Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Sùi mào gà có chữa được không?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Sùi mào gà có chữa được không? Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Thực tế, có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà. Mỗi phương pháp lại có ưu nhược điểm khác nhau. Cần phải hiểu rõ về các phương pháp này để viêc điều trị mang lại kết quả tốt hơn.

Sùi mào gà có chữa được không?

Trước khi tìm hiểu để biết sùi mào gà có chữa được không, cần hiểu rõ về bệnh này. Sùi mào gà là bệnh do tác nhân virus gây ra. Human Papilloma Virus (HPV) gây bệnh cũng là nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung. Thông thường virus có thể ủ bệnh rất lâu trong cơ thể.

Thông thường bệnh sùi mào gà có chữa được không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các bác sĩ chuyên khoa cũng khẳng định có thể chữa bệnh sùi mào gà được. Tuy nhiên, virus HPV thì không diệt trừ được tận gốc. Do đó, bệnh có khả năng tái phát tùy theo phương pháp chữa trị.

Sùi mào gà có chữa được không?

Bệnh sùi mào gà có chữa được không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Cơ sở y tế: Mỗi nơi lại có đội ngũ bác sĩ, phương pháp điều trị, cơ sở vật chất thiết bị khác nhau. Để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh, cần chọn nơi khám uy tín. Tốt nhất nên đến các phòng khám chuyên khoa.
  • Tình trạng bệnh: Sùi mào gà cũng phát triển với tình trạng nặng nhẹ khác nhau. Người bệnh càng nhẹ chữa càng mau khỏi và ít tái phát. Người mắc bệnh nặng chữa lâu hơn, tổn thương lớn và dễ tái phát hơn nhiều.
  • Tay nghề bác sĩ: Những bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề thao tác tốt chữa bệnh sẽ yên tâm hơn.
  • Chăm sóc sau điều trị: Bệnh nào cũng vậy, sau khi chữa cần được chăm sóc. Ngoài ra, vấn đề phòng ngừa, vệ sinh cơ thể cũng cần được quan tâm. Nếu sau chữa mà không phòng tránh tốt bệnh sẽ dễ tái phát hơn.

Do đó, để đảm bảo bệnh sùi mào gà được chữa triệt để thì cần lưu ý những yếu tố kể trên. Điều quan trọng là cần đến những cơ sở y tế uy tín để được chăm sóc kịp thời.

Sùi mào gà có chữa được không?

Chữa bệnh sùi mào gà triệt để

Bệnh sùi mào gà có chữa được không thì đã được các bác sĩ trả lời. Tuy vậy, việc tìm kiếm phương pháp chữa sùi mào gà triệt để, ít tái phát rất quan trọng. Không phải cơ sở y tế nào cũng có phương pháp hiệu quả như vậy. Hiện nay việc điều trị sùi mào gà chủ yếu theo hai hướng.

  • Chữa sùi mào gà bằng thuốc

Phương pháp chữa sùi mào bằng thuốc có tác dụng ngăn chặn virus phát triển. Đồng thời, thuốc làm giảm triệu chứng bệnh. Nhược điểm là thường chỉ dùng cho bệnh nhẹ, tổn thương chưa sâu. Với những trường hợp sùi mào gà to khó có thể chữa bằng thuốc được.

  • Chữa sùi mào gà bằng kỹ thuật ngoại khoa

Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trong đó có áp lạnh, đốt laser… Tuy vậy, các phương pháp này chỉ xử lý được tổn thương ngoài. Hơn nữa, người bệnh phải chịu đau đớn và chịu tổn thương nhiều. Sau điều trị virus cũng khó được tiêu diệt tận gốc.

  • Chữa sùi mào gà bằng liệu pháp quang động lực

Tên gọi của phương pháp này là quang động lực ALA - PDT. Đây là kỹ thuật chữa sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Người bệnh chữa trị không phải chịu đau đớn, không tổn thương các mô xung quanh. Sau điều trị không để lại sẹo và nâng cao đề kháng cơ thể.

Hơn nữa trong quá trình thực hiện không chảy máu. Chính vì vậy, khả năng tái phát rất thấp. Hơn nữa, do đẩy mạnh đề kháng nên người bệnh hồi phục nhanh chóng hơn. Khả năng chống chọi với virus được nâng cao nên tỉ lệ tái phát thấp.

Sùi mào gà có chữa được không?

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu hiệu quả?

Nhiều bệnh nhân thắc mắc bệnh sùi mào gà có chữa được không là bởi chưa tìm được nơi khám. Bệnh nhân có thể tìm đến các cơ sở y tế uy tín như bệnh viện Từ Dũ, viện Pasteur tp. HCM… Đối với bệnh nhân ở Bắc Ninh thì phòng khám bệnh xã hội Thành Đô là nơi khám sùi mào gà uy tín hiệu quả.

Đặc biệt là liệu pháp quang động lực ALA - PDT đang được ứng dụng tại đây. Vì vậy, các bệnh nhân đã tới điều trị đều rất hài lòng sau thủ thuật. Sùi mào gà có chữa được không phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế. Đến phòng khám Thành Đô, tỉ lệ tái phát cực thấp nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm.

Bệnh nhân nào còn lo lắng bệnh sùi mào gà có chữa được không thì tới phòng khám cũng sẽ được giải đáp nhiệt tình, tỉ mỉ. Không nên để sùi mào gà không điều trị. Bệnh sẽ tái liên tục, lây lan cho người khác và trở nặng hơn. Sùi mào gà có khả năng lây nhiễm rất mạnh cho người xung quanh.

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !