Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
Phương pháp điều trị bệnh lậu DHA
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 25/04/2019

Phương pháp chữa bệnh lậu

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Phương pháp chữa bệnh lậu có thể coi là điều quan trọng nhất người mắc bệnh quan tâm. Bệnh lậu phải được chữa làm sao cho hiệu quả để đề phòng nguy cơ biến chứng bệnh. Việc điều trị bệnh lậu có thể gặp rất nhiều khó khăn vì khuẩn lậu kháng thuốc.

Tìm hiểu thêm:

Phương pháp chữa bệnh lậu

Vi khuẩn lậu có tên gọi là Neisseria Gonorrhoeae. Đây là một loại song cầu khuẩn có sức sống mạnh mẽ, khả năng kháng thuốc của khuẩn lậu rất cao. Thậm chí đã xuất hiện được chủng mới kháng tất cả các loại thuốc an toàn đang được dùng để chữa lậu.

Đặc điểm của bệnh lậu là có khả năng phát triển sinh sôi rất nhanh chóng. Cứ mỗi 15 phút thì khuẩn lậu cầu lại nhân đôi 1 lần. Do vậy, thời gian ủ bệnh lậu thường rất ngắn, chỉ vài ngày là thấy có biểu hiện viêm nhiễm. Người mắc bệnh lậu sẽ bị viêm nhiễm đường niệu đạo - âm đạo đầu tiên.

Người mắc bệnh lậu thường trải qua giai đoạn lậu cấp tính, sau đó sẽ tiến triển mãn tính nếu không điều trị. Có rất nhiều người bệnh đi thăm khám khi đã mắc lậu mãn tính. Việc điều trị lúc đó sẽ khó khăn hơn rất nhiều và đòi hỏi phương pháp chữa bệnh lậu phù hợp.

Phương pháp chữa bệnh lậu

Phương pháp chữa bệnh lậu cấp tính

Khi mắc lậu cấp tính thì nam giới có triệu chứng rõ ràng sau khoảng 3 - 7 ngày ủ bệnh. Biểu hiện là bị tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu có mủ màu xanh, vàng. Thậm chí có người còn tiểu ra máu và thấy đầu dương vật sưng to. Nữ giới thì ít có triệu chứng rõ ràng nhưng quan sát sẽ thấy khí hư có mùi và màu lạ.

Nói chung là sau thời kỳ ủ bệnh sẽ thấy triệu chứng rối loạn đường tiểu do lậu. Lúc này bệnh nhân đang mắc lậu cấp tính. Cách điều trị dễ dàng nhất là sử dụng thuốc kháng sinh. Nếu bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm với nhiều loại thuốc có thể sẽ được khuyên làm kháng sinh đồ.

Sử dụng thuốc kháng sinh là dựa vào phản ứng của cơ thể với thuốc mà bác sĩ cân nhắc hiệu quả thuốc. Đầu tiên bệnh nhân sẽ được sử dụng liều chung theo giai đoạn bệnh. Nếu hiệu quả thuốc tốt thì dùng hết liều là được, nếu không khỏi thì bác sĩ sẽ phải kê thêm cho đảm bảo tác dụng của thuốc.

Nói chung lậu cấp tính không khó điều trị và có thể chữa bằng phương pháp nội khoa. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp thuốc chữa không đảm bảo tác dụng thì bệnh nhân phải điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa.

Phương pháp chữa bệnh lậu

Phương pháp chữa bệnh lậu mãn tính

Những trường hợp người bệnh lậu bị nặng thì không nên chỉ dùng thuốc điều trị bệnh. Phương pháp tốt nhất là sử dụng các kỹ thuật ngoại khoa để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Cụ thể hiện nay, người mắc bệnh lậu mãn tính thường gặp phải vấn đề là chỉ dùng thuốc thì không khỏi. Do đó mà các phương pháp chữa bệnh khác ra đời. Hiệu quả nhất hiện nay là kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA.

Người mắc bệnh lậu chữa bằng kỹ thuật DHA có ưu điểm đó là không phải lo lắng khuẩn lậu kháng thuốc. Quá trình điều trị bệnh diễn ra rất nhanh chóng, hiệu quả phục hồi tốt, bệnh khỏi nhanh. Điều này là do kỹ thuật DHA giúp tăng cường hệ miễn dịch của người bệnh. Đồng thời làm cho vi khuẩn lậu bị ức chế phát triển, kết hợp lại sẽ giúp tiêu diệt khuẩn lậu nhanh chóng hơn.

>>> Tìm hiểu ngay: Kỹ thuật DHA là gì?

Bệnh nhân bị lậu mãn tính có thể liên hệ bác sĩ để được chỉ thị chữa bằng kỹ thuật DHA. Hiệu quả của phương pháp này là nhờ vào sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ gen… Đã có rất nhiều bệnh nhân lậu chữa bệnh bằng phương pháp này cho hiệu quả an toàn, không biến chứng hay tái phát.

Phương pháp chữa bệnh lậu

Nên chữa bệnh lậu ở đâu hiệu quả?

Có thể thấy trong số những phương pháp chữa bệnh lậu thì hiệu quả nhất là kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA. Người bệnh mắc lậu cấp tính nếu không dùng thuốc cũng vẫn có thể điều trị bằng cách này. Hiện có rất nhiều cơ sở y tế uy tín điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật DHA.

Tại Bắc Ninh, phòng khám bệnh lậu Thành Đô là một trong những nơi điều trị lậu uy tín. Đặc biệt là nơi đây còn ứng dụng kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA trong điều trị bệnh. Nhờ phương pháp này nên hiệu quả trị bệnh lậu ở đây rất cao, hơn hẳn các phương pháp khác. Người mắc bệnh lậu chữa bằng DHA có thể hoàn toàn yên tâm vì không biến chứng hay tái phát.

Nếu muốn tìm phương pháp chữa bệnh lậu uy tín hãy tới phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh. Chữa lậu càng nhanh chóng, hiệu quả thì càng an toàn và không biến chứng. Bệnh nhân hãy tới ngay phòng khám để được chăm sóc và điều trị cẩn thận tỉ mỉ kỹ lưỡng.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !