Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 10/07/2019

Thuốc chữa giang mai ở Bắc Ninh

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Nơi bán các loại thuốc chữa giang mai ở Bắc Ninh được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Có rất nhiều người điều trị giang mai bằng thuốc nhưng không hiệu quả như ý muốn. Cũng có người muốn mua thuốc chữa giang mai về dù tại nhà.

Thuốc chữa giang mai ở Bắc Ninh là gì?

Trước tiên, cần phải biết được giang mai là bệnh lý do xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây nên. Người mắc bệnh giang mai thường được biết tới là do lây nhiễm xoắn khuẩn từ người khác. Cụ thể hơn là do quan hệ tình dục không dùng bao cao su. 

Xoắn khuẩn giang mai cũng có khả năng kháng thuốc rất mạnh. Vì thế hiện nay sử dụng điều trị giang mai chủ yếu là kháng sinh Penicilin G. Hiện nay chưa phát hiện ra trường hợp nào dùng Penicilin G mà không có tác dụng. Do vậy đa số liệu trình điều trị giang mai đều sử dụng kháng sinh này. 

Tuy nhiên, cần biết rằng giang mai là bệnh lý điều trị bằng nhiều phương pháp. Tương ứng với các phương pháp điều trị giang mai chính là từng giai đoạn bệnh. Người mắc giang mai nếu không điều trị thì phải trải qua 4 giai đoạn, trong đó có 1 thời kỳ tiềm ẩn. 

Từng giai đoạn giang mai lại áp dụng loại thuốc được chiết xuất với liều lượng khác nhau. Người bệnh không thể tự ý sử dụng thuốc chữa giang mai ở nhà được. 

Nơi bán thuốc chữa giang mai ở Bắc Ninh

Nơi bán thuốc chữa giang mai ở Bắc Ninh

Hiện nay Penicilin điều trị giang mai là thuốc được cung cấp tại các cơ sở y tế đủ thẩm quyền. Tức là người bệnh bắt buộc phải tới các phòng khám giang mai uy tín ở Bắc Ninh để mua được thuốc. Tuyệt đối không thể tự ý đi mua thuốc điều trị được. 

Penicilin G là loại thuốc bắt buộc dùng tiêm, và phải dùng tiêm bắp. Do vậy để được sử dụng đúng cách thì người bệnh phải tới cơ sở y tế. Không có bất kỳ hình thức tiêm nào khác được áp dụng. Với những người bị bệnh giang mai lâu năm thì không tiêm mà phải truyền thuốc. Bệnh nhân sẽ bắt buộc phải ở lại cơ quan y tế để vừa theo dõi vừa truyền thuốc. 

Do vậy, người bệnh bị giang mai không nên tìm thuốc chữa giang mai ở Bắc Ninh mà cần tìm các địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín. Hiện nay trong khu vực tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều cơ sở y tế chuyên về giang mai khác nhau. Mỗi nơi lại có sự uy tín và hiệu quả điều trị không giống. 

Người mắc bệnh giang mai có thể tới các cơ sở y tế công như bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Hoặc ngại đông người thì hãy tìm đến các phòng khám chuyên khoa bệnh giang mai uy tín. 

Phòng khám Thành Đô dùng thuốc chữa giang mai ở Bắc Ninh hiệu quả nhất

Phòng khám Thành Đô dùng thuốc chữa giang mai ở Bắc Ninh hiệu quả nhất

Hiện nay phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh đã trở thành một địa chỉ y tế uy tín tin cậy. Có rất nhiều người dân trong khu vực phản hồi tốt về hiệu quả điều trị bệnh. Nơi đây là địa chỉ y tế uy tín về chuyên về bệnh giang mai được rất nhiều người quan tâm. 

Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là địa chỉ uy tín chuyên về bệnh giang mai. Nơi đây có thể điều trị bệnh bằng cách dùng thuốc chữa. Tuy nhiên người bệnh bắt buộc phải khám tình trạng rồi mới tiến hành điều trị. Phòng khám luôn làm việc theo đúng quy trình khám chữa bệnh. Nhờ vậy nên các bác sĩ luôn không bỏ sót điều gì về hiệu quả điều trị bệnh. 

Thuốc chữa bệnh giang mai tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh được đảm bảo uy tín nhất. Người bệnh tới đây sẽ được bác sĩ tiến hành điều trị bằng thuốc đúng phương pháp. Trong những trường hợp không thích hợp chữa bằng thuốc thì cũng có liệu pháp miễn dịch tổng hợp. Ưu điểm của liệu pháp miễn dịch tổng hợp là điều trị giang mai triệt để, uy tín đảm bảo nhất. 

Thuốc chữa giang mai ở Bắc Ninh

Lưu ý khi điều trị giang mai tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh

Đối với người bệnh tìm thuốc chữa giang mai ở Bắc Ninh thì tới phòng khám Thành Đô là hiệu quả nhất. Người mắc bệnh tới nơi đây sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị bệnh. Tuy nhiên, để đảm bảo trị khỏi giang mai hiệu quả thì người bệnh cần theo đúng chỉ thị của bác sĩ. 

Tuyệt đối không ngừng điều trị giữa chừng vì giang mai cần theo dõi liên tục. Thủ thuật trong chữa giang mai rất đơn giản. Người bệnh sẽ cần kiêng quan hệ tuyệt đối cho tới khi bác sĩ khẳng định đã an toàn. Nếu không kiêng thì không chỉ lây giang mai cho người khác mà còn điều trị bệnh không khỏi được.  

Do vậy, nếu người bệnh có nhu cầu tìm kiếm thuốc chữa giang mai ở Bắc Ninh hãy tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Các bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo trị bệnh khỏi an toàn uy tín.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !