Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Liệu pháp miễn dịch tổng hợp

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Liệu pháp miễn dịch tổng hợp là một phương pháp chữa bệnh giang mai hiệu quả cao. Người mắc bệnh áp dụng phương pháp này khỏi rất nhanh chóng. Các bác sĩ chuyên khoa đánh giá đây là phương pháp chữa giang mai uy tín nhất hiện nay.

Liệu pháp miễn dịch tổng hợp chữa giang mai

Bệnh nhân cần nắm rõ được giang mai là bệnh do xoắn khuẩn gây nên. Loại xoắn khuẩn này sinh ra bệnh với biểu hiện ngoài da hết sức đặc trưng. Nếu không điều trị bệnh sẽ chuyển nặng và gây tổn thương lớn tới cơ thể. Bệnh giang mai phát triển qua nhiều giai đoạn và cực kỳ dễ lây, dễ nhiễm.

Các phương pháp chữa bệnh giang mai khác hiệu quả không cao bằng liệu pháp miễn dịch tổng hợp. Bệnh giang mai có thể xâm nhập vào hệ thần kinh và các cơ quan nội tạng. Những tổn thương nếu đã xảy ra là cực kỳ khó điều trị. Lúc ấy chữa khỏi giang mai cũng không làm cơ thể tự hồi phục được.

Liệu pháp miễn dịch tổng hợp

Đặc điểm của liệu pháp miễn dịch tổng hợp

Có thể nói, liệu pháp miễn dịch tổng hợp đạt được nhiều điểm đột phá hơn các phương pháp truyền thống. Do vậy ứng dụng chữa bệnh giang mai có thể đạt hiệu quả cao. Liệu pháp miễn dịch tổng hợp đặc biệt phù hợp với mọi tình trạng bệnh khác nhau. Dù bệnh nặng hay nhẹ cũng có thể được chữa khỏi dứt điểm.

Đây chính là một ưu điểm khiến liệu pháp miễn dịch tổng hợp được ứng dụng chữa bệnh nhiều như vậy. Khi điều trị các bác sĩ có sử dụng máy phân tích để xác định vi khuẩn. Loại thiết bị này được nhập khẩu từ nước ngoài, cho kết quả về vi khuẩn, virus gây bệnh cực kỳ chính xác.

Các bác sĩ sử dụng kết hợp cả máy móc với thuốc điều trị chứ không chỉ áp dụng nội khoa thông thường. Hiệu lực của thuốc nhờ vậy được nâng cao, phát huy hết tác dụng. Bác sĩ tiến hành điều trị toàn diện, triệt để, vừa chữa bệnh vừa nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

Liệu pháp miễn dịch tổng hợp

Quy trình chữa giang mai bằng liệu pháp miễn dịch tổng hợp

Bệnh nhân áp dụng chữa giang mai bằng phương pháp này sẽ trải qua các giai đoạn sau:

  • Xét nghiệm giang mai

Đầu tiên các bác sĩ sử dụng hệ thống khám và chẩn đoán bệnh giang mai. Đây là bệnh cần phải trải qua các xét nghiệm cẩn thận để xác định chính xác tác nhân và giai đoạn bệnh. Từ kết quả xét nghiệm mới có thể đưa ra các phương pháp chữa trị bệnh phù hợp.

  • Diệt khuẩn giang mai

Sau đó các bác sĩ dựa theo kết quả xét nghiệm tiến hành diệt vi khuẩn giang mai. Các bác sĩ tiêm thuốc đặc hiệu vào cơ thể để tác động trực tiếp vào ổ bệnh. Nhờ tác dụng của thuốc mà xoắn khuẩn giang mai sẽ được diệt trừ nhanh chóng.

  • Khống chế vi khuẩn

Sau đó các bác sĩ sử dụng can thiệp gen vào khiến cho vi khuẩn không nhân đôi được nữa. Đồng thời từ đó loại bỏ được những độc tố mà xoắn khuẩn giang mai gây ra. Khiến cho triệu chứng bệnh không còn và phục hồi chức năng bình thường của các cơ quan.

  • Tăng cường miễn dịch

Các bác sĩ tiến hành tăng cường miễn dịch toàn diện cho cơ thể. Sau khi miễn dịch được phục hồi thì mới đảm bảo bệnh giang mai không có nguy cơ tái phát nữa.

Với quy trình như trên, có thể thấy liệu pháp miễn dịch tổng hợp chữa giang mai rất toàn diện. Đảm bảo người mắc bệnh được khỏi hẳn và phục hồi nhanh chóng.

Liệu pháp miễn dịch tổng hợp

Ưu điểm của liệu pháp miễn dịch tổng hợp

Bệnh nhân lựa chọn liệu pháp miễn dịch tổng hợp có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị. Bệnh nhân được chữa bệnh rất an toàn, không đau đớn và không có chảy máu. Do vậy khi điều trị tâm lý bệnh nhân được thả lỏng, thoải mái và phối hợp tốt.

Sau quá trình chữa bệnh toàn diện bệnh khỏi triệt để. Người mắc bệnh giang mai hoàn toàn có thể tái nhiễm. Điều trị bằng liệu pháp miễn dịch tổng hợp có thể giảm nguy cơ tái nhiễm xuống thấp hơn. Từ đó hạn chế ảnh hưởng của bệnh tới sức khỏe.

Giang mai là bệnh chủ yếu lây lan từ vùng kín. Tuy nhiên, triệu chứng lại khắp toàn thân. Điều trị bằng liệu pháp miễn dịch tổng hợp không cần lo lắng tổn thương xung quanh. Từ đó đảm bảo chức năng sinh lý và khả năng sinh sản. Sau điều trị bệnh khỏi nhanh hơn hẳn các phương pháp khác.

Bệnh nhân muốn tìm hiểu về liệu pháp miễn dịch tổng hợp hoặc muốn chữa trị bệnh thì nên tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Nơi đây đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp này đạt hiệu quả cao trong điều trị. Nhờ vậy đa phần bệnh nhân tới thăm khám đều rất hài lòng.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !