Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 24/06/2019

Làm thế nào để hết mùi hôi ở vùng kín?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Phải làm thế nào để hết mùi hôi ở vùng kín? Có rất nhiều chị em dù vệ sinh sạch sẽ thì vùng kín vẫn có mùi khó chịu. Mùi hôi ở vùng kín gây ra thiếu tự tin, ảnh hưởng nặng nề đến chuyện chăn gối. Vì vậy đa số chị em phụ nữ đều quan tâm đến việc xử lý mùi hôi ở vùng kín.

Phải làm thế nào để hết mùi hôi ở vùng kín?

Để xử lý mùi hôi ở vùng kín cần cả một quá trình. Để tiến hành xử lý được mùi hôi vùng kín thì người bệnh phải xem xét từ nguyên nhân rồi mới có cách xử lý phù hợp được. Mùi hôi ở vùng kín có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Không chỉ là do sinh lý mà còn có cả yếu tố bệnh lý. Do đó người bệnh không nên coi thường mà phải đi khám mới biết làm thế nào để hết mùi hôi ở vùng kín.

làm thế nào để hết mùi hôi ở vùng kín?
  • Nguyên nhân mùi hôi ở vùng kín

Mùi hôi ở vùng kín có thể là do yếu tố sinh lý, từ việc vệ sinh không sạch sẽ gây ra. Thường thì kèm theo triệu chứng mùi hôi vùng kín sẽ là cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Ngoài ra có chị em sẽ thấy tình trạng đau và sưng đỏ khó chịu. Nếu chỉ là do vệ sinh thì chỉ cần chú ý làm sạch vùng kín là hết.

Mùi hôi ở vùng kín có thể do nhiễm yếu tố bệnh lý. Trong đó phổ biến nhất là các bệnh viêm nhiễm vùng kín. Điển hình như các bệnh viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung… Hoặc có thể người bệnh bị viêm nhiễm do tác nhân bệnh xã hội. Các bệnh viêm nhiễm đều gây mùi hôi ở vùng kín kèm đau ngứa khó chịu. Kiểm tra dịch tiết âm đạo thấy có sự thay đổi màu, có mùi hoặc ở dạng bất thường.

Nguyên nhân mùi hôi ở vùng kín nặng nề hơn là do bệnh xã hội. Cụ thể như các bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà đều gây mùi hôi vùng kín. Nhất là với bệnh sùi mào gà thì mùi hôi ở vùng kín cực kỳ nặng nề. Sùi mào gà gây mùi hôi nhưng không hề đau ngứa nên không chú ý biểu hiện sẽ không phát hiện được bệnh.

Tùy theo nguyên nhân mùi hôi ở vùng kín là gì mà tiến hành khám và khắc phục như thế. Người bệnh cần đi khám cẩn thận để bác sĩ chẩn đoán và điều trị cho chính xác.

Mùi hôi ở vùng kín và cách khắc phục
  • Cách xử lý mùi hôi ở vùng kín

Vậy làm thế nào để hết mùi hôi ở vùng kín? Tùy theo nguyên nhân mà sẽ có phương pháp tương ứng. Nếu là do yếu tố sinh lý từ việc vệ sinh thì có thể làm sạch. Nếu do yếu tố cơ địa người bệnh có mùi cơ thể thì rất khó điều trị. Người bệnh nên theo một lộ trình thích hợp để xử lý mùi hôi này. Khi đó chữa mùi hôi ở vùng kín sẽ tùy theo cơ sở y tế có uy tín hay không.

Mùi hôi ở vùng kín nếu là do các bệnh viêm nhiễm thì người bệnh cần phải được điều trị. Viêm nhiễm vùng kín tồn tại nguy cơ gây biến chứng ảnh hưởng sức khỏe sinh sản. Do đó không được coi thường, hãy quan sát các dấu hiệu khác đi kèm để biết bệnh mà đi khám. Viêm nhiễm vùng kín có thể chữa khỏi tại các phòng khám phụ khoa uy tín.

Nếu nguyên nhân mùi hôi ở vùng kín là do các bệnh xã hội thì phải có phương pháp riêng. Nhất là với sùi mào gà thì hiệu quả nhất là liệu pháp quang động lực ALA - PDT. Người mắc bệnh phải chữa khỏi sùi mào gà để tránh khỏi những ảnh hưởng bệnh.

Ảnh hưởng mùi hôi ở vùng kín

Nếu người bệnh không tiến hành điều trị sớm thì sẽ gặp phải nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống và tâm lý. Phải đi khám thì mới biết nên làm thế nào để hết mùi hôi ở vùng kín.

  • Mùi hôi ở vùng kín ảnh hưởng tâm lý người bệnh

Nếu không điều trị thì người bệnh bị mùi hôi ở vùng kín sẽ thấy tự tin về sức khỏe sinh lý. Sự tự ti này gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Người bệnh nếu không tiến hành chữa thì đối mặt với bạn tình/bạn đời rất khó khăn. Tâm lý sẽ ảnh hưởng đến nội tiết và tới cuộc sống giường chiếu.

Người bệnh bị tâm lý tự ti thì nội tiết tố cũng bị ảnh hưởng. Khi đó thì hứng thú đối với chuyện quan hệ giảm sút và về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý.

Phải làm thế nào để hết mùi hôi ở vùng kín?
  • Mùi hôi ở vùng kín ảnh hưởng đến sức khỏe

Nguyên nhân mùi hôi ở vùng kín mà do bệnh lý viêm nhiễm thì có nguy cơ bị vô sinh - hiếm muộn. Càng để lâu không điều trị thì nguy cơ biến chứng càng cao. Khi đó tỉ lệ hiếm muộn hay vô sinh đều sẽ tăng lên.

Nếu nguyên nhân mùi hôi ở vùng kín do bệnh xã hội thì ảnh hưởng càng nặng nề. Nhất là bị sùi mào gà thì sẽ tăng nguy cơ cao bị ung thư. Bệnh xã hội gây tổn hại nặng nề đến sức khỏe vì thế cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Có thể tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh vì đây là địa chỉ chữa mùi hôi ở vùng kín uy tín đảm bảo.

Ngoài những yếu tố trên thì người bệnh chú ý khắc phục mùi hôi vùng kín bằng cách vệ sinh sạch sẽ. Hãy đảm bảo vùng kín luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Chú ý đi thăm khám định kỳ sức khỏe sẽ giúp đảm bảo tránh nguy cơ biến chứng bệnh lý. Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh đảm bảo trị khỏi mùi hôi ở vùng kín.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !