Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Hình ảnh mụn cóc sinh dục

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Những hình ảnh mụn cóc sinh dục thường được nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Bệnh mụn cóc sinh dục thường gây triệu chứng không rõ ràng nên người mắc bệnh khó phân biệt được. Đa phần người tìm kiếm hình ảnh bệnh là để nhận biết rõ, chữa kịp thời mụn cóc sinh dục.

Hình ảnh mụn cóc sinh dục

Bệnh mụn cóc sinh dục, hay còn gọi là sùi mào gà, là một bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Đã có nhiều trường hợp bệnh nhân nhầm lẫn mụn cóc sinh dục với các bệnh khác. Dẫn tới hậu quả là bệnh nhân không đi điều trị, hoặc điều trị sai phương pháp, điều trị không triệt để. Do vậy, để phát hiện mụn cóc sinh dục chuẩn xác thì cần phải dựa vào triệu chứng bệnh.

Triệu chứng mụn cóc sinh dục

Bệnh mụn cóc sinh dục, hay sùi mào gà là bệnh do virus gây bệnh. Người mắc bệnh mụn cóc sinh dục sẽ có biểu hiện mọc u nhú giống như mào gà. Bệnh cũng phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau. Mụn cóc sinh dục do virus HPV gây nên.

Từ khi HPV xâm nhập cơ thể người thì sẽ ủ bệnh trong khoảng từ 2 - 9 tháng. Sau đó bắt đầu nổi lên các mụn màu trắng hoặc hồng. Những mụn này mọc lẻ tẻ nên rất khó xác định rõ ràng. Mụn cóc sẽ mọc tại vùng kín, nam giới thì còn dễ quan sát chứ nữ giới thì sẽ rất khó khăn.

Dần dần mụn cóc sẽ mọc nhiều hơn tại cơ quan sinh dục. Mụn mọc dày thì kết lại với nhau tạo thành u nhú hình dáng như sùi mào gà. Trong mụn đều có chứa mủ. Nếu bị vỡ mủ sẽ gây ra lở loét và mùi hôi khó chịu tại vùng kín.

Hình ảnh mụn cóc sinh dục

Để hiểu rõ hơn về triệu chứng bệnh nhân có thể quan sát một số hình ảnh mụn cóc sinh dục dưới đây:

[caption id="attachment_1554" align="aligncenter" width="500"]Hình ảnh mụn cóc sinh dục Hình ảnh mụn cóc sinh dục[/caption]

Hình ảnh mụn cóc sinh dục khi mới xuất hiện sẽ nhỏ và kích thước từ 1 - 2mm. Nốt sùi mọc lẻ tẻ không dính lại với nhau.

[caption id="attachment_1555" align="aligncenter" width="500"]Hình ảnh mụn cóc sinh dục Hình ảnh mụn cóc sinh dục[/caption]

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới - Mụn cóc sinh dục mọc lên tại vùng kín, ở nam giới là quanh dương vật, có thể lan sang vùng bìu và hậu môn

[caption id="attachment_1550" align="aligncenter" width="500"]Hình ảnh mụn cóc sinh dục Hình ảnh mụn cóc sinh dục[/caption]

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nữ giới - Đa phần nữ giới mọc mụn tại vùng âm hộ ngoài gồm môi lớn - môi nhỏ. Mụn cũng được tìm thấy bên trong âm đạo và cổ tử cung. Tuy nhiên đa phần là bệnh nhân phải qua thăm khám tỉ mỉ.

Ngay khi thấy bản thân có triệu chứng như những hình ảnh mụn cóc sinh dục trên đây thì bệnh nhân phải đi thăm khám ngay. Mụn cóc sinh dục là một bệnh nguy hiểm dễ biến chứng và khó chữa.

Tác hại bệnh mụn cóc sinh dục

Người mắc bệnh mụn cóc sinh dục cần biết rằng virus HPV là một tác nhân nguy hiểm. HPV có nhiều chủng khác nhau, trong đó có chủng gây bệnh mụn cóc và có chủng gây nguy cơ ung thư cao. Ở nữ giới, HPV có thể gây bệnh ung thư cổ tử cung. Đây cũng là tác hại nguy hiểm nhất do bệnh mụn cóc sinh dục gây nên.

Khi mắc mụn cóc sinh dục, bệnh nhân cũng có thể bị viêm nhiễm phụ khoa - nam khoa. Mụn có thể mọc trong âm đạo - niệu đạo ở cả nam nữ. Khi có lở loét tổn thương sẽ dễ tạo viêm nhiễm. Từ đó các bệnh viêm nhiễm sẽ gây ra tình trạng nguy hiểm

Ngoài ra, bệnh mụn cóc còn có thể gây nên ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và tâm lý người bệnh. Mắc mụn cóc sinh dục sẽ bị suy giảm hứng thú trong chuyện chăn gối. Hơn nữa, mụn còn làm cho việc đi lại, sinh hoạt khó khăn hơn. Tâm lý người mắc bệnh đa phần đều sẽ tự ti, khó chia sẻ với người thân, bạn bè xung quanh.

Hình ảnh mụn cóc sinh dục

Điều trị mụn cóc sinh dục

Dựa vào những hình ảnh mụn cóc sinh dục trên hẳn bệnh nhân có thể phần nào xác định bản thân có nhiễm bệnh hay không. Bệnh mụn cóc sinh dục nên được điều trị cho nhanh chóng để tránh biến chứng. Bệnh nhân nên đi khám ngay tại các cơ sở y tế uy tín.

Hiện nay có phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả cao. Người bệnh nhẹ hay nặng, chữa bằng phương pháp nào sẽ được bác sĩ khám và chỉ thị cụ thể. Đa phần nếu mụn cóc nhẹ thì có thể dùng thuốc. Bệnh nặng thì sẽ áp dụng các phương pháp chữa bệnh chuyên sâu hơn.

[caption id="attachment_1552" align="aligncenter" width="500"]Hình ảnh mụn cóc sinh dục Hình ảnh mụn cóc sinh dục[/caption]

Mụn cóc sinh dục có thể chữa bằng liệu pháp quang động lực ALA - PDT. Đây là phương pháp chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nay cũng đã được ứng dụng tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Người mắc bệnh mụn cóc sinh dục nên tới nơi đây điều trị ngay

Những hình ảnh mụn cóc sinh dục trên bệnh nhân nếu phát hiện hãy đi điều trị ngay. Tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh sẽ được phục vụ chu đáo. Hơn nữa, thông tin bệnh nhân tới khám sẽ được bảo mật cụ thể kỹ lưỡng. Do vậy bệnh nhân hoàn toàn yên tâm tới nơi đây điều trị.

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !