Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 04/05/2019

Đốt sùi mào gà ở đâu an toàn?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Đốt sùi mào gà ở đâu an toàn? Không chỉ người mắc bệnh sùi mào gà mà cả người thân bạn bè cũng rất quan tâm đến nơi thực hiện phương pháp đốt an toàn. Có nhiều trường hợp chữa sùi mào gà không hiệu quả gây ra những biến chứng không đáng có.

Về phương pháp đốt sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh do Human Papilloma Virus - HPV gây ra. Đây là căn bệnh u nhú sinh dục điển hình rất khó để điều trị và gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Đa phần nếu bệnh nhân bị nhẹ và không muốn tốn kém thì bác sĩ có thể kê thuốc điều trị. Tuy nhiên, chỉ dùng thuốc khó đảm bảo bệnh không tái phát. Hơn nữa thuốc chấm không thể chữa ở các vị trí như âm đạo, hậu môn…

Đốt sùi mào gà là phương pháp chữa bệnh được khá nhiều người quan tâm. Hiện có 3 kỹ thuật phổ biến được áp dụng đó là đốt điện, đốt laser và áp lạnh. Đốt sùi mào gà sẽ giúp loại bỏ mụn sùi nhanh chóng và đẩy nhanh tốc đô lành tổn thương. Ưu nhược điểm của ba kỹ thuật đốt sùi mào gà rất khác nhau:

  • Đốt điện sùi mào gà:

Đây là kỹ thuật dễ dàng nhất, được nhiều cơ sở y tế áp dụng. Đốt điện sùi mào gà là sử dụng điện cao tần tác động làm khô và loại bỏ mụn sùi. Vì kỹ thuật này khá thô sơ nên nguy cơ tái phát cao. Đồng thời vết thương lâu khỏi và dễ để lại sẹo.

Đốt sùi mào gà ở đâu an toàn?
  • Đốt laser sùi mào gà

Người mắc bệnh sùi mào gà nếu gặp các sùi to, lẻ tẻ thường được khuyên đốt laser. Tia laser có tác dụng xuyên sâu và loại bỏ nhanh chóng mụn sùi. Hơn nữa, người mắc bệnh sùi mào gà đốt laser nhanh khỏi và tỉ lệ tái phát thấp hơn đốt điện. Tuy nhiên, đốt laser chỉ áp dụng cho các trường hợp người bệnh có nốt mụn sùi lẻ tẻ.

  • Áp lạnh sùi mào gà

Người mắc bệnh sùi mào gà nhẹ thường được khuyên nên áp lạnh. Phương pháp này giúp loại bỏ mụn sùi nhanh chóng, khả năng để lại sẹo thấp. Tuy nhiên áp lạnh gây đau đớn và khiến người mắc bệnh có nguy cơ tái phát lại nhiều lần.

Đốt sùi mào gà ở đâu an toàn?

Đốt sùi mào gà ở đâu an toàn?

Thực hiện đốt sùi mào gà ở đâu an toàn là vấn đề rất nhiều người bệnh quan tâm. Có rất nhiều cơ sở có phương pháp đốt sùi mào gà. Bệnh nhân có thể tìm tới các bệnh viện công uy tín như bệnh viện da liễu. Các bác sĩ tại bệnh viện da liễu đều có tay nghề cao, chữa bệnh hiệu quả.

Nếu bệnh nhân e ngại khám chữa sùi mào gà đông đúc tại bệnh viện công thì nên tìm tới các phòng khám tư uy tín. Bệnh nhân ở Bắc Ninh có thể đến phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh để được đốt sùi mào gà. Phòng khám có đầy đủ các cơ sở vật chất, trang thiết bị điều trị bệnh.

Các bác sĩ của phòng khám Thành Đô đều có trên 20 năm kinh nghiệm điều trị bệnh. Do vậy mà tay nghề điều trị bệnh rất tốt, dày dạn kinh nghiệm, chữa bệnh an toàn, thân thiện. Người bệnh đến nơi đây có thể đảm bảo trị sùi mào gà khỏi an toàn, triệt để.

Hơn nữa, vì sùi mào gà là bệnh vùng kín nên người mắc khá e ngại. Đừng lo lắng vì phòng khám Thành Đô rất thân thiện, chu đáo. Người bệnh tới đây được bảo mật thông tin kỹ lưỡng. Bác sĩ sẽ chăm sóc người bệnh tỉ mỉ để đảm bảo được điều trị khỏi bệnh an toàn.

Đốt sùi mào gà ở đâu an toàn?

Phương pháp trị sùi mào gà tại phòng khám Thành Đô

Ngoài các phương pháp chấm thuốc và đốt sùi mào gà thông thường, phòng khám Thành Đô còn áp dụng liệu pháp quang động lực ALA - PDT. Đây là phương pháp chữa sùi mào gà an toàn uy tín. Nhờ hiệu quả của phương pháp này mà đa số người mắc bệnh sùi mào gà được trị khỏi an toàn uy tín.

Ưu điểm của quang động lực ALA - PDT đầu tiên là chữa bệnh sùi mào gà an toàn nhanh chóng. Phương pháp này chính là lời đáp cho vấn đề đốt sùi mào gà ở đâu an toàn. Người mắc bệnh áp dụng phương pháp này không cần lo lắng biến chứng bệnh.

Hơn nữa, quá trình loại bỏ mụn sùi không gây đau đớn, không chảy máu, vết thương rất nhỏ. Nhờ vậy nên đảm bảo hiệu quả phục hồi bệnh nhanh chóng. Sau điều trị sùi mào gà khỏi nhanh mà không để lại sẹo. Quan trọng nhất là tỉ lệ tái phát bệnh rất thấp.

Người nào muốn biết đốt sùi mào gà ở đâu an toàn thì nên đến phòng khám Thành Đô để được điều trị. Nơi đây là địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Bắc Ninh.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !