Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Đốt sùi mào gà có đau không?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Đốt sùi mào gà có đau không? Đây cũng là những mối quan tâm của bệnh nhân mắc sùi mào gà. Tìm hiểu trước về phương pháp chữa bệnh sẽ giúp bệnh nhân yên tâm và phối hợp hơn. Cũng giúp bệnh nhân chuẩn bị cho quá trình đốt chu đáo hơn.

Đốt sùi mào gà có đau không?

Đối với vấn đề đốt sùi mào gà có đau không, đa phần bệnh nhân đều rất lo lắng. Tuy nhiên, bệnh nhân cần hiểu rõ thủ thuật đốt sùi mào gà là gì để có phương án điều trị đúng đắn. Sùi mào gà là căn bệnh mà khi mắc phải tại vùng kín mọc u nhú có hình mào gà.

Đốt sùi mào gà hiện nay là phương pháp điều trị bệnh phổ biến. Rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà đều điều trị bằng phương pháp này. Tuy nhiên, có khá nhiều người băn khoăn vì họ không hiểu rõ về sùi mào gà. Ngoài ra, họ cũng không biết đốt sùi mào gà có đau không.

Thủ thuật đốt sùi mào gà chính là sử dụng kỹ thuật công nghệ loại bỏ u nhú. Phương pháp này tác động trực tiếp đến phần mụn sùi mào gà đã mọc, tiêu diệt luôn các tế bào bệnh. Do vậy, sự tác động khi đốt sùi mào gà rất lớn, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chính xác.

Đốt sùi mào gà có đau không?

Đốt sùi mào gà có những phương pháp nào?

Trong số các vấn đề liên quan tới đốt sùi mào gà thì đây cũng là vấn đề được quan tâm. Thực tế, hiện nay bệnh nhân chủ yếu được áp dụng một số kỹ thuật sau:

  • Đốt sùi mào gà bằng điện
  • Loại bỏ u nhú do sùi mào gà bằng kỹ thuật laser
  • Tiêu diệt sùi mào gà bằng kỹ thuật áp lạnh (hay đốt lạnh)

Mỗi phương pháp lại có ưu nhược điểm khác nhau. Áp lạnh chủ yếu dành cho các tổn thương sùi mào gà chưa sâu lắm. Ngược lại đốt laser chủ yếu là với các u nhú lớn và mọc riêng biệt. Kỹ thuật đốt bằng điện thì dễ làm nhưng bệnh lại lâu khỏi hơn.

Đốt sùi mào gà có đau không?

Đốt sùi mào gà có đau không?

Các bác sĩ chuyên khoa trả lời vấn đề này đều đáp rằng: có. Tất cả các phương pháp đốt sùi mào gà kể trên đều gây đau đớn. Chỉ là mức độ đau đớn của mỗi phương pháp khác lại nhau. Ngoài ra, bệnh trạng mỗi người cũng có ảnh hưởng rất lớn.

Bệnh nhân bị sùi mào gà nhẹ thì cơn đau do đốt sùi mào gà cũng nhẹ hơn và ngược lại. Do đó, tốt nhất khi có triệu chứng bệnh thì đi chữa càng sớm càng tốt.

Vậy có nên đốt sùi mào gà hay không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng tùy theo mong muốn mà bệnh nhân có thể lựa chọn đốt sùi mào gà hoặc không thì áp dụng phương pháp khác. Tuy nhiên, hiện nay có liệu pháp quang động lực ALA - PDT là phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả.

Nếu có thể được thì bệnh nhân nên lựa chọn chữa bằng quang động lực. Điều này cũng bởi vì phương pháp quang động lực có rất nhiều ưu điểm. Hẳn những bệnh nhân lo lắng đốt sùi mào gà có đau không sẽ rất phù hợp cách chữa này. Liệu pháp quang động lực ALA - PDT không gây đau đớn.

Hơn nữa liệu pháp còn có ưu điểm đó là tốc độ hồi phục rất nhanh. Hoàn toàn không thua kém các phương pháp đốt thông thường kể trên. Thậm chí bệnh nhân còn phục hồi nhanh hơn.

Sau điều trị bệnh nhân hoàn toàn không cần lo lắng sẽ để lại sẹo. Đây cũng là kỹ thuật có thẩm mỹ cao nhất trong các phương pháp chữa sùi mào gà.

Một ưu thế nữa là quang động lực ALA - PDT giảm khả năng tái phát bệnh. Đây cũng là ưu thể nổi bật khiến phương pháp này được nhiều cơ sở lựa chọn.

Đốt sùi mào gà có đau không?

Nên điều trị sùi mào gà ở đâu?

Bệnh nhân tìm kiếm liệu pháp quang động lực ALA - PDT có thể tới phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh. Nơi đây là địa chỉ y tế tin cậy chuyên trị bệnh sùi mào gà. Đã có nhiều bệnh nhân tới thăm khám và phản hồi tốt về hiệu quả điều trị.

Bệnh sùi mào gà là bệnh dễ tái phát. Do vậy việc tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh uy tín vẫn rất quan trọng. Đến phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh để điều trị là quyết định sáng suốt. Nơi đây còn có đội ngũ bác sĩ uy tín, cơ sở vật chất đầy đủ và dịch vụ chăm sóc sức khỏe rất tốt.

Bệnh nhân nào tới nơi đây thăm khám chữa bệnh đều rất yên tâm. Những vấn đề thắc mắc liên quan đến đốt sùi mào gà có đau không cũng sẽ được giải đáp tỉ mỉ kỹ lưỡng.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !