Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 0/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Trịnh Nam
Ngày viết : 04/05/2019

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Ngày càng có nhiều cơ sở y tế mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có chất lượng điều trị tốt như nhau. Phòng khám Thành Đô là một trong số nhiều nơi thăm khám bệnh uy tín tại Bắc Ninh. Điều này là nhờ vào chất lượng của phòng khám và sự tin cậy của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc Ninh có tốt không?

Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là trung tâm nghiên cứu Viện Y khoa Việt Nam, được thành lập trên cơ sở trở thành đơn vị y tế uy tín trong khu vực. Phòng khám đặt mục tiêu trở thành đơn vị được tin yêu nhất Bắc Ninh. Trải qua nhiều năm thành lập, phòng khám đã và đang là một địa chỉ khám phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và bệnh hậu môn - trực tràng uy tín trong khu vực. [caption id="attachment_3331" align="aligncenter" width="600"]Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh[/caption] Trong thời gian hoạt động, phòng khám không ngừng trau dồi, phát triển và ngày một vững mạnh hơn. Phương châm hoạt động của phòng khám là “chuyên bệnh, chuyên khoa, chuyên trị”. Với sự phát triển và trau dồi liên tục, phòng khám đã đảm bảo uy tín, hiệu quả trong điều trị bệnh nên được rất nhiều người dân trong khu vực tỉnh và lân cận tin tưởng tìm tới. Đặc thù của các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn - trực tràng là rất nhạy cảm. Đa phần người bệnh tìm tới khám khi bệnh đã khá nặng. Phòng khám xuất phát từ tâm lý này nên luôn đảm bảo người bệnh được quan tâm, chăm sóc, an toàn. Nhờ đó mà hiệu quả khám và điều trị được nâng cao, người bệnh tới phòng khám Thành Đô cũng ngày càng tăng lên.

Tại sao nên khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thành Đô? 

Phương châm làm việc của phòng khám Thành Đô là không chạy theo lợi nhuận, đặt an toàn sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Vì vậy mọi yếu tố đảm bảo chất lượng điều trị đều được chú trọng. Người bệnh tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh sẽ thấy rõ những ưu điểm nổi bật trong phương khám thăm khám và điều trị bệnh như:

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Thành Đô

Phòng khám đa khoa Thành Đô mời những vị bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm với đầy đủ chuyên môn. Đa phần các bác sĩ đều có quá trình tu nghiệp ở nước ngoài và thường xuyên được cử đi trau dồi kiến thức. Nhờ vậy mà tay nghề bác sĩ rất vững vàng, chuyên môn được củng cố và được tiếp cận với những công nghệ y khoa mới. Những phác đồ điều trị bác sĩ tại phòng khám Thành Đô đưa ra giúp đảm bảo hiệu quả khám bệnh cao. Tỉ lệ biến chứng rất thấp và bệnh ít khi tái phát. [caption id="attachment_3332" align="aligncenter" width="600"]Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín Bác sĩ tư vấn khám bệnh tại phòng khám Thành Đô[/caption]

Sự đầu tư về cơ sở vật chất

Ngay từ khi thành lập, phòng khám đã trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc y tế kỹ thuật. Đồng thời xây dựng đầy đủ các phòng chức năng. Các loại trang thiết bị đều lựa chọn nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển. Điều này là để giúp đảm bảo sự an toàn, chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chính vì vậy mà việc khám, điều trị bệnh tại phòng khám Thành Đô giúp bệnh nhân cảm thấy rất an tâm và tin tưởng.

Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả

Phòng khám đa khoa Thành Đô tin tưởng rằng bệnh nhân phải được chữa bằng phương pháp tốt nhất mới đem lại hiệu quả cao. Phương pháp điều trị bệnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng để đảm bảo bệnh khỏi an toàn nhanh chóng. Vì vậy các phác đồ điều trị bệnh ở phòng khám Thành Đô đều ứng dụng phương pháp hiệu đại, hiệu quả tốt nhất. Hầu hết các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, hậu môn trực tràng và bệnh xã hội tại đây đều có phương pháp điều trị riêng và hiệu quả nhất. Ưu điểm của các phương pháp này đó là chữa khỏi nhanh chóng, triệt để, tỉ lệ biến chứng và tái phát thấp. Một số phương pháp còn giúp đảm bảo không gây đau đớn, không chảy máu, nếu có vết thương cũng không gây sẹo. Rất nhiều bệnh nhân tìm tới phòng khám Thành Đô vì những phương pháp này. [caption id="attachment_3333" align="aligncenter" width="600"]Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín Phòng khám Thành Đô áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả cao[/caption]

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Ngoài các yếu tố trên, phòng khám còn rất chú trọng đối với việc chăm sóc người bệnh. Bất cứ ai tới điều trị cũng sẽ được phục vụ tận tình. Phòng khám đảm bảo từ việc đặt lịch, tới làm thủ tục và khám, điều trị đều chuyên nghiệp. Nhờ thế mà người bệnh sẽ cảm thấy được quan tâm, thoải mái và dễ dàng chia sẻ với bác sĩ hơn. Mọi thông tin bệnh nhân tại phòng khám đều được bảo mật kỹ lưỡng. Bệnh nhân đến khám đều sẽ lo lắng gặp người quen hay bệnh tình của mình có nhiều người bàn tán. Hãy hoàn toàn yên tâm nếu đến với phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh để điều trị. Để được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của phòng khám Thành Đô thăm khám và điều trị, bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ số 248 Trần Hưng Đại, Đại Phúc, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh hoặc 1900 2858 để được tư vấn miễn phí. Nếu bệnh nhân lo lắng rằng điều trị bệnh tại phòng khám Thành Đô chất lượng cao như vậy sẽ có chi phí đắt thì hãy hoàn toàn yên tâm. Phòng khám đa khoa Thành Đô luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Vì vậy, chi phí điều trị tại nơi đây hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của bệnh nhân. Hơn nữa, người bệnh còn có cơ hội được giảm chi phí khám và điều trị. Phòng khám đa khoa Thành Đô là địa chỉ y tế tin cậy tại Bắc Ninh.  
Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !