Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 15/06/2019

Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Sùi mào gà là một bệnh lý có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Phải đi xét nghiệm và chữa sùi mào gà càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xét nghiệm sùi mào gà khi nào?

Bệnh sùi mào gà là do tác nhân Human Papilloma Virus (HPV) gây ra. Người bị nhiễm HPV sẽ bị mọc lên các u nhú lành tính trong khoảng từ 2 tuần - 9 tháng ủ bệnh. Sùi mào gà có triệu chứng ban đầu là mọc mụn cóc, mụn thịt sinh dục. Sau đó dần dần mụn to ra và kết lại sẽ tạo thành u nhú kích thước lớn hình mào gà, hoa lơ.

Sùi mào gà là bệnh lý nguy hiểm gây ra nhiều vấn đề đối với người mắc bệnh. Tuy nhiên, sùi mào gà không phải lúc nào cũng xuất hiện triệu chứng bệnh. Thường thì phải tới khi hệ đề kháng cơ thể suy giảm thì mới có biểu hiện. Do đó người bị sùi mào gà thường tiến hành xét nghiệm khi nghi ngờ bị nhiễm virus. Hoặc đi khám lâm sàng triệu chứng mọc mụn chưa rõ ràng nên được chỉ thị làm xét nghiệm.

Xét nghiệm sùi mào gà thực chất là thực hiện xét nghiệm tìm kiếm sự tồn tại của virus HPV. HPV cũng là chủng virus gây ra ung thư cổ tử cung cực phổ biến. Virus HPV có thể phát hiện bằng xét nghiệm HPV định chủng hoặc xét nghiệm PAP smear.

Đây là 2 phương pháp phổ biến nhất người bị sùi mào gà thường được chỉ định làm. Xét nghiệm HPV giúp định chủng các loại HPV mà cơ thể mắc phải (HPV có hơn 40 chủng gây biểu hiện bệnh). Xét nghiệm PAP thì giúp phát hiện sớm ung thư cổ tử cung đồng thời biết có nhiễm sùi mào gà không. Tùy từng trường hợp sẽ áp dụng phương pháp xét nghiệm tương ứng.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà có tốn kém hay không thì còn tùy người bệnh. Do đó nếu lo lắng chi phí điều trị sùi mào gà có tốn kém không thì người bệnh tham khảo những thông tin dưới đây. Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  • Chi phí khám lâm sàng

Mặc dù người bệnh chỉ xét nghiệm hay không thì vẫn cần tiến hành khám lâm sàng. Bác sĩ sẽ giúp phát hiện chính xác giai đoạn bệnh nếu đã có biểu hiện. Việc khám lâm sàng sẽ giúp cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Người bệnh nên tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt.

  • Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại xét nghiệm. Bệnh nhân có tình trạng sức khỏe như thế nào sẽ áp dụng phương pháp xét nghiệm tương ứng. Thông thường chỉ cần xét nghiệm HPV trước là đủ. Nếu có triệu chứng sùi mào gà và kết quả định chủng không tốt thì làm thêm PAP đối với phụ nữ. Nam giới thì không tiến hành xét nghiệm PAP.

  • Cơ sở y tế

Mỗi cơ sở y tế sẽ quy định mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà khác nhau. Do đó tùy theo bệnh nhân tới nơi đâu sẽ có mức giá niêm yết tương ứng. Những cơ sở kết quả xét nghiệm nhanh và chính xác hơn sẽ tốn kém hơn. Tuy nhiên thường thì chi phí xét nghiệm sùi mào gà không đắt. Có rất nhiều chị em đi làm xét nghiệm định kỳ để phát hiện sớm bệnh và phòng tránh hiệu quả hơn.

Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Làm sao để tiết kiệm chi phí xét nghiệm sùi mào gà?

Nếu bệnh nhân chưa biết xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì hãy tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh sẽ được tư vấn kỹ lưỡng. Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là cơ sở y tế uy tín chuyên về sùi mào gà. Do đó thực hiện xét nghiệm tại phòng khám rất nhanh chóng, chính xác.

Hơn nữa, chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ được giảm rất nhiều nếu đến đúng các đợt giảm giá. Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh có những ngày tri ân khách hàng giảm 50% phí khám và điều trị. Do đó nếu người bệnh lo lắng tốn kém phí xét nghiệm và điều trị sùi mào gà đến nơi đây là hợp lý.

Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh thực hiện xét nghiệm chuyên nghiệp, chu đáo. Mọi thông tin bệnh nhân đều được bảo mật kỹ lưỡng. Quan trọng nhất là mức giá niêm yết với dịch vụ xét nghiệm rất phù hợp với khả năng chi trả. Nhờ đó mà người bệnh hoàn toàn không lo lắng xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền nữa. Hãy tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh khám sớm để tránh sùi mào gà trở nặng.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !