Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 0/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 22/01/2019

Phương pháp mới chữa triệt để mụn rộp sinh dục

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục giờ đây không còn phải lo lắng về phương pháp điều trị nữa. Bởi các bác sĩ của phòng khám bệnh xã hội Bắc Ninh đã tìm ra phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục mới với hiệu quả điều trị rất tốt, dứt điểm bệnh và hồi phục nhanh chóng. Hiện đã có nhiều cơ sở y tế ứng dụng phương pháp này.

Có Chữa Trị Triệt Để Được Mụn Rộp Sinh Dục Không?

Bệnh mụn rộp sinh dục còn gọi là Herpes sinh dục, là do HSV (Herpes Simplex Virus) gây ra. Người mắc bệnh mụn rộp sinh dục chủ yếu xuất hiện triệu chứng tại vùng kín. Bệnh lây lan ở cả nam lẫn nữ và lây được từ mẹ sang con. Tác hại của bệnh là ở chỗ khi lây sang con sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Đồng thời, mụn rộp sinh dục cũng gây tổn thương tới cơ quan sinh sản.

Thông thường các y bác sĩ tiến hành điều trị mụn rộp sinh dục bằng nhiều phương pháp khác nhau, có dùng thuốc, có ngoại khoa nhưng hiệu quả điều trị không cao và lâu khỏi. Do đó, các chuyên gia đã ứng dụng liệu pháp nuốt gen trong chữa mụn rộp sinh dục. Cách điều trị bệnh là theo lộ trình cụ thể như sau:

  • Đầu tiên, bác sĩ tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm từ những tổn thương trên cơ thể người bệnh. Tiến hành phân tích bệnh phẩm để xác định chủng virus gây bệnh chính xác.
  • Dựa vào kết quả xét nghiệm, các bác sĩ dùng thuốc ức chế gen để khống chế virus gây bệnh, ngăn chặn sự phát triển bệnh và những biến chứng có thể xảy ra.
  • Tiến hành kích thích hệ miễn dịch bạch huyết T trong cơ thể để loại trừ virus gây bệnh.
  • Cuối cùng, tăng cường miễn dịch bệnh. Song song là phục hồi sức khỏe. Từ đó giúp củng cố sức khỏe ngăn virus tái nhiễm và giải quyết tình trạng tái phát bệnh nhiều lần.

Ưu điểm của liệu pháp nuốt gen

Bệnh nhân tiến hành điều trị bằng liệu pháp nuốt gencó thể hoàn toàn yên tâm. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như sau:

  • Ứng dụng kỹ thuật gen trong điều trị bệnh nên đảm bảo bệnh khỏi triệt để. Kết hợp với khoa học kỹ thuật cho hiệu quả điều trị cao
  • Điều trị toàn diện nhất, đảm bảo khuẩn lậu được diệt sạch mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào
  • Bảo vệ chức năng cơ thể, giúp cho sau khi thực hiện điều trị xong bệnh khỏi nhanh chóng không có biến chứng, đảm bảo lậu quay trở lại

Liệu pháp nuốt gen có thể coi là khắc tinh của virus gây bệnh mụn rộp sinh dục. Hiện nay có một số cơ sở y tế chuyên nghiệp điều trị bệnh khỏi triệt để nhờ phương pháp này. Điển hình là phòng khám mụn rộp sinh dục Thành Đô - Bắc Ninh. Phản hồi của những bệnh nhân đã tiến hành chữa trị tại đây rất tốt.

Phản hồi của bệnh nhân điều trị mụn rộp sinh dục tại phòng khám Thành Đô

Chị Nguyễn Thị Minh Lan - 32 tuổi, Bắc Ninh

"Tôi đã điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tại phòng khám Thành Đô được gần 5 tháng. Từ đó đến giờ sức khỏe phụ khoa của tôi rất tốt. Trước đó tôi tìm đến phòng khám Thành Đô cũng là nhờ bạn bè giới thiệu. Sau liệu pháp chữa trị tốc độ lành bệnh của tôi rất nhanh chóng. Rất cảm ơn sự tận tình của các bác sĩ tại phòng khám."

Anh Nguyễn Duy Bắc - 34 tuổi, Bắc Giang

"Tôi gặp triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục nên đi khám tại phòng khám Thành Đô. Sau khi tiến hành khám chữa thì giờ bệnh đã khỏi hẳn. Tôi không còn gặp biểu hiện gì từ lúc chữa xong tới giờ. Các bác sĩ có giới thiệu phương pháp điều trị là liệu pháp nuốt gen. Nói chung là sau 3 tháng thì sức khỏe tôi vẫn rất tốt. Rất cảm ơn sự tận tình của các bác sĩ tại phòng khám."

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !