Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 13/06/2019

Điều trị sùi mào gà có tốn kém không?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Đi điều trị sùi mào gà có tốn kém không? Bệnh sùi mào gà không thể không điều trị được nên chi phí chữa bệnh là một điều rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là người mắc bệnh sùi mào gà mức độ nặng và tái lại nhiều lần. Hãy cùng tìm hiểu xem chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu nhé. 

Chi phí điều trị sùi mào gà gồm những khoản nào?

Bệnh sùi mào gà là do Human Papilloma Virus (HPV) gây ra. Người mắc bệnh sùi mào gà có đặc điểm là bị mọc u nhú ở vùng kín. Ban đầu u nhú chỉ là mụn cóc nhỏ lẻ, dần dần to ra và kết lại thành cả cụm to. U nhú có hình mào gà, hoa lơ nên được gọi là bệnh sùi mào gà.

Virus HPV thường tụ tập ở gốc mụn nhiều. Hiện nay chưa có thuốc diệt virus HPV mà chỉ có thuốc làm chết và rụng những u nhú đi. Phương pháp điều trị sùi mào gà ngoại khoa cũng tương tự. Chủ yếu chỉ làm rụng đi các u nhú và tiêu diệt gốc mụn. Do vậy bệnh nhân bị sùi mào gà dễ bị tái phát lại. Chi phí điều trị sùi mào gà vì vậy mà gồm rất nhiều khoản khác nhau.

điều trị sùi mào gà có tốn kém không?
  • Chi phí điều trị sùi mào gà gồm phí khám bệnh

Bao nhiêu lần đi khám sùi mào gà người bệnh sẽ phải chịu từng đó chi phí khám. Càng bị tái phát sùi mào gà hoặc điều trị không khỏi thì càng phải đi khám nhiều lần. Cách duy nhất để tiết kiệm khoản phí này là chữa khỏi càng nhanh và triệt để càng tốt.

  • Chi phí điều trị sùi mào gà gồm phí xét nghiệm

Bệnh nhân bị sùi mào gà cần được xét nghiệm HPV, xét nghiệm PAP smear nếu là nữ. Mỗi lần đi khám sùi mào gà đều cần thực hiện xét nghiệm HPV. Chị em phụ nữ bị bệnh thì sau điều trị vẫn được khuyến khích đi xét nghiệm PAP định kỳ để tầm soát ung thư. Phí xét nghiệm không đắt nhưng thực hiện nhiều lần thì cũng là một khoản tốn kém.

  • Chi phí điều trị sùi mào gà nhiều lần

Tùy theo phương pháp điều trị bệnh mà sẽ có chi phí điều trị khác nhau. Nếu chữa bằng thuốc thì bệnh nhân chỉ tốn tiền thuốc. Nếu phải chữa bằng phương pháp ngoại khoa sẽ phải tốn khoản phí thủ thuật cố định. Những khoản này sẽ có bảng giá niêm yết tùy theo từng cơ sở y tế điều trị bệnh.

Sùi mào gà hay tái phát nên có rất nhiều trường hợp phải đi điều trị sùi mào gà nhiều lần. Mỗi lần thì lại mất khoản phí điều trị tương ứng.

Bệnh sùi mào gà điều trị xong cũng cần khoảng thời gian ở nhà phục hồi bệnh. Do đó người mắc sùi mào gà sẽ có khoảng thời gian không thể sinh hoạt cũng như đi làm được. Nếu thời gian này càng dài thì càng tốn kém hơn.

Điều trị sùi mào gà có tốn kém không? Chi phí chữa sùi mào gà

Vậy điều trị sùi mào gà có tốn kém không?

Thực tế, điều trị sùi mào gà có tốn kém không phụ thuộc vào việc bệnh khỏi triệt để hay không. Nếu chỉ điều trị một lần là hết bệnh thì không tốn kém. Nếu bệnh sùi mào gà tái phát nhiều lần thì đây sẽ là một khoản chi phí rất lớn mà người bệnh phải chịu.

Do đó, chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, sức khỏe người mắc và cơ sở y tế điều trị bệnh. Cụ thể, những người bị sùi mào gà nhẹ thì chi phí điều trị sùi mào gà cũng thường nhẹ hơn. Những người có sức đề kháng tốt thì bệnh cũng khỏi nhanh chóng, ít tái phát hơn và không tốn kém.

Về phía cơ sở y tế thì bảng giá niêm yết, tay nghề bác sĩ và phương pháp điều trị rất quan trọng. Phòng khám nào được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất khang trang hiện đại sẽ có bảng giá niêm yết cao hơn. Những phòng khám đó cũng sẽ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao hơn. Kèm theo đó là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả.

Càng áp dụng phương pháp trị bệnh hiệu quả thì sùi mào gà càng dễ chữa hơn. Kèm theo đó là tỉ lệ bệnh tái phát cũng thấp và người bệnh đỡ tốn kém. Do đó nếu lo lắng điều trị sùi mào gà có tốn kém không thì người bệnh nên chú ý chọn nơi chữa tốt. Đừng vì ham rẻ mà đến những nơi thiếu chất lượng để bệnh không khỏi hẳn.

Điều trị sùi mào gà có tốn kém không? Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Cách chữa sùi mào gà tiết kiệm chi phí

Người bệnh muốn biết chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không hãy tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Nơi đây là cơ sở y tế uy tín có chi phí điều trị sùi mào gà rất hợp lý. Bệnh nhân chữa tại đây tỉ lệ tái phát thấp hơn hẳn so với các cơ sở khác. Hơn nữa nơi đây cung cấp phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất.

Không những vậy, để giúp người bệnh tiết kiệm một số dịp phòng khám còn giảm chi phí. Người bệnh nắm được những dịp này mà đi khám sẽ được giảm chi phí điều trị sùi mào gà. Như vậy thì người bệnh sẽ không phải lo lắng điều trị sùi mào gà có tốn kém không mà hoàn toàn yên tâm điều trị. Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là cơ sở uy tín chuyên khoa bệnh sùi mào gà.

 

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !