Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
Phương pháp điều trị bệnh lậu DHA
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA chữa bệnh lậu đang được rất nhiều người bệnh tin tưởng. Điều này là bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm rất lớn. Người mắc bệnh lậu có thể được trị dứt điểm. Đây là một thông tin rất đáng mừng đối với người nhiễm lậu.

Tìm hiểu thêm:

Kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA chữa bệnh lậu

Bệnh nhân mắc bệnh lậu thực tế là do cơ thể nhiễm vi khuẩn gây. Người mắc bệnh lậu phải chịu rất nhiều tác hại từ bệnh. Bệnh lậu còn rất khó chữa do vi khuẩn ngày càng có khả năng kháng thuốc. Đa phần người mắc lậu đều do lây lan qua con đường tình dục.

Bệnh nhân bị mắc lậu thường có triệu chứng sau từ 2 - 5 ngày. Nhiều trường hợp không có triệu chứng gì rõ ràng cả. Vì vậy có khá nhiều người không nhận ra mình mắc lậu. Biểu hiện chủ yếu là những rối loạn đường tiểu như tiểu nhiều lần, tiểu đau buốt, tiểu rắt…

Sau khoảng 1 tháng kể từ khi nhiễm lậu, bệnh sẽ chuyển mãn tính. Nếu không điều trị bệnh nhân có nguy cơ biến chứng cao. Hơn nữa bệnh lậu dễ lây lan và có ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe. Kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA là phương pháp tốt nhất chữa bệnh lậu hiện nay

Kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA

Bệnh lậu dễ tái phát khi điều trị bằng các phương pháp thông thường

Bệnh lậu là do lậu cầu khuẩn gây ra. Người mắc bệnh lậu đa phần có mối liên quan với nhiễm khuẩn tại vùng kín. Hơn nữa, khi mắc lậu là cơ hội cho rất nhiều ký sinh trùng gây bệnh. Do đó, điều trị bệnh lậu mà không mang tính toàn diện thì sẽ có nguy cơ bệnh tái phát. Đặc biệt, nếu mắc lậu mà đi kèm nhiễm Chlamydia thì phải trị dứt điểm song song cả hai bệnh.

Hơn nữa, đa phần hiện nay dùng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu. Lậu cầu khuẩn lại có khả năng kháng kháng sinh mạnh mẽ. Nhiều trường hợp bệnh nhân kháng thuốc rất mạnh. Do đó, khi điều trị nếu mà lạm dụng thuốc kháng sinh thì dễ ảnh hưởng quá trình chữa lậu.

Người mắc bệnh lậu nếu điều trị quá muộn, bệnh lậu mãn tính hoặc biến chứng sẽ gây tác hại lớn. Lúc này chữa bệnh lậu khó khăn hơn nhiều. Người mắc bệnh cũng có tỉ lệ tái phát cao hơn hẳn. Ngoài ra, một số người điều trị lậu xong không tiến hành phòng tránh cũng có tỉ lệ tái phát cao.

Kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA

Ưu điểm kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA điều trị lậu triệt để

Chính vì bệnh lậu có khả năng kháng kháng sinh mạnh nên bác sĩ mới ứng dụng kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA vào điều trị. Đây là phương pháp kết hợp với công nghệ gen. Nếu áp dụng phương pháp bệnh lậu có thể bớt khả năng kháng thuốc và tăng cường việc điều trị.

Phương pháp chữa bệnh lậu này được nghiên cứu lâu năm, dựa trên đặc tính của vi khuẩn gây bệnh mà áp dụng. Nhờ vậy có thể khắc phục nhược điểm của nhiều phương pháp chữa bệnh truyền thống. Cũng vì vậy mà phương pháp này đòi hỏi đầu tư cơ sở vật chất kỹ lưỡng.

Các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm cẩn thận chính xác các loại vi khuẩn gây bệnh. Do đó mà diệt khuẩn toàn diện hơn, khắc phục hoàn toàn sự nhiễm khuẩn chứ không chỉ mỗi lậu. Phương pháp này đem lại hiệu quả tiêu diệt lậu cầu khuẩn cao hơn hẳn các cách điều trị khác.

Đồng thời, kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA cũng khống chế chuỗi chuyển hóa gen. Nhờ đó đảm bảo vi khuẩn không thể tái phát gây bệnh nữa. Nhờ vậy người mắc bệnh hoàn toàn yên tâm về sức khỏe sau điều trị. Sau điều trị bệnh khỏi triệt để mà không biến chứng nữa.

Kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA

Phòng khám Thành Đô ứng dụng kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA

Phòng khám Thành Đô là nơi khám chữa bệnh xã hội trong đó có lậu rất uy tín. Hiện nay phòng khám sử dụng kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA trong điều trị bệnh lậu. Nhờ ưu thế về phương pháp mà bệnh nhân được trị khỏi bệnh nhanh chóng.

Các bác sĩ cũng cho biết rằng việc điều trị bệnh lậu đạt hiệu quả rất cao. Kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA đem lại hiệu quả chữa bệnh triệt để, nhanh chóng. Bệnh lậu trị tận gốc không tái phát hay phát sinh viêm nhiễm đi kèm. Phương pháp này có thể khắc phục triệt để các nhược điểm mà các phương pháp truyền thống hay gặp.

Người mắc bệnh lậu có thể hoàn toàn yên tâm tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh điều trị. Nơi đây đảm bảo chữa khỏi lậu bằng kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA. Đồng thời bệnh nhân sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ, chu đáo. Phòng khám Thành Đô là địa chỉ chữa lậu uy tín trong khu vực.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !