Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 22/04/2019

Làm thế nào để điều trị khỏi bệnh giang mai?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Làm thế nào để điều trị khỏi bệnh giang mai? Quá trình chữa giang mai đòi hỏi bệnh nhân cần rất kiên trì và cẩn thận. Việc điều trị giang mai khỏi bệnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là bệnh nhân phải phát hiện sớm, đi điều trị kịp thời.

Làm thế nào để điều trị khỏi bệnh giang mai?

Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây nên. Loại xoắn khuẩn giang mai này xâm nhập cơ thể rất dễ dàng qua các vết thương hở, máu, dịch chứa khuẩn. Chỉ một tiếp xúc trực tiếp, gián tiếp với vi khuẩn đều có khả năng gây bệnh. Thế giới đánh giá giang mai nguy hiểm chỉ sau AIDS.

Người mắc giang mai có thể gặp rất nhiều biến chứng khác nhau. Nếu không điều trị thì giang mai sẽ phát triển theo 3 giai đoạn chính và một giai đoạn tiềm ẩn. Vì vậy mà bệnh nhân thắc mắc làm thế nào để điều trị khỏi bệnh giang mai. Nếu nghe tới những biến chứng giang mai hẳn bệnh nhân nào cũng lo sợ.

Làm thế nào để điều trị khỏi bệnh giang mai?

Biến chứng của giang mai

Giang mai giai đoạn cuối, tức giai đoạn 3 có nhiều dạng: củ giang mai, giang mai thần kinh, giang mai tim mạch. Người mắc bệnh giang mai bị tổn thương củ giang mai có thể hoại tử các cơ quan nội tạng. Bất cứ tổ chức nào có xuất hiện củ giang mai đều bị ảnh hưởng, hoạt động sai lệch. Thậm chí gây ra nguy cơ tử vong.

Giang mai thần kinh là tổn thương giang mai tới não và tủy sống. Người mắc giang mai thần kinh dễ ảnh hưởng tới ý thức, tâm lý, thị giác, thính giác, khả năng đi lại di chuyển… Nặng nề hơn là viêm não, tổn thương não gây tử vong nặng nề tới sức khỏe.

Giang mai tim mạch là những tổn thương liên quan đến mạch máu và tim. Phổ biến nhất là chứng phình và vỡ mạch máu gây ra đột quỵ, đột tử…

Giang mai giai đoạn 3 khi đã tồn tại những tổn thương dù chưa gây tử vong nhưng cũng nguy hiểm. Người mắc bệnh sẽ không thể nào phục hồi hoàn toàn lại được dù có loại bỏ hoàn toàn xoắn khuẩn.

Làm thế nào để điều trị khỏi bệnh giang mai?

Điều trị khỏi bệnh giang mai bằng cách nào?

Làm thế nào để điều trị khỏi bệnh giang mai? Câu trả lời là bệnh nhân cần đi khám và điều trị ngay khi có dấu hiệu giang mai. Càng chữa sớm càng tốt thì mới có thể khỏi bệnh được. Cụ thể:

  • Giang mai giai đoạn 1 với biểu hiện mọc săng giang mai. Bệnh nhân điều trị khỏi rất nhanh chóng, dễ dàng. Sau điều trị không để lại những tổn thương nặng nề tới sức khỏe.
  • Giang mai giai đoạn 2 với triệu chứng phát ban hoặc mọc sẩn giang mai. Bệnh nhân được chữa trị có thể yên tâm là hiệu quả khỏi bệnh 70 - 80 % các trường hợp. Chủ yếu điều trị không khỏi là do áp dụng sai phương pháp, không đi tái khám hoặc không phát hiện ra bệnh.
  • Giang mai giai đoạn tiềm ẩn dưới 1 năm là giang mai sớm. Lâu hơn thì thuộc giai đoạn muộn, chưa có biến chứng viêm màng não thì vẫn điều trị khỏi bệnh được.
  • Giang mai đã có biến chứng viêm màng não gây bệnh thì phải điều trị ngay và theo dõi sát sao. Nếu nhẹ thì có thể phục hồi dần dần, nặng thì kéo dài sức khỏe hết sức.

Ngoài vấn đề giai đoạn bệnh giang mai còn có nhiều yếu tố quan trọng khác quyết định giang mai khỏi hay không. Cụ thể là phương pháp điều trị bệnh và sự kiêng khem, phòng tránh trong quá trình điều trị. Những yếu tố này là rất quan trọng sẽ giúp điều trị giang mai có khỏi hoàn toàn không.

Làm thế nào để điều trị khỏi bệnh giang mai?

Phương pháp trị giang mai hiệu quả

Làm thế nào để điều trị khỏi bệnh giang mai? Hãy lựa chọn phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất. Hiện nay có liệu pháp miễn dịch tổng hợp là cách điều trị giang mai cực kỳ hiệu quả. Người mắc bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là phương pháp có tính toàn diện cao.

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ dùng thuốc điều trị bệnh, sau đó kết hợp nâng cao hiệu quả thuốc, nâng cao đề kháng cơ thể. Nhờ vậy mà giang mai được trị khỏi hoàn toàn và không hề biến chứng. Người mắc bệnh giang mai chữa bằng phương pháp này hiệu quả nhanh, triệt để, an toàn.

Hiện liệu pháp miễn dịch tổng hợp đã được ứng dụng tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Đã có rất nhiều bệnh nhân tới nơi đây điều trị và khỏi bệnh. Sau điều trị bệnh nhân phản hồi hiệu quả chữa bệnh rất tốt.

Để giang mai khỏi hoàn toàn thì người bệnh còn phải hết sức chủ động trong quá trình chữa và phòng tránh. Giang mai nên điều trị song song với cả bạn tình. Trong quá trình điều trị phải hết sức chủ động kiêng quan hệ để tránh tái nhiễm hoặc lây cho người khác. Việc chăm sóc sức khỏe và tránh lây lan bệnh qua tiếp xúc cũng góp phần lớn vào quá trình điều trị.

Làm thế nào để điều trị khỏi bệnh giang mai? Bệnh nhân hãy đến với phòng khám Thành Đô sẽ có câu trả lời. Các bác sĩ sẽ giải đáp hết sức uy tín, tỉ mỉ, đảm bảo bệnh nhân hài lòng. Phòng khám Thành Đô là địa chỉ chữa giang mai uy tín nhất tại Bắc Ninh.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !