Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 21/06/2019

Làm thế nào để chữa bệnh sùi mào gà?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Làm thế nào để chữa bệnh sùi mào gà là điều mà bệnh nhân nào cũng tìm hiểu. Với nhiều thông tin liên quan tới sùi mào gà thường khiến người bệnh hoang mang. Thực tế thì phương pháp điều trị sùi mào gà có nhiều và mỗi cách lại có ưu nhược điểm khác nhau.

Làm thế nào để chữa bệnh sùi mào gà?

Sùi mào gà là do Human Papilloma Virus (HPV) gây ra. Người mắc bệnh sùi mào gà sẽ gặp phải nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục và là một bệnh xã hội có tỉ lệ người mắc cao nhất tại Việt Nam.

Sùi mào gà được chữa bằng nhiều phương pháp. Để biết làm thế nào để chữa bệnh sùi mào gà thì người bệnh cần tìm hiểu các phương pháp điều trị sùi mào gà khác nhau.

  • Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Cách chữa bệnh sùi mào gà đơn giản nhất là dùng thuốc chấm mụn sùi. Người mắc bệnh sùi mào gà nhẹ, mụn cóc, mụn thịt nhỏ thì có thể áp dụng phương pháp chấm thuốc. Thuốc chữa sùi mào gà hiện nay có nhiều loại như Podophyllin 25, Imiquimod 5%, TCA… Tùy theo cách điều trị, tình trạng bệnh, vị trí mụn mà bác sĩ sẽ kê thuốc khác nhau.

Làm thế nào để chữa bệnh sùi mào gà? Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Làm thế nào để chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc? Thuốc chữa bệnh sùi mào gà có nhiều loại nhưng không được bán tự do. Người bệnh phải sử dụng thuốc theo đúng đơn kê của bác sĩ. Nguyên nhân là thuốc gây kích thích da cực mạnh. Sử dụng không đúng cách sẽ tổn hại những niêm mạc xung quanh.

Dùng thuốc chữa sùi mào gà có tỉ lệ tái phát rất thấp nhưng lại lâu khỏi. Thậm chí số lượng người bệnh không khỏi khi dùng thuốc cũng không nhỏ. Hơn nữa nhiều vị trí không bôi thuốc được. Do đó không thể chỉ dùng thuốc mà chữa sùi mào gà được.

  • Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật đốt

Hiện nay nhiều cơ sở y tế áp dụng đốt laser, đốt điện hoặc áp lạnh sùi mào gà. Người mắc bệnh sùi mào gà sẽ có thể được loại bỏ mụn cóc, mụn sùi bằng kỹ thuật đốt. Một ưu điểm rất lớn đó là đốt sùi mào gà thì khỏi bệnh khá nhanh chóng. Hiệu quả nhanh hơn hẳn dùng thuốc chữa bệnh thông thường.

Nhược điểm khi đốt sùi mào gà đó là gây đau đớn, tỉ lệ tái phát cao. Hơn nữa gây ra tổn thương và dễ để lại sẹo ở vùng kín. Nếu người bệnh tiến hành đốt sùi mào gà trong quá trình hồi phục có thể lan ra xung quanh. Nói chung đốt sùi mào gà chủ yếu dành cho người mụn sùi to và chữa bằng thuốc không hiệu quả.

Vậy làm thế nào để chữa bệnh sùi mào gà? Các bác sĩ chuyên khoa sùi mào gà thường khuyên bệnh nhân tiến hành chữa sùi mào gà bằng kỹ thuật đốt sùi kết hợp với dùng thuốc. Hiệu quả thì tùy thuộc vào từng người khác nhau.

Làm thế nào để chữa bệnh sùi mào gà?
  • Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng quang động lực

Trong số nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà thì quang động lực là phương pháp hiệu quả nhất. Nhiều người đã tiến hành chữa sùi mào gà bằng quang động lực khỏi hoàn toàn. Đã có nghiên cứu cho thấy quang động lực giúp chữa sùi mào gà khỏi. Tỉ lệ diệt virus HPV gây sùi mào gà ở người chưa có tổn thương tiền ung thư bàng quang động lực lên tới 100%.

Do đó mà nhiều người chữa bệnh sùi mào gà bằng quang động lực khỏi hoàn toàn. Tỉ lệ trị khỏi sùi mào gà bằng quang động lực cao hơn cách chữa bằng thuốc và phương pháp đốt sùi mào gà thông thường. Rất nhiều cơ sở y tế lựa chọn quang động lực là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất.

Làm thế nào để chữa bệnh sùi mào gà bằng quang động lực? Ưu điểm của quang động lực còn có không gây sẹo, không đau đớn. Hơn nữa quang động lực vết thương nhỏ nên khỏi nhanh chóng, không lây lan xung quanh. Vì thế quang động lực thích hợp với rất nhiều người bệnh khác nhau. Rất nhiều cơ sở y tế ứng dụng phương pháp này.

Làm thế nào để chữa bệnh sùi mào gà? Liệu pháp quang động lực ALA - PDT

Chữa bệnh sùi mào gà khỏi hẳn ở đâu?

Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là cơ sở y tế đi đầu ứng dụng quang động lực. Vì thế người bệnh tìm kiếm phương pháp điều trị sùi mào gà hoặc muốn biết làm thế nào để chữa bệnh sùi mào gà có thể tới nơi đây. Đội ngũ y bác sĩ 20 năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho người bệnh.

Phòng khám không chỉ đầu tư về phương pháp mà còn cơ sở vật chất, trang thiết bị. Điều này là để đảm bảo người bệnh được phục vụ trong môi trường y tế tốt nhất. Hơn nữa việc chẩn đoán và điều trị sùi mào gà ở phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh tiến hành rất nhanh chóng.

Quan trọng nhất là mọi thông tin bệnh nhân đều được bảo mật kỹ lưỡng. Nhờ đó đảm bảo người bệnh được chữa khỏi hoàn toàn uy tín kín đáo. Người mắc bệnh sùi mào gà chữa sớm thì khỏi nhanh và an toàn không biến chứng. Hãy tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh để điều trị bệnh ngay.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !