Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 11/07/2019

Thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Tìm kiếm thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh là điều mà có rất nhiều người đang tiến hành. Nguyên nhân là bởi sùi mào gà có ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và sức khỏe người bệnh. Thuốc chữa sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị cho hiệu quả bệnh rất tốt được nhiều nơi áp dụng. 

Sùi mào gà có đặc điểm gì?

Người mắc bệnh sùi mào gà là do nhiễm phải Human Papilloma Virus (HPV) gây nên. Ban đầu người bệnh chỉ gặp triệu chứng mọc mụn thịt lẻ tẻ ở cơ quan sinh dục. Sau đó mụn mọc dày lên, to hơn và kết dần dần thành u nhú hình mào gà, hoa lơ rất rõ ràng. 

Bệnh sùi mào gà ngoài gây ra mụn thì không hề gây đau ngứa gì. Mụn này cũng rất lành tính và khác hẳn với u nhú ác tính. Tuy nhiên u nhú mào gà đi kèm với mùi hôi vùng kín rất khó chịu. Nếu u nhú do va chạm, ma sát mà vỡ ra sẽ chảy nhân mủ. Kèm theo đó là gây ra lở loét và tình trạng viêm nhiễm vùng kín. 

Mụn sùi mào gà thường xuất hiện tại vùng kín. Điều này là bởi sùi mào gà dễ lây nhất là do quan hệ tình dục không bảo vệ. Cũng có con đường lây lan qua tiếp xúc nhưng chiếm tỉ lệ nhỏ. Sùi mào gà trên thế giới tỉ lệ không cao do số lượng người tiêm vắc xin lớn. Tuy nhiên trong số các bệnh xã hội tại Việt Nam thì tỉ lệ sùi mào gà là cao nhất. 

Sùi mào gà có đặc điểm gì?

Các loại thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh

Nếu người bệnh mắc sùi mào gà thì có 2 phương pháp điều trị. Đó là dùng thuốc chữa hoặc áp dụng thủ thuật ngoại khoa. Cả hai phương pháp đều tiến hành loại bỏ mụn sùi mào gà. Do vậy, thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh hay bất cứ khu vực nào cũng có tác dụng làm rụng mụn sùi. 

Điều trị bằng thuốc chữa sùi mào gà gây đau đớn rất nhiều. Hiện nay các loại thuốc phổ biến được sử dụng là Podophyllin 25, TCA, Immiquimod 5%. Các loại thuốc này được chấm thẳng lên mụn sùi và có kích thích rất mạnh. Vì thế người bệnh sẽ phải chịu đau đớn nặng nề. 

Hiện nay các cơ sở y tế có bán thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh không nhiều. Các loại thuốc trên đều có giá không rẻ, hơn nữa phải được hướng dẫn sử dụng. Nếu không dùng đúng cách sẽ gây tổn thương xung quanh rất nặng nề. Đa số các loại thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh đều cho hiệu quả hồi phục thấp. Điều này không phải do chất lượng thuốc. 

Thực tế chữa sùi mào gà bằng thuốc nếu khỏi được thì ít tái phát. Tuy nhiên chỉ những người bị nhẹ nhất mới dùng thuốc điều trị dc. Thuốc chữa tác dụng rất chậm nên khó mà trị khỏi bệnh. Vì thế, nhiều người bệnh điều trị bằng thuốc chữa sùi mào gà không hiệu quả nên phải chuyển sang phương pháp khác. 

Các loại thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh

Nơi bán thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh uy tín

Nếu muốn tìm địa chỉ bán thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh thì có thể tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Đa số hầu hết người bệnh bị sùi mào gà e ngại đi khám. Hoặc nếu có khám cũng tới các phòng khám tư khám riêng tư kín đáo. Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh đảm bảo an toàn thông tin người bệnh. 

Chỉ cần bệnh nhân qua thăm khám sùi mào gà và có đơn thuốc chuẩn là có thể mua thuốc. Nếu tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh sẽ được hướng dẫn dùng thuốc cụ thể. Bệnh nhân cũng có thể khám sùi mào gà tại phòng khám luôn. Các bác sĩ sẽ theo dõi hiệu quả thuốc để đảm bảo bệnh được chữa khỏi.

Hiện nay phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là đơn vị đi đầu điều trị sùi mào gà. Phòng khám không chỉ tiến hành điều trị sùi mào gà bằng thuốc mà còn có phương pháp ngoại khoa. Khác với các kỹ thuật truyền thống thường gây đau đớn, gây sẹo, dễ tổn thương xung quanh. Nơi đây là địa chỉ uy tín chữa sùi mào gà không đau, khỏi triệt để và nhanh chóng nhất. 

Nơi bán thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh uy tín

Ưu điểm khi chữa sùi mào gà tại phòng khám Thành Đô

Nếu người bệnh chữa sùi mào gà thì phòng khám Thành Đô có quy trình chuyên nghiệp. Trước tiên bệnh nhân được khám lâm sàng và xét nghiệm tỉ mỉ trước. Sau đó khi xác định tình trạng sức khỏe chính xác rồi bác sĩ mới điều trị. Bệnh nhẹ thì có thể dùng thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh. 

Với sùi mào gà dạng nặng hơn không thích hợp dùng thuốc bác sĩ sẽ chỉ thị phương pháp ngoại khoa. Bệnh nhân sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước rồi mới điều trị bệnh. Sùi mào gà ở phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh được chữa bằng quang động lực ALA - PDT 

Đây là phương pháp chữa sùi mào gà cho tỉ lệ khỏi bệnh tốt nhất hiện nay. Nghiên cứu quang động lực ở các nước phát triển cho thấy hiệu quả diệt HPV với bệnh nhân sùi mào gà chưa có tổn thương tiền ung thư lên tới 100%. Vì thế người bệnh có thể yên tâm điều trị sùi mào gà.

Nếu người bệnh tìm kiếm thuốc chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh thì phòng khám Thành Đô là câu trả lời. Nơi đây có đầy đủ trang thiết bị, phòng chức năng, bao gồm cả kho thuốc. Hơn nữa còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa 20 năm kinh nghiệm. Do vậy người bệnh tới nơi đây sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !