Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 0/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 04/04/2019

Khuyến mại 50% nhân dịp 30/4 và 1/5

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Phòng khám bệnh xã hội Thành Đô là địa chỉ y tế uy tín về các bệnh vùng kín. Từ khi thành lập, hoạt động đến nay phòng khám đã nhận được sự tin tưởng rất lớn từ người bệnh. Vì thế, để tri ân khách hàng và cảm ơn sự tin tưởng ấy, phòng khám khuyến mại 50% nhân dịp 30/4 và 1/5.

Phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh được xây dựng từ lâu và đi vào hoạt động dưới sự cho phép của các cơ quan y tế nhà nước. Nơi đây nổi tiếng với dịch vụ thăm khám bệnh xã hội an toàn uy tín. Điều này có được là nhờ vào sự quan tâm, tin yêu và hết lòng giúp đỡ của các bệnh nhân.

Với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng khám đầu tư kỹ lưỡng về mặt phương pháp điều trị cũng như là quy trình chăm sóc bệnh nhân. Đa số các phương pháp được ứng dụng tại phòng khám đều là những kỹ thuật tốt nhất, hiện đại, tiên tiến nhất, giúp cho việc chữa trị đạt hiệu quả cao.

Phòng khám cũng đầu tư về đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân. Tất cả những bác sĩ điều trị bệnh đều có trên 20 năm kinh nghiệm, có sổ theo dõi điều trị cẩn thận. Do vậy việc thăm khám luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả và thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Quy trình chăm sóc người bệnh được thực hiện chuyên nghiệp, huấn luyện kỹ càng để đảm bảo bất cứ ai đến phòng khám cũng được chào đón niềm nở. Nhờ vậy mà đa số bệnh nhân cảm thấy rất thoải mái khi chăm sóc tại phòng khám bệnh xã hội Thành Đô.

Đừng lo lắng với dịch vụ y tế chất lượng cao thì chi phí điều trị bệnh sẽ không hợp với khả năng chi trả của bệnh nhân. Nhân dịp lễ, phòng khám tiến hành tri ân khách hàng với khuyến mại 50% nhân dịp 30/4 và 1/5 đối với phí khám và điều trị. Nhờ vậy bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về mức chi phí phải trả cho quá trình điều trị.

Đừng để lỡ dịp khuyến mại 50% nhân dịp 30/4 và 1/5 phí khám và điều trị. Và cũng không nên chần chừ để bệnh quá lâu, hãy đến ngay phòng khám Thành Đô khi có dấu hiệu bất thường bệnh để được chữa khỏi an toàn và hiệu quả.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !