Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 04/07/2019

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh được khá nhiều người bệnh tiến hành khi có triệu chứng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cơ sở y tế với chất lượng khác nhau. Người bệnh vì thế mà trở nên hoang mang không biết nơi nào xét nghiệm uy tín. 

Phương pháp xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh

Bệnh mụn rộp sinh dục còn có tên gọi khác là herpes sinh dục. Đây là bệnh xã hội cực kỳ phổ biến đối với nhiều người và có tỉ lệ mắc bệnh rất cao. Người bị mụn rộp sinh dục phải chịu ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Bệnh do tác nhân là Herpes Simplex Virus (HSV) gây ra. 

Triệu chứng mụn rộp sinh dục là mọc lên các mụn nước, vùng da tấy đỏ, ngứa và đau rát. Cơn đau rất đặc trưng giống như bị kim chích. Có rất nhiều người bệnh bị lây HSV và gặp phải căn bệnh này. Xét nghiệm mụn rộp sinh dục là phương pháp tốt nhất để biết có mắc mụn rộp sinh dục. 

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh

Hiện nay, xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh cũng tương tự như ở các thành phố lớn. Các phòng khám tùy nơi sẽ áp dụng các phương pháp xét nghiệm mụn rộp sinh dục như sau: 

  • Xét nghiệm soi tươi mẫu bệnh phẩm

Đây là kỹ thuật thường tiến hành với những trường hợp có triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục trước. Cụ thể, người bệnh sẽ được tiến hành thăm khám trước. Sau đó sẽ được lấy mẫu và soi tươi mẫu bệnh phẩm phát hiện sự tồn tại của HSV gây bệnh. 

  • Xét nghiệm thử kháng thể trong máu

Rất khó để phát hiện được HSV trong máu trừ khi người bệnh tiến hành thử kháng thể. Đây cũng là phương pháp hiệu quả nhất áp dụng để xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh. Đa số các cơ sở y tế áp dụng phương pháp này. Cụ thể, người bệnh sẽ phải cung cấp mẫu máu. 

Bác sĩ sẽ dựa vào mẫu máu để phát hiện ra kháng thể IgM và IgG của HSV. Kháng thể IgM cho biết người bệnh có đang biểu hiện mụn rộp sinh dục không hay bệnh khác. Kháng thể IgG cho biết người bệnh đang mắc mụn rộp sinh dục lần đầu hay là tái bệnh lại. Phương pháp này cho kết quả xét nghiệm an toàn và hiệu quả nhất. 

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh có ưu điểm gì?
  • Xét nghiệm thử chuỗi Polymerase

Bệnh nhân sẽ cần cung cấp mẫu bệnh phẩm là mô hoặc máu của người bệnh. Sau khi thử phản ứng chuỗi polymerase (tức ADN) sẽ giúp xác định có nhiễm virus hay không. Phương pháp này đòi hỏi sự đầu tư đầy đủ về máy móc, trang thiết bị và đội ngũ nhân viên xét nghiệm. 

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh có ưu điểm gì?

Người mắc bệnh mụn rộp sinh dục phải được điều trị kịp thời nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Do vậy thủ tục xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh đối với người bệnh trong khu vực rất cần thiết. Ưu điểm của việc tiến hành xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh là khá gần. Người bệnh có thể tiến hành nhanh chóng mà vẫn an toàn, chính xác. 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế khác nhau với dịch vụ khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên những nơi khám điều trị mụn rộp sinh dục thì có chất lượng không ổn định. Không phải nơi nào cũng có dịch vụ khám xét nghiệm mụn rộp sinh dục uy tín chính xác. Người bệnh nếu quan tâm muốn tìm kiếm nơi xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh thì hãy tới các cơ sở y tế uy tín. 

Phòng khám Thành Đô xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh uy tín hàng đầu

Phòng khám Thành Đô xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh uy tín hàng đầu

Đa số người bị mụn rộp sinh dục đều không phát hiện ra cho tới khi có triệu chứng. Hoặc người bệnh có quan hệ với người đang biểu hiện mụn rộp sinh dục. Lúc này tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là rất phù hợp. Phòng khám là địa chỉ xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh uy tín hàng đầu. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị mụn rộp sinh dục nên phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh mở ra dịch vụ xét nghiệm mụn rộp sinh dục trong khu vực. Phòng khám có đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. 

Kết quả xét nghiệm mụn rộp sinh dục tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh rất chính xác. Hơn nữa có nhiều người bệnh đã tới nơi đây vừa khám xét nghiệm vừa điều trị. Sau một liệu trình bệnh mụn rộp sinh dục đã được chữa khỏi hẳn và không tái phát nữa. 

Có thể thấy phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh chính là nơi xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh uy tín hàng đầu. Vì thế nếu người bệnh thấy dấu hiệu mụn rộp sinh dục hoặc đi khám bệnh do nghi ngờ nhiễm bệnh nhưng chưa thấy biểu hiện thì hãy tới nơi đây. Các bác sĩ sẽ tiến hành khám và điều trị cẩn thận chu đáo nhất. Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho người dân khu vực.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !