Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Đi xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền? Đây cũng là vấn đề khá nhiều người mắc bệnh lo lắng. Việc xét nghiệm giang mai là một công đoạn bắt buộc khi đi khám chữa. Chọn một nơi có giá thành xét nghiệm không cao, kết quả chính xác là điều rất cần thiết.

Các phương pháp xét nghiệm giang mai

Trước khi tìm hiểu xem xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền thì cần phải hiểu về các phương pháp làm xét nghiệm trước đã. Đối với bệnh giang mai, y học hiện nay có rất nhiều phương pháp xét nghiệm.

  • Xét nghiệm khi chưa có biểu hiện bệnh

Ở giai đoạn đầu ủ bệnh, do chưa có biểu hiện nên xét nghiệm bệnh rất khó khăn. Xoắn khuẩn gây bệnh giang mai rất khó nuôi cấy. Hơn nữa trong giai đoạn đầu cơ thể không chứa kháng thể gì. Do đó phương pháp xét nghiệm cụ thể giai đoạn này không có. Cách duy nhất là áp dụng soi dịch âm đạo - niệu đạo trên kính hiển vi để phát hiện sự tồn tại của xoắn khuẩn.

xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?
  • Xét nghiệm giang mai khi có biểu hiện

Bệnh nhân mắc giang mai nếu có biểu hiện bệnh có thể được chỉ thị làm xét nghiệm RPR và TPHA. Cụ thể cách thức thực hiện như sau:

Đầu tiên bệnh nhân làm xét nghiệm giang mai bằng phản ứng sàng lọc RPR. Nếu cho kết quả âm tính là bệnh nhân không mắc bệnh. Nếu kết quả dương tính thì sẽ được chỉ thị làm thêm xét nghiệm định lượng hoặc xét nghiệm TPHA để cho kết quả chính xác. Đây là xét nghiệm nhằm phát hiện kháng thể chống lại giang mai.

Bệnh nhân sau khi có kết quả dương tính RPR sẽ làm xét nghiệm TPHA. Nếu cho kết quả dương tính thì bệnh nhân có thể khẳng định là đã nhiễm giang mai. Trong trường hợp không có quan hệ tình dục mà vẫn cho kết quả dương tính thì sẽ được khuyến khích làm thêm xét nghiệm FTA - ABS. Đây là để phân biệt giang mai với các bệnh nhiễm trùng khác.

Xét nghiệm RPR ngoài việc để khám xác định bệnh thì trong quá trình điều trị cũng cần thực hiện. Xét nghiệm này là để theo dõi và xác định lộ trình chữa trị hiệu quả cao không. Nếu lượng kháng thể xác định được không giảm hoặc tăng tức là bệnh không tiến triển tốt.

xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?

Với xét nghiệm giang mai như phía trên, để cho ra kết quả cần đầu tư về cơ sở vật chất trang thiết bị. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể yên tâm vì chi phí làm xét nghiệm không cao. Đa phần phí xét nghiệm sẽ được tính luôn khi bệnh nhân yêu cầu khám.

Để làm xét nghiệm bệnh nhân cần được lấy mẫu vật. Do đó, cần đến các cơ sở y tế. Nếu tới các bệnh viện trung ương thì lượng khách rất đông. Nếu không muốn phải xếp hàng chờ lâu đến lượt thì nên đến các phòng khám tư nhân chuyên khoa.

Chi phí xét nghiệm giang mai tại phòng khám tư sẽ cao hơn nhưng không quá chênh lệch. Điều này là bởi thực tế việc khám lâm sàng không quá tốn kém. Do đó, bệnh nhân không cần lo lắng xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền. Chi phí khám và xét nghiệm sẽ không tốn nhiều trong khoản phí điều trị.

Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền? Không có một mức giá chung nào cho tất cả các nơi. Chỉ có thể khẳng định là chi phí xét nghiệm không cao. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm đi khám và điều trị giang mai cho kịp thời

xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?

Nên tới đâu để làm xét nghiệm giang mai?

Bệnh nhân muốn biết xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền thì tốt nhất là đến các cơ sở y tế. Thực tế là không có mức giá chung nào cho người bệnh. Điều quan trọng khi đi làm xét nghiệm không phải là chi phí mà là lựa chọn nơi làm xét nghiệm chính xác.

Người bệnh ở Bắc Ninh thì có thể tìm tới phòng khám bệnh xã hội Thành Đô. Đây là nơi khám chữa giang mai chuyên khoa rất uy tín. Quan trọng nhất là nơi đây đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị. Việc xét nghiệm giang mai cho kết quả rất nhanh chóng. Chỉ sau khoảng hơn 30 phút là đã có kết quả. Hơn nữa kết quả rất chính xác.

Để có được ưu điểm này là do phòng khám đầu tư về máy móc thiết bị. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển. Nhờ đó mà cho kết quả vừa nhanh lại chính xác.

Bệnh nhân nào muốn đi khám và làm xét nghiệm giang mai hãy tới ngay phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh. Đây là nơi khám chữa bệnh uy tín hiệu quả. Nếu bệnh nhân cần đi thăm khám hãy tới nơi đây. Không nên chần chừ vì bệnh giang mai không thể để lâu sẽ ảnh hưởng sức khỏe.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !