Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Mụn rộp sinh dục có chữa được không?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Mụn rộp sinh dục có chữa được không? Nhiều bệnh nhân thắc mắc vậy bởi lo lắng hiệu quả điều trị bệnh này. Cần tìm hiểu thật đầy đủ chi tiết để về bệnh để có phương pháp điều trị đúng đắn nhất. Mụn rộp sinh dục có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Mụn rộp sinh dục có chữa được không?

Nhiều người lo lắng không biết mắc bệnh mụn rộp sinh dục có chữa được không. Điều này cũng bởi bệnh có khả năng tái phát nhiều lần và dễ lây nhiễm. Cần biết rằng bệnh do virus HSV gây ra. Hiện nay thuốc diệt trừ HSV vẫn chưa ra đời. Để đảm bảo không tái nhiễm bệnh là rất khó khăn.

Tuy rằng không diệt được virus nhưng bác sĩ vẫn có các phương pháp điều trị bệnh. Đã có rất nhiều bệnh nhân áp dụng các phương pháp này khỏi bệnh không tái phát nữa. Vậy nên với vấn đề mụn rộp sinh dục có chữa được không? Các bác sĩ chuyên khoa giải đáp là có thể.

Mụn rộp sinh dục có chữa được không?

Mụn rộp sinh dục có chữa được không là dựa vào các điều kiện sau đây:

  • Đội ngũ y bác sĩ:

Nếu người tiến hành điều trị bệnh ở những nơi có bác sĩ giàu kinh nghiệm, uy tín, tay nghề cao thì khả năng khỏi bệnh sẽ cao hơn. Điển hình như ở phòng khám bệnh xã hội Thành Đô. Đã có nhiều bệnh nhân tới đây điều trị và khỏi mụn rộp sinh dục không tái phát.

  • Phương pháp chữa bệnh:

Với những trường hợp chữa mụn rộp sinh dục bằng thuốc thì bệnh thường lâu khỏi hơn. Ngoài ra, khả năng tái phát cũng cao hơn. Nếu chọn những phương pháp có hiệu quả, điều trị bệnh khỏi triệt để thì sẽ ít tái phát bệnh hơn. Để đảm bảo bệnh được chữa khỏi nên chọn những phương pháp có hiệu quả cao.

Hiện nay, phương pháp chữa mụn rộp sinh dục tốt nhất là liệu pháp nuốt gen. Ưu điểm của liệu pháp này đó là chữa bệnh an toàn, hồi phục nhanh và ít tái phát. Nhiều bệnh nhân trải qua phương pháp này đều rất hài lòng về hiệu quả chữa trị.

  • Bệnh trạng:

Hẳn ai cũng hiểu rõ, bệnh nhẹ chữa mau khỏi, bệnh nặng càng lâu hơn. Nếu phát hiện sớm, chữa kịp thời thì sẽ hồi phục nhanh và ít tái phát bệnh hơn. Vì vậy, bác sĩ cũng khuyên bệnh nhân bị mụn rộp sinh dục nên chữa ngay từ giai đoạn đầu.

Mụn rộp sinh dục có chữa được không?

Mụn rộp sinh dục nếu không điều trị có ảnh hưởng gì?

Những ai lo lắng mụn rộp sinh dục có chữa được không đều lo lắng tới tác hại của bệnh. Mụn rộp sinh dục nếu không được điều trị thì sẽ lây lan và ngày càng nặng nề. Vì tác nhân gây bệnh là virus nên có thể ăn sâu hơn vào cơ thể và gây biến chứng.

Người bị mụn rộp sinh dục có khả năng lây lan cực mạnh cho người khác. Nếu dùng tay không tiếp xúc với mụn cũng có thể tự làm lây nhiễm. Mụn sẽ xuất hiện từ vùng kín tới tay chân, miệng, mắt… Nếu ở mắt có nguy cơ cao gây mù lòa.

Đối với nữ giới, mụn rộp sinh dục có thể truyền sang con. Hơn nữa do xảy ra tại vùng kín nên khả năng gây tổn thương cơ quan sinh dục là rất lớn. Bệnh có thể giảm bớt triệu chứng, sau đó lại tái phát lại liên tục ngày một nặng hơn. Mụn rộp sinh dục cũng góp phần tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh đường sinh dục khác.

Mụn rộp sinh dục có chữa được không?

Ảnh hưởng mụn rộp sinh dục nếu không khỏi

Không điều trị có thể tạo nên biến chứng. Đối với những trường hợp mà chữa mụn rộp sinh dục không khỏi cũng gây tác hại tương tự. Ngoài ra, người bệnh còn bị ảnh hưởng sau:

  • Bệnh ảnh hưởng nặng nề tới đời sống tình dục:

Do mụn rộp sinh dục góp phần tổn thương vùng kín nên người bệnh sẽ bị ảnh hưởng tới đời sống tình dục. Mọi bệnh nhân đều sẽ tự ti vì những mụn mọc khắp vùng kín. Khi quan hệ sẽ gây ra đau đớn. Dần dần bị suy giảm hứng thú, bất tiện trọng mọi sinh hoạt hàng ngày.

  • Mụn rộp sinh dục dễ gây ảnh hưởng tâm lý:

Bệnh nhân bị mắc mụn rộp sinh dục sẽ bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Cụ thể bất cứ ai mắc bệnh cũng sẽ tự ti, xa lánh bạn đời/bạn tình. Do khó chịu nên trong sinh hoạt thiếu thoải mái, dễ cáu bản và ảnh hưởng tới người khác.

  • Đối với nữ giới, mụn rộp sinh dục dễ ảnh hưởng lâu dài

Người mẹ mắc bệnh mụn rộp sinh dục có thể truyền sang cho con. Nếu có mang thai, nguy cơ sinh nọn và sảy thai là rất cao. Virus gây biến chứng nặng nề ở trẻ sơ sinh. Do đó, các bác sĩ sẽ chỉ thị người bệnh tiến hành sinh mổ để hạn chế lây nhiễm.

Có thể nói, dù mụn rộp sinh dục có chữa được không cũng có ảnh hưởng nặng nề. Bệnh nhân có biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục nên đến thăm khám càng sớm càng tốt. Hãy đến các cơ sở uy tín như phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh và chọn liệu pháp nuốt gen để chữa khỏi mụn rộp sinh dục.

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !