Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
Phương pháp điều trị bệnh lậu DHA
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Trịnh Nam
Ngày viết : 28/08/2019

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra khi đã từng nghe thấy một số tin đồn về phòng khám Thành Đô trao nhầm kết quả xét nghiệm, hay những nội dung buộc tội nặng nề sai phạm của phòng khám Thành Đô của những trang báo mạng đã gây nên hoang mang cho người bệnh.

Vậy thực hư về những tin đồn xung quanh phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Các tin đồn về phòng khám đa khoa Thành Đô

Phòng khám đa khoa Thành Đô “hút” khách nhờ quảng cáo

Về vấn đề “Hút khách nhờ quảng cáo”, đây có thể xem là lời buộc tội không chính xác của các trang báo mạng cho phòng khám Thành Đô bởi lẽ:

 • Thứ nhất, các tin xấu về phòng khám đa khoa Thành Đô bỗng dưng biến mất là vô căn cứ, bạn chỉ cần seach trên google là hoàn toàn có thể thấy những tin đó vẫn đứng top 1 trên google, còn các kết quả tìm kiếm về phòng khám Thành Đô luôn hiển thị ở các vị trí phía dưới. Vậy sao có thể nói là “chiêu trò thu hút nhờ quảng cáo”.
 • Thứ hai, không có cơ sở hay dữ liệu thực tế nào xác minh được việc bệnh nhân đến phòng khám đa khoa Thành Đô là do sự câu dẫn từ các bác sĩ trực tuyến.
 • Thứ ba, phòng khám đa khoa Thành Đô được xây dựng vị trí có lợi về giao thông, cơ sở vật chất hoành tráng là “sai phạm” sao? Đơn giản nếu không được xây dựng tại nơi thuận tiện giao thông và sử dụng những trang thiết bị hiện đại, môi trường khám chữa khang trang thì chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám sẽ như thế nào?
 • Thứ tư, lợi dụng các tin đồn xấu về phòng khám Thành Đô một số đơn vị, hoặc đối thủ cạnh tranh nào đó đang cố tình tạo ra sức ép dư luận cho phòng khám Thành Đô, nhằm mưu lợi về họ. Với tiêu đề gây sốc nhưng nội dung lại từ 1 trang web quảng cáo cho thương hiệu khác.

Phòng khám đa khoa Thành Đô "trao nhầm kết quả bệnh nhân"

Về sự việc trên, chúng tôi đã trực tiếp đến phòng khám Thành đô để xác minh về thông tin trên thì được biết do cùng thời điểm có 2 bệnh nhân đến khám có tên giống nhau và nhân viên y tế do không cẩn thận đã trao nhầm kết quả.

Nhưng ngay sau đó đã phát hiện được ngay và trao lại kết quả chính xác cho bệnh nhân đồng thời tư vấn rõ hơn về bệnh tình cũng như cách điều trị cho bệnh nhân đó.

Sự việc sai phạm là có thật, và cũng đích thân giám đốc của phòng khám Thành Đô đã đến tận nơi để bày tỏ lời xin lỗi bệnh nhân đồng thời đưa ra biện pháp xử lý thích đáng cho người gây ra sai phạm này, và đã nhận được sự tha thứ từ phía bệnh nhân đó.

Bởi đây vốn dĩ chỉ là “sự cố nhỏ” trong công tác khám chữa bệnh và nó cũng không chỉ xuất duy nhất tại phòng khám Thành Đô. Bạn có thể lên google và tìm bất kỳ một phòng khám nào cũng sẽ thấy những thông tin sai phạm tương tự được đăng tải lên. Nhưng với riêng Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh, chính thái độ ân cần của các bác sĩ, y tá đã khiến bệnh nhân vẫn tiếp tục lựa chọn, đặt niềm tin của mình vào phòng khám.

Lý do có nhiều tin đồn sai lệch về phòng khám Thành Đô như vậy là bởi vì lợi ích cá nhân mà một số trang báo mạng đã đẩy vụ việc này lên cao trào. Sử dụng nhiều lời lẽ “nặng nề” để phán tội cho sai sót nhỏ đó. Và họ để phát triển sự việc đó ra thành các sự việc khác mà họ “viễn tưởng” được.

Vì thế cho nên hơn nửa năm qua, những tin xấu về phòng khám Thành Đô ngày càng nhiều và ngày càng xuất hiện ở vị trí thứ nhất hoặc chiếm vị trí toàn bộ của trang nhất trên google. Và đó chỉ là “chiêu trò thu hút lượt xem” của các trang báo mạng.

Có sai nhân sai và sửa sai là phương châm của phòng khám đa khoa Thành Đô. Nhưng phòng khám Thành Đô cũng không chấp nhận những lời buộc tội vô lý. Với các bệnh nhân đã từng thăm khám tại phòng khám Thành Đô họ mới là người biết rõ nhất về chất lượng của phòng khám.

Và cũng nhờ sự quảng cáo rộng rãi từ các bệnh nhân khi đã chữa khỏi bệnh tại phòng khám mà ngày càng nhiều người bệnh tìm đến với phòng khám Thành Đô. Hơn bao giờ hết chính những lời giới thiệu, quảng cáo của các bệnh nhân đó mới là bí quyết quảng cáo tốt nhất của phòng khám đa khoa Thành Đô.

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không?

Có thể nói phòng khám Thành Đô (bệnh viện Thành Đô Bắc Ninh) là một trong những phòng khám đa khoa uy tín ở Bắc Ninh hiện nay. Vì sao chúng tôi lại đưa ra nhận định như vậy?

phòng khám đa khoa thành đô

Chất lượng phòng khám đa khoa Thành Đô được đánh giá cụ thể qua các cuộc điều trị thành công cho bệnh nhân. Với những bệnh nhân chưa từng điều trị tại phòng khám Thành Đô lần nào, cùng với đó là hàng loạt các tin đồ thất thiệt thì việc thắc mắc "phòng khám Thành Đô có tốt không?" là hoàn toàn hợp lý. Để bạn hiểu hơn về chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa Thành Đô, bác sĩ của phòng khám xin có vài điều chia sẻ như sau:

Những ưu điểm nổi bật của Đa khoa Thành Đô

 • Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
Phòng khám đa khoa Thành Đô hoạt động dưới sự cho phép của Sở Y Tế và đã được cấp phép chính thức hoạt động vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khám chữa bệnh tại đây.
 • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm
Phòng khám đa khoa Thành Đô là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành với trên 20 năm kinh nghiệm về các bệnh như bệnh xã hội, các bệnh phụ khoa và nam khoa, bệnh trĩ. Đội ngũ y tá, bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm này là điểm mạnh trong việc điều trị và thăm khám cho người bệnh. phòng khám thành đô Với phương châm “sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi” cùng đội ngũ y tá, bác sĩ trẻ, nhiệt huyết, có trình độ và tình yêu nghề cũng sẵn sàng "lăn xả" cùng người bệnh trong quá trình điều trị. Hàng năm, phòng khám Thành Đô đều tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao tay nghề và kinh nghiệm cho các y bác sĩ trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
Một trong những tiêu chí giúp phòng khám đa khoa Thành Đô được đánh giá là phòng phám số 1 tại Bắc Ninh hiện nay đó là nhờ cơ sở vật chất tại phòng khám. Hiểu được tầm quan trọng của việc đầu tư trang thiết bị trong công tác khám chữa bệnh, hàng năm phòng khám đã cho nhập khẩu rất nhiều máy móc tân tiến từ nước ngoài đồng thời công tác kiểm tra các dụng cụ y tế này đều được trải qua các bước vô cùng nghiêm ngặt. Nhằm giảm khả năng xảy ra sai sót trong quá trình khám chữa bệnh xuống mức thấp nhất. phòng khám đa khoa thành đô có tốt không Phòng khám với đầy đủ các phòng như: phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp hỗ trợ đắc lực cho người bệnh trong suốt thời gian điều trị. Đặc biệt hơn, không gian khám chữa bệnh cũng được ban lãnh đạo phòng khám vô cùng chú trọng. Nhằm tạo tâm lý thoải mái cho người nhân, phòng khám được xây dựng, và bố trí phòng ốc với đầy đủ các tiện nghi. Bạn có thể đọc báo, xem ti vi, bắt wifi miễn phí…
 • Phương pháp điều trị tiên tiến tại phòng khám Thành Đô
Tại phòng khám đa khoa Thành Đô, còn sử dụng những phương pháp điều trị mới tiên tiến đem lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Trong mỗi hạng mục điều trị, các phương pháp điều trị bệnh theo công nghệ hiện đại luôn được ưu tiên hàng đầu. Ví dụ như: - Phương pháp DHA (điều trị bệnh lậu) - Phương pháp ALA-PDT (điều trị sùi mào gà) - Phương pháp cân bằng miễn dịch (điều trị bệnh giang mai) - Phương pháp PPH, HCPT (điều trị bệnh trĩ) Các phương pháp này đều ứng dụng công nghệ cao, kết hợp với sóng điện từ hoặc ánh sáng để phân loại điều trị bệnh. Tùy theo từng mức độ bệnh và tùy từng loại bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị khác nhau. Mục đích của việc điều trị bệnh bằng các phương pháp công nghệ cao tại phòng khám đa khoa Thành Đô đó là: Tiết kiệm thời gian điều trị, chi phí hợp lý, không gây đau đớn cũng như không có bất cứ biến chứng gì xảy ra trong quá trình điều trị. Sau điều trị, bệnh nhân sẽ được chỉ định khám định kỳ và theo dõi thường xuyên cho đến khi bệnh được đẩy lùi hoàn toàn.
 • Đa dạng trong lĩnh vực điều trị
Phòng khám Thành Đô được biết đến với nhiều lĩnh vực bệnh khác nhau như: Bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh da liễu, bệnh trĩ và các công nghệ làm đẹp hay phá thai an toàn.
 • Quy trình khám chữa bệnh cẩn thận
Đến với phòng khám Thành Đô người bệnh sẽ được thăm khám theo một quy trình cẩn thận và nghiêm ngặt, từ khám tổng quát cho tới lâm sàng, thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết cho việc chuẩn đoán chính xác bệnh tình của người bệnh.
 • Chế độ bảo mật nghiêm ngặt
Xấu hổ, e ngại là cảm giác chung của rất nhiều bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh, đặc biệt với các loại bệnh xã hội, bệnh da liễu hay phá thai. Tuy nhiên, đến với phòng khám Thành Đô các bạn có thể an tâm chữa bệnh mà không lo thông tin về bệnh tình của mình bị rò rỉ ra ngoài, bởi chế độ bảo mật thông tin của phòng khám vô cùng nghiêm ngặt được các chuyên gia đánh giá tốt nhất hiện nay.
 • Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch
Đây là vấn đề được các bệnh nhân quan tâm hàng đầu khi đi thăm khám và điều trị bệnh. Không phải bệnh nhân nào cũng đủ điều kiện để chi trả viện phí. Vì thế mà rất nhiều người bệnh băn khoăn, lưỡng lự khi quyết định tìm đến bệnh viện hoặc các phòng khám. Luôn mong muốn mang đến sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời hiểu rõ tâm lý này của người bệnh, phòng khám đa khoa Thành Đô luôn đưa ra mức phí điều trị phù hợp cho từng hạng mục, các chi phí điều trị luôn được công khai và niêm yết rõ ràng, minh bạch. Đối với các trường hợp bệnh nhân quá khó khăn, phòng khám luôn tạo mọi điều kiện hỗ trợ để bệnh nhân được điều trị bệnh triệt để, phòng công tác xã hội của phòng khám Thành Đô cũng cung cấp nhiều bữa ăn miễn phí, chỗ nghỉ ngơi miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh quá khó khăn.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thành Đô

Hotline: 1900.2858 Địa chỉ: Số 248 Trần Hưng Đạo, Tiền An, Tp Bắc Ninh Thời gian làm việc: 08:00 - 20:00 tất cả các ngày trong tuần (cả ngày nghỉ, lễ tết) Trên đây là những thông tin về vấn đề "Phòng khám Thành Đô có tốt không". Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0377.876.999 hoặc trực tiếp đến địa chỉ phòng khám đa khoa Thành Đô Số 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh để nhận được sự tư vấn miễn phí của các chuyên gia. Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến Phòng khám đa khoa Thành Đô: phòng khám đa khoa thành đô phong kham da khoa thanh do phòng khám thành đô phong kham thanh do địa chỉ phòng khám đa khoa thành đô dia chi phong da khoa thanh do thành đô bắc ninh thanh do bac ninh bệnh viện thành đô bắc ninh benh vien thanh do bac ninh phòng khám thành đô có tốt không phong kham thanh do co tot khong

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !