Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Phương pháp quang động lực ALA – PDT

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Phương pháp quang động lực ALA - PDT là một kỹ thuật ngoại khoa tiên tiến hiện đại. Những cơ sở áp dụng phương pháp này đều cho hiệu quả điều trị bệnh cao. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến rất được tin tưởng.

Phương pháp quang động lực ALA - PDT chữa bệnh gì?

Cần phải biết rằng quang động lực là một kỹ thuật được ứng dụng trong điều trị bệnh ung thư. Vì vậy hiệu quả điều trị bệnh rất tốt và xuyên sâu. Chính vì những ưu điểm của kỹ thuật này mà bác sĩ ứng dụng trong điều trị bệnh sùi mào gà. Quang động lực ALA - PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay.

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra. Tác nhân virus HPV không dễ điều trị. Triệu chứng HPV có thể dùng thuốc chữa nhưng virus vẫn sẽ tồn tại trong cơ thể. Do đó, áp dụng quang động lực ALA - PDT chữa sùi mào gà thì mới cho hiệu quả tốt.

Bệnh sùi mào gà phát bệnh chủ yếu tại vùng kín. Đây là cơ quan dễ tổn thương, dễ chịu kích thích. Bệnh do virus gây ra nên dễ tái phát. Đa phần bệnh nhân mắc sùi mào gà ủ bệnh rất lâu. Cần tìm kiếm phương pháp chữa bệnh triệt để. Khi đó áp dụng quang động lực cho hiệu quả cao hơn hẳn các phương pháp thông thường.

Phương pháp quang động lực ALA - PDT

Đặc điểm phương pháp quang động lực ALA - PDT

Người mắc bệnh sùi mào gà được điều trị bằng quang động lực ALA - PDT sẽ khỏi nhanh chóng. Đây là phương pháp chữa bệnh tiên tiến hiện đại. Nguyên lý của phương pháp quang động lực ALA - PDT đó là:

  • Áp dụng phương pháp cảm quang. Những tế bào bệnh sẽ có tốc độ hấp thu và chuyển hóa khác các tế bào thường. Sau thời gian nhất định sẽ phát hiện chính xác vị trí tổn thương.
  • Sau khi đã cảm quang xong, bệnh nhân sẽ được kích hoạt phản ứng quang động. Từ đó phản ứng sản sinh một lượng lớn oxy đơn phân tử. Các oxy này tác động thẳng đến các tế bào bệnh chứa độc tố. Sau đó khiến các tế bào bệnh tự hoại tử và rụng đi.
  • Sau khi đã loại bỏ tổn thương thì các tế bào khỏe mạnh xung quanh được tự hồi phục lại. Nhờ đó cơ thể tự phục hồi mà không ảnh hưởng hay có tổn thương gì.

Với đặc điểm như vậy, phương pháp quang động lực nhanh chóng tiêu diệt tế bào bệnh. Nhờ đó người mắc sùi mào gà có thể được chữa khỏi nhanh chóng đảm bảo.

Phương pháp quang động lực ALA - PDT

Ưu điểm của phương pháp quang động lực ALA - PDT

So với các phương pháp truyền thống chữa sùi mào gà thì hiệu quả của quang động lực cao hơn rất nhiều. Điều này là bởi phương pháp quang động lực ALA - PDT có nhiều ưu điểm:

  • Hiệu quả chính xác, tỉ lệ tái phát sau điều trị cực thấp:

Phương pháp quang động lực ALA - PDT thông qua hệ thống kiểm tra chẩn đoán bệnh tiên tiến. Sử dụng chip gen mà phán đoán chính xác tác nhân gây bệnh là vi khuẩn, virus...Đồng thời trong quá trình này còn xác định các đặc điểm của mầm bệnh.

Sau đó mới tiến hành chiếu tia sáng tới các tế bào bệnh, chỉ chiếu tới những tế bào có virus gây bệnh. Đồng thời phá vỡ liên kết gen của virus, ngăn cản sự nhân đôi của virus. Sau điều trị bệnh nhân được khỏi triệt để do virus không nhân đôi mà bị loại bỏ hoàn toàn.

  • Phương pháp có tính an toàn cao, ít đau đớn

Bệnh sùi mào gà xảy ra tại cơ quan sinh dục. Do vậy, áp dụng quang động lực cực kỳ thích hợp. Các sợi quang chỉ tác động đến các tế bào bệnh, không tổn thương kết cấu xung quanh nên rất an toàn. Hơn nữa, không gây chảy máu không tổn thương mới nên ít gây đau đớn cho bệnh nhân

Phương pháp quang động lực ALA - PDT
  • Hồi phục nhanh chóng

So với các phương pháp điều trị bệnh khác thì chữa sùi mào gà bằng quang động lực hồi phục nhanh hơn hẳn. Việc phân tích chẩn đoán bệnh diễn ra rất nhanh chóng. Nhờ vậy bệnh nhân được đẩy nhanh tốc độ điều trị.

  • Không để lại sẹo và tính thẩm mỹ cao

Bệnh nhân bị sùi mào gà tại vùng kín để lại sẹo sẽ không tốt. Hầu hết các phương pháp chữa bệnh khác đều có nguy cơ gây sẹo cao. Riêng phương pháp quang động lực ALA - PDT không gây tổn thương, không chảy máu. Sau điều trị không có vết thương nên không tạo sẹo. Nhờ đó nam nữ giới mắc bệnh hoàn toàn yên tâm điều trị.

Nếu muốn tìm kiếm nơi áp dụng phương pháp quang động lực ALA - PDT thì có thể tới phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh. Đây là nơi điều trị sùi mào gà uy tín an toàn. Người mắc bệnh sẽ được chữa khỏi nhanh chóng và chăm sóc tận tình chu đáo.

               

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !