Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Liệu pháp nuốt gen

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Liệu pháp nuốt gen là phương pháp chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất. Hiện nay, mụn rộp sinh dục được coi là một bệnh có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cộng đồng. Đây cũng là căn bệnh xã hội dễ lây lan và có nhiều người mắc phải

Liệu pháp nuốt gen chữa bệnh mụn rộp sinh dục

Trong các bệnh xã hội thì mụn rộp sinh dục được coi là một bệnh khá nguy hiểm. Người mắc mụn rộp sinh dục là do virus Herpes Simplex - HSV gây nên. Bệnh chủ yếu gây ra tình trạng mọc mụn tại cơ quan sinh dục. Những mụn này có ảnh hưởng cực kỳ lớn tới người bệnh.

Bệnh mụn rộp sinh dục khi vào cơ thể sẽ ủ bệnh khoảng 1 tuần. Sau đó bệnh khởi phát tạo thành triệu chứng mọc mụn ở xung quanh cơ quan sinh dục. Ban đầu khi chưa mọc mụn vùng da tổn thương sẽ đỏ lên. Bệnh nhân cảm thấy đau rát như kim chích.

Dần dần từ vị trí đỏ nổi mụn rộp sinh dục lên. Mụn này bên trong chứa mủ, va chạm cọ xát vào sẽ gây vỡ ra chảy mủ. Mủ này có thể gây ra mùi hôi khó chịu. Do vậy, người mắc bệnh mụn rộp sinh dục đều mong muốn chữa bệnh khỏi nhanh chóng. Liệu phát nuốt gen là phương pháp chữa bệnh tốt nhất đối với mụn rộp sinh dục.

Liệu pháp nuốt gen

Quy trình chữa mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp nuốt gen

Bệnh nhân chữa mụn rộp sinh dục phải tuân theo quy trình cụ thể. Liệu pháp nuốt gen được thực hiện tuần tự đúng phương pháp sẽ cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

  • Đầu tiên, bác sĩ chẩn đoán xác định mầm bệnh bằng gD2. Đây là phương pháp lấy mẫu bệnh phẩm đi làm chẩn đoán trong phòng thí nghiệm. Sau đó bác sĩ sẽ xác định chính xác loại virus đã gây bệnh cũng như chủng của nó
  • Sau đó dùng thuốc ức chế gen tác động chính xác vào virus. Bệnh mụn rộp sinh dục không dùng kháng sinh mà phải dùng thuốc đặc hiệu có công hiệu ức chế gen để khống chế mầm virus
  • Khi ức chế được virus sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng thể bạch huyết T, nhờ đó mà quét sạch virus tồn tại trong cơ thể.
  • Cuối cùng là triển khai củng cố miễn dịch, tăng cường chức năng cơ thể. Đây là căn bệnh tổn thương tới miễn dịch nên cần giúp cơ thể lấy lại sức khỏe. Nhờ miễn dịch được tăng cường mà bệnh nhân có thể hạn chế nguy cơ tái phát bệnh herpes.
Liệu pháp nuốt gen

Ưu điểm của liệu pháp nuốt gen

Thực tế, liệu pháp nuốt gen là phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục cực kỳ hiệu quả. Cách điều trị này ứng dụng khoa học kỹ thuật với công nghệ gen để tạo thành hiệu quả chữa bệnh. Đây là phương pháp chữa bệnh có tính đa chiều, toàn diện, đảm bảo bệnh khỏi nhanh chóng.

Liệu pháp nuốt gen hoàn toàn điều trị theo hướng kích thích vào miễn dịch cơ thể. Từ đó cơ thể tự động tiêu diệt virus gây bệnh. Hiệu quả sau điều trị cực kỳ tốt. Bệnh nhân không bị ảnh hưởng sinh lý cơ thể. Người mắc bệnh được điều trị dứt điểm mà không tác dụng phụ và không lo tái phát.

Có thể nói liệu pháp nuốt gen là khắc tinh của bệnh mụn rộp sinh dục. Ứng dụng phương pháp chữa bệnh này sẽ khỏi nhanh chóng và không biến chứng.

Liệu pháp nuốt gen

Nên tới đâu điều trị mụn rộp sinh dục?

Với những ưu điểm như trên, hiện nay có nhiều nơi tiến hành điều trị bệnh mụn rộp sinh dục. Bệnh nhân có thể tìm tới các cơ sở y tế công như bệnh viện Từ Dũ. Nếu e ngại đi khám đông và thiếu kín đáo thì có thể tìm tới những nơi như phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh.

Liệu pháp nuốt gen chữa mụn rộp sinh dục đang được ứng dụng tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Bệnh nhân mắc phải mụn rộp sinh dục tới nơi đây được trị khỏi triệt để. Sau điều trị mụn rộp sinh dục khỏi hẳn mà không biến chứng tái phát, không tác dụng phụ.

Hơn nữa, với ưu thế về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất trang thiết bị đảm bảo bệnh nhân đến khám được phục vụ trong môi trường y tế thân thiện. Dịch vụ chăm sóc cũng được thực hiện hiệu quả để giúp tâm lý khám bệnh thoải mái hơn.

Hãy tới ngay phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh để được chăm sóc tỉ mỉ chu đáo. Phòng khám là địa chỉ chuyên khoa chữa mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp nuốt gen. Bệnh nên được chữa sớm để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !