Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 15/06/2019

Xét nghiệm bệnh xã hội ở Bắc Ninh tại đâu tốt?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Bắc Ninh ngày càng được nhiều người tìm kiếm hơn. Nguyên nhân là bởi bệnh xã hội có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nếu tiến hành đi thăm khám xét nghiệm sớm thì phát hiện bệnh nhanh chóng và điều trị cũng sẽ dễ dàng hơn.

Xét nghiệm bệnh xã hội là những bệnh gì?

Bệnh xã hội được coi là những bệnh có tác nhân cụ thể thường lây qua đường tình dục. Hiện nay có tới khoảng 20 bệnh lý có thể lây lan theo nguyên lý này. Có một số bệnh rất phổ biến và một số bệnh ít gặp hơn. Bệnh xã hội điển hình nhiều người biết tới là HIV/AIDS. Ngoài ra còn một số bệnh rất nhiều người quan tâm tới các xét nghiệm bệnh xã hội. Cụ thể như:

  • Bệnh lậu

Lậu là bệnh do cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Bệnh lậu gây vấn đề về đường tiết niệu, sau đó lan ra xung quanh. Viêm nhiễm do lậu có những triệu chứng rối loạn đường tiểu rất rõ ràng. Người mắc lậu ngoài nguy cơ viêm nhiễm còn có biến chứng mãn tính rất nặng nề.

xét nghiệm bệnh xã hội ở Bắc Ninh ở đâu tốt?
  • Giang mai

Giang mai là một bệnh cực kỳ nguy hiểm chỉ đứng sau AIDS. Người bị giang mai nếu không điều trị kịp thời hoàn toàn có nguy cơ tử vong. Mối nguy giang mai là do bệnh biểu hiện nhưng lại tự hết nên nhiều người không chú ý đi khám kịp thời. Ngoài tử vong thì giang mai còn rất nhiều biến chứng nặng nề khác. Người mắc bệnh giang mai không biểu hiện phải được xét nghiệm mới phát hiện ra bệnh.

  • Sùi mào gà

Sùi mào gà thực tế là một bệnh không nguy hiểm tới tính mạng. Bệnh do HPV gây ra, đây cũng là virus gây bệnh ung thư cổ tử cung cực phổ biến ở nữ giới. Vì vậy mắc sùi mào gà mang tới nguy cơ ung thư cao hơn so với những người không mắc. Bệnh nhân sẽ tăng từ 5 - 15% nguy cơ ung thư các loại. Sùi mào gà còn ảnh hưởng cực kỳ lớn tới sức khỏe sinh lý người bệnh.

  • Mụn rộp sinh dục

Bệnh còn được biết tới với cái tên bệnh Herpes sinh dục có rất nhiều người mắc phải. Mụn rộp sinh dục do tác nhân Herpes Simplex Virus (HSV) gây ra. Bệnh gây đau, ngứa, rát và chảy mủ, chảy dịch cực kỳ khó chịu. Nếu người bệnh không điều trị kịp thời cũng có thể gây ra biến chứng nguy hiểm. Thậm chí gây viêm màng não ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương.

xét nghiệm bệnh xã hội ở Bắc Ninh

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Bắc Ninh

Người bệnh nếu đang tìm kiếm nơi xét nghiệm bệnh xã hội ở Bắc Ninh an toàn uy tín hãy tham khảo phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Đây là một trong những nơi khám chữa bệnh xã hội cực kỳ hiệu quả. Phòng khám Thành Đô đạt được sự tin yêu của người bệnh là vì những ưu điểm sau:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ

Phòng khám đảm bảo xét nghiệm bệnh xã hội tại Bắc Ninh an toàn uy tín. Để làm được điều này phòng khám đã đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất thiết bị để phục vụ công tác làm xét nghiệm. Nhờ vậy nên kết quả kiểm tra bệnh xã hội tại phòng khám Thành Đô rất nhanh chóng và chính xác.

  • Đội ngũ nhân viên y tế uy tín

Để xét nghiệm bệnh xã hội ở Bắc Ninh chính xác thì nhân viên thực hiện rất quan trọng. Phòng khám Thành Đô có đội ngũ nhân viên chuyên khoa được đào tạo bài bản. Do vậy kinh nghiệm phong phú và tay nghề làm xét nghiệm rất chính xác. Thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội ở phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh chính xác và nhanh chóng.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Bắc Ninh
  • Các phương pháp xét nghiệm đa dạng

Đối với bệnh xã hội hay bất cứ bệnh nào cũng có nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau. Người bệnh nếu tiến hành khám bệnh xã hội ở Bắc Ninh thì sẽ có nhiều phương pháp rất đa dạng. Cụ thể bệnh xã hội có thể xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu. Trong xét nghiệm máu có rất nhiều kỹ thuật khác nhau để tìm ra bệnh.

Hiện nay phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh không chỉ khám mà còn điều trị bệnh xã hội. Với đội ngũ bác sĩ 20 năm kinh nghiệm đảm bảo trị bệnh khỏi hoàn toàn. Đa số người bệnh tới nơi đây khám xét nghiệm bệnh xã hội ở Bắc Ninh sẽ tiến hành điều trị luôn. Phòng khám đảm bảo trị khỏi bệnh xã hội an toàn, nhanh chóng.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !