Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 05/04/2019

Hình ảnh giang mai giai đoạn 2

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Những hình ảnh giang mai giai đoạn 2 cho thấy rất rõ triệu chứng bệnh. Dựa vào việc quan sát hình ảnh mà người bệnh có thể phát hiện sớm, điều trị kịp thời bệnh. Dưới đây là một số thông tìn về bệnh giang mai giai đoạn 2 và hình ảnh đi kèm.

Hình ảnh giang mai giai đoạn 2 và triệu chứng

Nếu đã nghe tới giang mai giai đoạn 2 thì hẳn bệnh nhân đã biết tác nhân gây bệnh giang mai là xoắn khuẩn. Loại xoắn khuẩn này ban đầu xâm nhập sẽ tấn công vào các tế bào niêm mạc da. Xoắn khuẩn tạo ra độc tố gây tổn thương các tế bào, làm cho chúng hoạt động sai lệch. Về sau, xoắn khuẩn ăn sâu và tấn công tất cả các vị trí quan trọng trên cơ thể. Do đó mà biến chứng giang mai cực kỳ nghiêm trọng.

Giang mai được chia ra làm 3 giai đoạn bệnh biểu hiện và một giai đoạn tiềm ẩn. Người mắc bệnh giang mai giai đoạn 2 vẫn được coi là bệnh giang mai giai đoạn nhẹ. Thời điểm này bệnh biểu hiện nhiều nhưng chưa ảnh hưởng tới sức khỏe và chưa có nhiều biến chứng.

Hình ảnh giang mai giai đoạn 2 - Sẩn giang mai

Người bị mắc giang mai giai đoạn 2 có hai dạng hiểu hiện khác nhau. Dạng đầu tiên là nổi lên sẩn giang mai khắp cơ thể. Sẩn này là các nốt mụn rộp, bên trong có chứa đầy nước. Một số người mọc sẩn giang mai chứa mủ vì nghiện rượu. Những nốt sẩn giang mai không gây đau ngứa ngay vỡ ra sẽ lây lan bệnh mạnh mẽ.

Dịch từ các nốt sẩn này có thể là nguyên nhân gây lây lan bệnh. Do vậy, người mắc giang mai cần hết sức chú ý để tránh lây dịch sang người khác. Sẩn có thể mọc khắp cơ thể nhưng chủ yếu là vùng lưng, bụng, bẹn, các chi, vùng hông…

Hình ảnh giang mai giai đoạn 2 Hình ảnh giang mai giai đoạn 2

Hình ảnh giang mai giai đoạn 2 - sẩn giang mai

Hình ảnh giang mai giai đoạn 2 - Mọc ban đào

Người mắc bệnh giang mai giai đoạn 2 có thể gặp triệu chứng khác là mọc ban hình hoa đào. Ban đào này nổi lên da nhưng không phồng lên, không mưng mủ hay rộp nước. Sờ vào ban đào không thấy có sự sần sùi nổi hẳn trên da. Nếu ấn nhẹ xuống sẽ thấy ban đào tan đi, thả ra thì lại chuyển màu về như cũ

Tương tự với nổi sẩn, mọc ban đào không hề gây đau ngứa gì cả. Ban đào cũng chủ yếu dễ xuất hiện vùng thân trên dày đặc hơn, nhất là sau lưng.

Ngoài triệu chứng mọc ban đào hoặc sẩn giang mai, người mắc bệnh còn có thể bị sốt. Sốt thường đi kèm với sưng hạch bạch huyết, mệt mỏi, đau khớp… Những dấu hiệu này sẽ tự biến mất trong vài tuần. Trong một số trường hợp có thể tái phát lại nhiều lần trong khoảng 1 năm liên tục.

Hình ảnh giang mai giai đoạn 2 Hình ảnh giang mai giai đoạn 2

Hình ảnh giang mai giai đoạn 2 - Ban đào

Tác hại của giang mai giai đoạn 2

Vì giang mai giai đoạn 2 vẫn thuộc giang mai sớm nên bệnh ít biến chứng. Mối nguy lớn nhất trong giai đoạn này đó là khả năng lây lan bệnh. Đây là thời điểm mà giang mai có thể lây lan mạnh mẽ nhất. Điều này là do triệu chứng giang mai xuất hiện khắp cơ thể. Bất cứ tiếp xúc nào cũng có thể gây lây lan bệnh.

Người mắc bệnh giang mai giai đoạn 2 điều trị không quá khó. Tuy nhiên vẫn có khả năng trị khỏi dễ dàng. Tuy nhiên, nếu người bệnh không điều trị giang mai ngay từ đây thì sẽ rất nghiêm trọng. Xoắn khuẩn sẽ tự hết khiến người bệnh nghĩ rằng mình đã khỏi nhưng không phải. Lúc này xoắn khuẩn tấn công thẳng vào các cơ quan khác. Từ đó sản sinh ra độc tố làm tổn hại cơ thể.

Những biến chứng giang mai có thể gặp phải bao gồm tổn thương thần kinh (não và tủy sống). Các tổn thương tim mạch bao gồm tim và hệ thống mạch máu, tổn thương hoại tử ở bất cứ vị trí nào… Đây đều là những biến chứng nguy hiểm do giang mai gây nên. Vì thế mà giang mai được đánh giá là bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục thứ hai chỉ sau AIDS.

Hình ảnh giang mai giai đoạn 2

Điều trị giang mai giai đoạn 2

Bệnh giang mai giai đoạn 2 cần được điều trị đúng phương pháp mới khỏi được. Hiện nay cách chữa tốt nhất là áp dụng liệu pháp miễn dịch tổng hợp. Đây là phương pháp điều trị bệnh cho hiệu quả tốt nhất. Giang mai cũng có thể được chữa bằng thuốc tuy nhiên không thể tốt bằng liệu pháp miễn dịch tổng hợp.

Ưu điểm của liệu pháp miễn dịch tổng hợp là chữa giang mai, đồng thời đẩy mạnh đào thải độc tố. Đồng thời giúp nâng cao hệ miễn dịch cơ thể. Nhờ đó mà người mắc giang mai khỏi bệnh nhanh chóng, an toàn và không biến chứng. Tỉ lệ khỏi bệnh hoàn toàn không tái phát nhờ phương pháp này rất cao.

Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là địa chỉ chữa giang mai uy tín. Phòng khám được nhiều người bệnh tin cậy bởi phương pháp chữa bệnh an toàn uy tín. Các bác sĩ tại nơi đây đều dồi dào kinh nghiệm đảm bảo điều trị bệnh khỏi nhanh chóng.

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !