Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 0/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 22/01/2019

Tin vui cho người mắc bệnh giang mai

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Giang mai là căn bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục. Hiện nay tại địa chỉ phòng khám thành đô đã có phương pháp điều trị giang mai triệt để, nhanh chóng, hiệu quả. Điều này quả thực là thông tin đáng mừng cho những người mắc bệnh.

Sự nguy hiểm của bệnh giang mai

Bệnh nhân mắc giang mai là do nhiễm xoắn khuẩn Treponema Pallidum qua đường tình dục. Một số tiếp xúc vết thương hở, đường máu với các tổn thương chứa khuẩn từ người bệnh cũng có lây nhiễm. Giang mai là bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm thứ hai, chỉ đứng sau AIDS

Người mắc bệnh giang mai lây lan cực kỳ dễ dàng. Hơn nữa, bệnh rất nguy hiểm cho bà bầu vì có thể lây sang con. Xoắn khuẩn giang mai lại có thời gian ủ bệnh rất lâu. Người bệnh không thể biết bản thân đã nhiễm bệnh nếu chưa có biểu hiện gì. Giang mai nguy hiểm chính vì bệnh dễ lây, dễ nhiễm, gây nhiều biến chứng và khó điều trị.

Khi không điều trị bệnh, giang mai có thể biến chứng tổn thương hệ thần kinh, tim mạch và nhiều cơ quan khác. Các cơ quan bao gồm não, tủy sống, tim... bị vi khuẩn ăn sâu gây ra các bệnh. Hậu quả là bệnh nhân có thể bị sa sút trí tuệ, giảm trí nhớ, tổn thương não, vận động khó, u động mạch... nặng hơn sẽ gây bại liệt hoặc tử vong.

Tin vui cho người mắc giang mai: Đã có phương pháp chữa bệnh triệt để

Người mắc bệnh giang mai sẽ rất vui mừng vì hiện nay đã có phương pháp chữa bệnh giang mai rất nhanh chóng, hiệu quả. Thông thường khi tiến hành điều trị bệnh thì bác sĩ sẽ dựa theo hai hướng: điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa. Phương pháp chữa bệnh giang mai thông thường theo nội khoa là sử dụng kháng sinh.

Loại thuốc chữa giang mai đang áp dụng chủ yếu là penicilin. Các bác sĩ đã ứng dụng Liệu pháp miễn dịch tổng hợp trong điều trị giang mai thay thế cho việc hoàn toàn sử dụng kháng sinh. Liệu pháp có những ưu điểm rất lớn như sau:

  • Sử dụng thiết bị phân tích sinh học tiên tiến với công nghệ từ nước ngoài
  • Ứng dụng các tác nhân sinh học giúp nhanh chóng lấy lại cân bằng miễn dịch cơ thể
  • Đẩy mạnh khả năng tác động của thuốc giúp diệt trừ xoắn khuẩn triệt để
  • Điều trị toàn diện giảm khả năng tái phát bệnh

Với những ưu điểm như vậy nên nhiều cơ sở y tế lựa chọn Liệu pháp miễn dịch tổng hợp là phương pháp điều trị giang mai. Trong đó có phòng khám bệnh giang mai Bắc Ninh là nơi tiên phong. Hiệu quả của phương pháp điều trị giang mai có thể thấy qua những phản hồi dưới đây.

Phản hồi của bệnh nhân tại phòng khám Thành Đô

"Tôi bị nhiễm giang mai không rõ lây từ đâu. Đến khi thấy cơ thể nổi ban trông sợ quá thì đi khám. Khi xét nghiệm thấy giang mai tôi còn rất sốc. Rất may cho tôi là khi đó tôi tới phòng khám Thành Đô điều trị. Các bác sĩ đã sử dụng Liệu pháp miễn dịch tổng hợp chữa bệnh cho tôi. Sau quá trình điều trị bác sĩ kết luận tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Rất cảm ơn phòng khám Thành Đô và các bác sĩ đã tận tình giúp tôi chữa bệnh" - Chị Phan Thị Thắm (35 tuổi, Quế Võ)

"Thấy có biểu hiện lạ ở vùng kín nên tôi đi khám, không ngờ phát hiện bệnh giang mai. Ban đầu thì tôi khá sốc, sau đó vợ tôi đưa tôi cùng đi điều trị tại phòng khám Thành Đô. Do bác sĩ chỉ thị nên điều trị song song, may mắn là vợ tôi không mắc bệnh. Việc điều trị tại phòng khám rất nhanh chóng và tôi được chẩn đoán đã khỏi bệnh hoàn toàn. Giờ thì tôi rất yên tâm vì không phải lo lắng gây bệnh cho vợ con nữa" - Anh Nguyễn Minh Đoàn (Thuận Thành, Bắc Ninh)

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !