Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 17/06/2019

Sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu có đặc điểm và tác hại gì? Bệnh gây ra vấn đề gì với sức khỏe? Đây là những thông tin mà đa phần người bị sùi mào gà rất quan tâm tìm hiểu. Sùi mào gà có tỉ lệ mắc bệnh ở nước ta cao nhất trong các bệnh xã hội và rất nhiều nam giới mắc bệnh.

Đặc điểm sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu

Sùi mào gà do tác nhân Human Papilloma Virus (HPV) gây ra. Nam giới bị sùi mào gà có số lượng không hề thua kém người mắc bệnh là nữ. Sùi mào gà có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với người bệnh. Đây cũng là một trong những bệnh xã hội điển hình nhiều người mắc phải và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Khi HPV xâm nhập cơ thể sẽ có thời gian ủ bệnh nhất định. Thường kéo dài từ 2 tuần đến 9 tháng tùy theo từng trường hợp. Cũng có người không hề biểu hiện mà tự khỏi, tự đào thải HPV khỏi cơ thể. Tuy nhiên các trường hợp này rất hiếm.

Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu là mọc mụn rải rác ở vùng kín. Ban đầu mụn mọc quanh vùng quy đầu, bao quy đầu rất dễ phát hiện ra. Tuy nhiên mụn nhỏ nên nhiều người không chú ý và bỏ qua. Mụn cũng có thể mọc khắp dương vật và vùng bìu, hậu môn.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu

Mụn sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu dần dần sẽ to ra, dày hơn. Sau đó mụn kết lại thành u nhú hình mào gà, hoa lơ có kích thước khá to. U nhú này là biểu hiện đặc trưng chỉ gặp ở người bị sùi mào gà. U nhú không đau ngứa nhưng có nhân mủ dễ vỡ. Nếu không chú ý để mụn vỡ ra sẽ chảy mủ và gây nguy cơ lở loét tại vùng kín. Bệnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh lý người bệnh.

Ảnh hưởng sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu

Bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu khá nhẹ nhưng không thể coi thường bệnh. Bất kỳ trường hợp nào mắc sùi mào gà cũng sẽ gặp phải ảnh hưởng lớn.

  • Sùi mào gà gây ra vấn đề sinh lý

Nam giới bị sùi mào gà giai đoạn đầu sẽ gặp vấn đề đó là vùng kín cực mất thẩm mỹ. Do đó người bệnh khi đối diện với bạn tình/bạn đời rất khó xử. Bạn tình cũng sẽ khó mà bỏ qua cảm giác ghê sợ khi thấy người đối diện bị mắc sùi mào gà. Do đó sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu sẽ gây cản trở chuyện quan hệ. Từ đó ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng hay tình yêu đôi lứa.

  • Sùi mào gà dễ gây ra viêm nhiễm vùng kín

Người mắc bệnh sùi mào gà có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm. Mụn sùi mào gà vỡ sẽ tạo thành lở loét và gây vấn đề lớn tới sức khỏe. Mụn sùi mào gà dễ làm vướng lại các chất cặn bã bẩn, khi đó người bệnh dễ bị viêm nhiễm hơn. Mụn sùi mào gà cũng cản trở việc vệ sinh vùng kín cho sạch sẽ. Từ đó người bệnh có nguy cơ viêm nhiễm rất cao. Các bệnh viêm nhiễm là nguyên nhân gây ra vô sinh - hiếm muộn và suy giảm chức năng sinh dục.

  • Sùi mào gà làm tăng nguy cơ ung thư

Nhiều người chỉ biết HPV là nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung. Ít người biết được HPV cũng  gây ung thư dương vật, ung thư hậu môn. Người bị sùi mào gà sẽ tăng 15% nguy cơ ung thư dương vật và 5% nguy cơ ung thư hậu môn. Có thể thấy đây là bệnh rất nguy hiểm vì đa số nam giới ngại khám. Thường phát hiện bệnh khi đã muộn và khó điều trị.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu

Có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà nhưng hiệu quả nhất là quang động lực. Nhiều người điều trị bằng thuốc hay đốt nhưng không khỏi. Cuối cùng lại tìm tới liệu pháp quang động lực ALA - PDT chữa sùi mào gà. Hiệu quả của quang động lực giúp diệt 100% HPV ở những người chưa có tổn thương tiền ung thư. Vì ưu điểm này nên quang động lực được nhiều cơ sở y tế uy tín lựa chọn điều trị.

Hiện nay phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là cơ sở đi đầu trong tỉnh ứng dụng quang động lực ALA - PDT điều trị sùi mào gà. Người bệnh tới nơi đây sẽ được điều trị bệnh khỏi an toàn nhanh chóng. Hãy tới phòng khám Thành Đô càng sớm càng tốt để được chữa sùi mào gà khỏi hẳn.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu là thời kỳ điều trị bệnh tốt nhất. Không nên để lâu sùi mào gà sẽ tăng nặng hơn và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Nói chung bệnh gây ra nhiều vấn đề cực lớn do đó hãy tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Hãy tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh để điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !