệm tại nơi đây rất chuyên nghiệp, đảm bảo. Kết quả xét nghiệm có nhanh chóng, độ chính xác cao. Điều này là nhờ vào sự đầu tư về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ nhân viên y tế.

Sau khi làm xét nghiệm nếu có kết quả khám mắc sùi mào gà sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng. Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh ngoài việc có nhiều phương pháp xét nghiệm còn điều trị bệnh hiệu quả. Tất cả bệnh nhân tới điều trị đều được khỏi bệnh nhanh chóng mà không biến chứng.

>>> Tham khảo thêm: Chi phí xét nghiệm sùi mào gà 

Quan trọng nhất là bệnh nhân tới nơi đây thăm khám điều trị có thể yên tâm. Bảo mật thông tin của phòng khám Thành Đô rất tốt. Hồ sơ và mọi thông tin bệnh nhân đều được bảo đảm giữ kín an toàn. Phòng khám Thành Đô chính là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở Bắc Ninh uy tín hàng đầu.

     

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !