Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 11/07/2019

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Các tiệm bán thuốc chữa mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh hẳn sẽ có lượng người ghé thăm khá lớn. Đa số người mắc mụn rộp sinh dục phải tiến hành thăm khám bệnh ngay từ sớm. Căn bệnh này có ảnh hưởng cực kỳ nặng nề tới sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. 

Ảnh hưởng của bệnh mụn rộp sinh dục 

Mụn rộp sinh dục là do nhiễm HSV gây nên. Người mắc bệnh mụn rộp sinh dục có những biểu hiện bệnh rất đặc trưng. Ảnh hưởng mà mụn rộp sinh dục gây ra cho người bệnh xuất phát từ những biểu hiện bệnh và những biến chứng nguy hiểm. Cụ thể: 

  • Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục ảnh hưởng lớn tới cuộc sống hàng ngày

Người bị mụn rộp sinh dục dấu hiệu đầu tiên là những cơn đau nhức như kim châm. Cơn đau này xuất hiện ở vùng kín vào đúng những vị trí sắp mọc mụn. Dần dần vùng niêm mạc đó đỏ lên, rát và mọc lên các mụn nước. Lúc này người bệnh sẽ gặp tình trạng mụn nước rộp lên khắp vùng kín. Mụn có thể mọc lẻ tẻ rồi dần dần dày lên thành mảng và rất dễ vỡ. 

Người bệnh sẽ phải chịu cảm giác đau ngứa rát liên tục cho tới khi khỏi bệnh. Nếu vỡ mụn thì còn đau nặng hơn, xót, chảy dịch nhầy và dễ bị loét. Mọi sinh hoạt hàng ngày sẽ phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Thậm chí nếu mụn quá nhiều thì việc đi lại cũng gặp khó khăn. Do vậy nhu cầu tìm mua thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh rất cấp thiết.

thuốc chữa mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh
  • Mụn rộp sinh dục gây nguy hại tới vùng kín

Bất cứ ai bị mụn rộp sinh dục cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng nặng nề. Vùng kín mà bị mụn rộp sinh dục thì cực dễ lở loét và dẫn tới viêm nhiễm. Bệnh viêm nhiễm vùng kín là nguyên nhân rất lớn ảnh hưởng nặng nề tới khả năng sinh sản. Người bệnh sẽ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh - hiếm muộn. 

  • Mụn rộp sinh dục biến chứng

Nặng nề nhất là tình trạng mụn rộp sinh dục xâm nhập theo đường máu gây viêm màng não. Bệnh viêm màng não do HSV là một viêm nhiễm cấp tính rất nguy hiểm. Cần điều trị bệnh mụn rộp sinh dục càng sớm càng tốt để tránh nguy cơ bệnh. Nếu không tiến hành thăm khám điều trị mà để viêm màng não thì phải cấp cứu kịp thời. 

Các loại thuốc chữa mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh

Các loại thuốc chữa mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh

Nếu người bệnh muốn điều trị mụn rộp sinh dục thì cách dễ nhất là dùng thuốc. Tìm mua thuốc chữa mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh phải tới các cơ sở y tế. Mụn rộp sinh dục phải qua thăm khám cẩn thận rồi mới được dùng thuốc vì biểu hiện bệnh không rõ ràng. 

Nhiều người tưởng bản thân bị mắc mụn nước thông thường nên đi mua thuốc chữa bừa bãi. Thực tế mụn rộp sinh dục phải dùng thuốc đặc trị. Nếu không thì không có tác dụng chữa khỏi hẳn. Bệnh chỉ đỡ rồi lại tái phát lại nhiều lần. Hiện nay đa phần chữa mụn rộp sinh dục bằng các loại thuốc nhóm clovir. 

Cụ thể là thường sử dụng Acyclovir, valacyclovir, famciclovir… Đa số điều trị mụn rộp sinh dục bằng các loại thuốc này. Tuy nhiên người bệnh mắc mụn rộp sinh dục cần phải đi khám trước rồi mới điều trị. Chỉ những trường hợp bệnh nhẹ mới thích hợp dùng thuốc. Hơn nữa còn phải xét nghiệm để đảm bảo khắc phục biến chứng kịp thời. 

Nơi cung cấp thuốc chữa mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh uy tín

Nơi cung cấp thuốc chữa mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh uy tín

Nếu người bệnh có nhu cầu tìm mua thuốc điều trị mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh thì phòng khám Thành Đô là một địa chỉ đáng tin cậy. Nơi đây là phòng khám chuyên khoa chữa mụn rộp sinh dục. Phòng khám có kho thuốc đầy đủ với giá thành được niêm yết rõ ràng. 

Hơn nữa người bệnh tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh chữa mụn rộp sinh dục sẽ đảm bảo hiệu quả. Nếu dùng thuốc chữa mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh không tốt thì người bệnh có thể điều trị bằng các phương pháp khác. Cụ thể hiệu quả nhất trong chữa mụn rộp sinh dục là liệu pháp nuốt gen. 

Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh tự tin là cơ sở y tế chuyên khoa  uy tín. Rất nhiều bệnh nhân đã tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh và phản hồi rất tốt về hiệu quả điều trị bệnh. Hơn nữa, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ 20 năm kinh nghiệm điều trị. Với chuyên môn giỏi, tay nghề thao tác tốt, phòng khám đảm bảo trị khỏi bệnh an toàn uy tín. Đồng thời phòng khám còn giữ bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối. 

Phòng khám Thành Đô -là địa chỉ mua thuốc chữa mụn rộp sinh dục ở Bắc Ninh uy tín. Nếu có nhu cầu tìm mua thuốc người bệnh có thể tới nơi đây sẽ được tư vấn và điều trị bệnh hiệu quả. Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh rất hân hạnh được điều trị khỏi bệnh mụn rộp sinh dục.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !