Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 20/04/2019

Xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh nhanh chóng và chính xác

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh tại đâu, có khó không, kết quả ra sao… Đây là những điều mà đa số bệnh nhân mắc giang mai trong tỉnh đều quan tâm. Chữa giang mai không khó nhưng chẩn đoán xét nghiệm cho kết quả kết luận bệnh chính xác thì khó hơn rất nhiều.

Xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh để làm gì?

Giang mai là bệnh do vi khuẩn Treponema Pallidum có cấu trúc dạng xoắn gây nên. Người mắc bệnh giang mai là do lây nhiễm xoắn khuẩn từ phía người bệnh. Loại xoắn khuẩn này ưa sống trong môi trường dịch giàu dinh dưỡng. Chúng tồn tại trên các tổn thương ở cơ thể người bệnh và trong máu.

Đặc điểm của xoắn khuẩn là khó sống ở môi trường bên ngoài và chưa có phương pháp nuôi cấy. Chính vì vậy việc chẩn đoán giang mai phải bao gồm quá trình xét nghiệm. Xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh là dành cho những người trong khu vực tỉnh và lân cận.

Mục đích xét nghiệm giang mai đầu tiên là phát hiện bệnh và giai đoạn bệnh. Sau đó, người mắc giang mai sẽ được chẩn đoán và điều trị đúng cách dựa trên kết quả khám. Có những người có triệu chứng giang mai mới đi khám. Cũng có trường hợp đi khám vì nghi ngờ mắc bệnh do có quan hệ với bệnh nhân giang mai dù chưa có triệu chứng.

Một số người đi xét nghiệm giang mai tại cơ sở y tế trong quá trình điều trị bệnh. Sau khi liệu trình trị bệnh kết thúc vẫn tiếp tục đi xét nghiệm giang mai ở Bắc Ninh. Mục đích là để đảm bảo kiểm tra các chỉ số kháng thể giang mai trong máu. Nhờ đó phát hiện bệnh đã khỏi hoàn toàn hay chưa. Thường thì sau điều trị phải xét nghiệm nhiều lần mới có kết quả tốt.

[caption id="attachment_2889" align="aligncenter" width="595"]Xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh để làm gì? Xét nghiệm giang mai tại những cơ sở y tế uy tín[/caption]

Phương pháp xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh

Bệnh nhân mắc giang mai sẽ được tiến hành điều trị theo đúng phương pháp. Nếu muốn có kết quả khám chuẩn xác thì phải áp dụng phương pháp xét nghiệm phù hợp, hiệu quả.

>>> Chi tiết: Xét nghiệm giang mai bao lâu thì chính xác?
  • Xét nghiệm soi kính hiển vi

Áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có triệu chứng rõ ràng trên da. Khi đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu từ tổn thương. Nhân viên y tế sẽ tiến hành soi kính hiển vi tìm ra xoắn khuẩn và kết luận được bệnh. Phương pháp này giúp chẩn đoán chính xác dấu hiệu trên da có phải giang mai hay không.

  • Xét nghiệm máu

Bác sĩ lấy mẫu vật là máu, lọc lấy phần huyết thanh sau đó kiểm tra các chỉ số RPR. TPHA… Đây là những chỉ số cho thấy tỉ lệ kháng thể giang mai còn nhiều trong máu không. Xét nghiệm kháng thể giúp quan sát được giai đoạn bệnh, hiệu quả của thuốc điều trị. Đồng thời kiểm tra xem có còn sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai không.

[caption id="attachment_2888" align="aligncenter" width="587"]Phương pháp xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh Phương pháp xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh chính xác[/caption]
  • Xét nghiệm dịch não tủy

Dịch não tủy là nơi nếu xoắn khuẩn xâm nhập hệ thần kinh thì cư trú tại đây. Làm xét nghiệm dịch não tủy dành cho những người bị bệnh nặng, nhất là giang mai giai đoạn 3. Điều này giúp đảm bảo phát hiện sớm tổn thương do giang mai thần kinh và có biện pháp khắc phục.

  • Xét nghiệm nước ối

Dành riêng cho đối tượng bà bầu nghi ngờ hoặc có biểu hiện giang mai. Xét nghiệm nước ối để xem nguy cơ lây nhiễm xoắn khuẩn cho thai nhi là cao hay thấp. Như vậy bác sĩ sẽ có kế hoạch điều trị dự phòng giang mai cho thai và chữa bệnh cho mẹ.

[caption id="attachment_2887" align="aligncenter" width="540"]Phòng khám Thành Đô xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh uy tín Phòng khám Thành Đô xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh uy tín[/caption]

Phòng khám Thành Đô xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh uy tín

Bệnh nhân muốn tìm nơi xét nghiệm giang mai Bắc Ninh thì có thể đến phòng khám Thành Đô. Đây là cơ sở y tế uy tín chuyên về giang mai được rất nhiều người tin cậy. Nếu có nhu cầu xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh thì tới nơi đây sẽ được phục vụ chu đáo.

Phòng khám trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ y tế. Nhờ vậy mà kết quả xét nghiệm có nhanh chóng, an toàn, chính xác. Thêm vào đó là đội ngũ bác sĩ y tế có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn phong phú với chuyên môn giỏi. Bệnh nhân sẽ được tư vấn một cách chính xác hơn để đảm bảo hiệu quả trị bệnh.

>>> Chi tiết: Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?

Quá trình thực hiện xét nghiệm giang mai tại Bắc Ninh sẽ được diễn ra chu đáo. Người bệnh sẽ được nhân viên y tế chăm sóc cụ thể kỹ lưỡng từng bước. Do vậy, hãy hoàn toàn yên tâm khi tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Bệnh giang mai nên được điều trị càng sớm càng tốt.

             

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !