Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
Phương pháp điều trị bệnh lậu DHA
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh uy tín, chính xác nhất

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Thực hiện xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh như thế nào cho chuẩn xác là vấn đề nhiều người quan tâm. Để đảm bảo cho kết quả xét nghiệm bệnh lậu chính xác thì bệnh nhân cần tìm đến những cơ sở y tế uy tín. Đây là một bước rất quan trọng để đảm bảo điều trị bệnh lậu khỏi triệt để

Xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh

Để đảm bảo việc điều trị bệnh lậu chính xác, bệnh nhân cần phải đi xét nghiệm trc khi điều trị. Quá trình xét nghiệm là một bước trong việc thăm khám điều trị lậu. Đa phần bệnh nhân đi xét nghiệm lậu khá muộn, điều đó dễ khiến lậu chuyển mãn tính hơn.

Bệnh nhân nên đi xét nghiệm lậu khi nào?

Bệnh lậu là do vi khuẩn lậu gây ra. Thực tế, lậu là một bệnh viêm nhiễm vùng kín với tác nhân chính là lậu cầu khuẩn. Người mắc bệnh lậu ban đầu thường bị viêm niệu đạo - âm đạo trước với biểu hiện rối loạn đường tiểu. Giữa nam và nữ có những dấu hiệu bệnh khác nhau rõ ràng.

Nam giới thường đi xét nghiệm ngay khi có những dấu hiệu như: dương vật chảy mủ vàng, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu nhiều lần… Ngoài ra, một số người có triệu chứng sốt nhẹ, mệt mỏi, sưng hạch vùng đùi. Nếu nam giới thấy những triệu chứng này cần đi xét nghiệm ngay. Để lâu khoảng 1 tháng triệu chứng giảm nhưng thật ra là lậu chuyển giai đoạn mãn tính rất khó điều trị.

Nữ giới cần đi kiểm tra sức khỏe khi thấy có khí hư bất thường. Nhất là hiện tượng khí hư kèm mủ vàng. Một số chị em mới mắc lậu biểu hiện khá giống nam giới. Tuy nhiên, gần như hầu hết nữ giới bị lậu không có triệu chứng rõ ràng. Thậm chí phải đến khi lậu biến chứng mới đi khám chữa. Vì vậy chị em không nên coi thường các biểu hiện phụ khoa bất thường mà nên khám định kỳ.

Ngoài ra, bất cứ ai cũng nên đi khám lậu, xét nghiệm lậu sau khi phát hiện có quan hệ với người bệnh.

Xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh

Xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh

Thực hiện xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa về bệnh lậu. Đa phần bệnh nhân mắc lậu được áp dụng xét nghiệm bằng cách lấy dịch niệu đạo - âm đạo. Các bác sĩ sẽ lấy mẫu vật là dịch từ người bệnh sau đó soi khuẩn lậu trực tiếp.

Ngoài ra còn có phương pháp xét nghiệm lậu khác như xét nghiệm nuôi cấy khuẩn lậu. Phương pháp này được áp dụng nhiều vì có độ chính xác cao. Thường áp dụng cho người triệu chứng nhẹ, không có triệu chứng gì hoặc lượng vi khuẩn ít. Có thể kết hợp thêm xét nghiệm tính nhạy cảm của thuốc để xem bệnh nhân có bị lậu kháng kháng sinh hay không.

Một phương pháp khác khá chuyên sâu đó là xét nghiệm với phản ứng thử PPNG. Nếu cho kết quả là N- PPNG là âm tính còn dương tính là kết quả PPNG. Sau khi xét nghiệm cho kết quả thì bác sĩ có thể tiến hành chẩn đoán bệnh.

Xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh

Quy trình xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh

Đa phần bệnh nhân thực hiện xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh phải theo quy trình. Đầu tiên người bệnh tiến hành làm thủ tục và khám lâm sàng bệnh lậu. Đa phần là những người đã có triệu chứng rõ ràng hoặc có quan hệ với người mắc bệnh.

Sau khi khám lâm sàng xong bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết. Một số người có triệu chứng bệnh lậu rõ ràng thì các bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm dịch niệu đạo - âm đạo là có cơ sở chẩn đoán. Nếu bệnh nhân không có triệu chứng lậu rõ ràng thì đa phần sẽ làm thêm xét nghiệm máu tìm PPNG trong máu.

Kết quả xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh tùy nơi sẽ có trong khoảng từ 1 - 2 giờ. Những nơi chuyên xét nghiệm bệnh hoặc phòng khám chuyên khoa lậu sẽ nhanh hơn. Bệnh nhân muốn có kết quả chính xác thì nên chọn những địa chỉ uy tín. Sau khi có kết quả lậu thì sẽ được tiến hành điều trị luôn.

Xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh

Bệnh nhân nếu muốn xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh an toàn uy tín thì nên tới phòng khám Thành Đô. Các bác sĩ chuyên khoa giới thiệu nơi đây là địa chỉ khám chữa bệnh lậu an toàn. Người mắc bệnh tới nơi đây sẽ được hướng dẫn khám xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh chu đáo.

Kết quả xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh tại phòng khám Thành Đô rất nhanh và chính xác. Sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn điều trị bệnh lậu cho người mắc. Lộ trình chữa lậu tại phòng khám Thành Đô theo từng bước tỉ mỉ rõ ràng. Điều này đảm bảo hiệu quả chữa bệnh triệt để.

Vi khuẩn lậu gây một căn bệnh có tính kháng thuốc rất mạnh. Chính vì vậy không nên chần chừ mà đi khám xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh ngay khi có dấu hiệu. Tránh để bệnh kéo dài lâu ngày sẽ gây ra những biến chứng và chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó chữa. Nhất là nếu mắc lậu kháng thuốc thì sẽ có nguy cơ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Phòng khám Thành Đô là địa chỉ uy tín xét nghiệm bệnh lậu ở Bắc Ninh.

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !