Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 0/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 22/01/2019

Đã có phương pháp điều trị lậu hiệu quả

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Người mắc bệnh lậu rất khó điều trị triệt để. Không chỉ vì lậu tiến triển nhanh mà vì vi khuẩn trở nên kháng thuốc mạnh mẽ. Người mắc bệnh lậu hiện nay đã không phải lo lắng vì tại địa chỉ phòng khám bệnh xã hội bắc ninh đã có phương pháp điều trị lậu hiệu quả không dùng thuốc.

Đã có phương pháp điều trị lậu hiệu quả

Lậu là căn bệnh do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Loại khuẩn này dễ chết khi ở môi trường bên ngoài nhưng trong cơ thể người lại có sức sống mạnh mẽ. Chúng nhân đôi cứ 15 phút một lần nên bệnh phát triển rất nhanh. Lậu cầu khuẩn có khả năng kháng thuốc mạnh mẽ. Hiện nay đã xuất hiện các ca bệnh kháng mọi loại thuốc điều trị lậu. Đó là nguyên nhân tại sao bệnh lậu trở nên khó điều trị như vậy.  Một thông tin rất đáng vui mừng dành cho người mắc bệnh lậu đó là: Hiện nay đã có những phương pháp điều trị lậu nhờ kỹ thuật ngoại khoa rất hiệu quả. Sử dụng phương pháp này giúp khắc phục nhược điểm của điều trị nội khoa. Người mắc bệnh không phải lo lắng khuẩn lậu kháng thuốc. Phương pháp chữa bệnh lậu tiến tiến đó là kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA. Đã có nhiều cơ sở y tế ứng dụng cách chữa lậu này đạt hiệu quả điều trị rất tốt

Ưu điểm của kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA

Đây là phương pháp chữa bệnh lậu ngoại khoa với sự trợ giúp của máy móc. Hiệu quả của phương pháp này ở chỗ nó trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn. Các sóng ngắn điện trường cao có thể xâm nhập sâu vào cơ thể và diệt khuẩn triệt để. Hơn nữa, phương pháp này hoàn toàn không tổn thương đến các kết cấu xung quanh. Nhờ đó mà người mắc bệnh được chữa trị nhanh chóng và triệt để hơn. Ngoài ra, người bệnh còn được phục hồi nhanh chóng do kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA không gây ảnh hưởng cơ thể, hạn chế nguy cơ biến chứng và hỗ trợ những tế bào bệnh đẩy mạnh tốc độ lành lại. Những cơ sở y tế đã ứng dụng phương pháp này đều đạt được phản hồi rất tốt từ phía người bệnh.

Phản hồi từ người bệnh sử dụng kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA

Dưới đây là những bình luận từ người bệnh đã áp dụng phương pháp điều trị lậu bằng kỹ thuật DHA tại phòng khám bệnh lậu Thành Đô - Bắc Ninh. Qua những thông tin này người bệnh sẽ hiểu rõ hơn về cách điều trị bệnh. "Tôi rất vui mừng và cảm ơn phòng khám Thành Đô đã điều trị khỏi bệnh lậu cho vợ chồng tôi. May mắn tìm kiếm được phòng khám từ những thông tin trên mạng. Ban đầu tôi cũng nửa tin nửa ngờ nhưng sau quá trình chữa trị hiệu quả, giờ đây tôi rất tin tưởng vào chuyên môn của các bác sĩ tại đây. Phòng khám có phương pháp chữa bệnh lậu rất tốt và các y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân rất tận tình chu đáo." - Chị Hoàng Thị Mỹ Dung (Bắc Ninh) "Sau khi được chẩn đoán nhiễm lậu, tôi rất sốc. Nhờ giới thiệu của người bạn thân, tôi tìm đến phòng khám Thành Đô. Trước khi tới đây tôi chữa lậu mãi không khỏi hẳn. Hiện giờ sau khi trải qua lộ trình điều trị ở phòng khám tôi làm kiểm tra phát hiện bệnh lậu khỏi triệt để. Đã 6 tháng mà không thấy có biểu hiện bệnh tái phát. Rất cảm ơn sự tận tình của các y bác sĩ tại nơi đây" - Anh Đào Hải Nam (Hải Dương)

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !