Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (211 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 11/03/2019

Điều trị mụn rộp sinh dục thế nào?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Điều trị mụn rộp sinh dục thế nào cho hiệu quả là vấn đề cấp thiết. Căn bệnh này có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh lý người bệnh. Hiểu rõ cách điều trị sẽ giúp người bệnh biết nên tới đâu thăm khám. Hơn nữa từ đó biết cách phòng tránh bệnh tái phát hiệu quả.

[bravo_featured_title]Điều trị mụn rộp sinh dục thế nào?[/bravo_featured_title]

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh do virus HSV (Herpes Simplex) gây ra. Chính vì do tác nhân virus nên bệnh dễ lây, dễ nhiễm và khó điều trị. Hơn nữa, các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo chưa có thuốc chữa HSV. Các loại thuốc chữa chỉ giúp đảm bảo ngăn chặn virus phát triển và lây lan.

Hiện nay, để tiến hành điều trị các bác sĩ vẫn chia làm hai hướng. Bệnh nhẹ thì áp dụng phương pháp nội khoa, nặng thì chữa bằng các kỹ thuật ngoại khoa.

Điều trị mụn rộp sinh dục thế nào?

Điều trị mụn rộp sinh dục bằng phương pháp nội khoa:

Chữa mụn rộp sinh dục chủ yếu bằng một số loại thuốc kháng sinh đặc trị. Liệu pháp điều trị bao gồm cả thuốc uống và thuốc bôi. Hiện nay các loại thuốc thường được sử dụng đó là: acyclovir, valacyclovir và famciclovir.

Acyclovir có tác dụng giảm đau, hạn chế gây ra các tổn thương. Thường áp dụng trong thời gian bệnh mới phát. Valacyclovir thì ngoài giảm đau còn giúp giảm khó chịu và nhanh lành vết loét. Famciclovir thì trị tại ổ virus gây bệnh, ngăn ngừa virus phát triển.

Mỗi loại thuốc lại có ưu nhược điểm khác nhau. Do đó cần căn cứ vào bệnh trạng và sức khỏe mà sử dụng. Liều lượng và cách sử dụng thì phải qua bác sĩ mới rõ được.

Điều trị mụn rộp sinh dục bằng kỹ thuật ngoại khoa:

Trong các phương pháp ngoại khoa chữa bệnh, hiệu quả nhất hiện nay là liệu pháp nuốt gen. Ưu điểm của phương pháp này đó là sau điều trị bệnh khỏi hẳn, cơ thể được tăng cường đề kháng, miễn dịch tăng lên, giảm khả năng tái phát bệnh.

Điều trị mụn rộp sinh dục thế nào?

[bravo_featured_title]Điều trị mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp nuốt gen[/bravo_featured_title]

Quy trình chữa mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp nuốt gen

Những bệnh nhân nào thắc mắc điều trị mụn rộp sinh dục thế nào thì có thể tìm hiểu về quy trình điều trị bệnh nhờ liệu pháp nuốt gen. Cụ thể như sau:

  • Sử dụng gD2 để kiểm tra mầm bệnh: Ở đây, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và kiểm tra phân tích trong phòng thí nghiệm và tìm ra chủng virus gây bệnh.
  • Sau đó, dùng thuốc để tác động vào mầm bệnh nhằm tiêu diệt vi khuẩn triệt để.
  • Kích thích kháng thể miễn dịch trong cơ thể đó là bạch huyết T để sau khi diệt vi khuẩn thì có thể đẩy nhanh miễn dịch cơ thể.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, từ đó giúp giảm khả năng tái phát bệnh. Đồng thời, tiến hành đẩy mạnh tốc độ phục hồi sức khỏe lại.

Ưu điểm của liệu pháp nuốt gen.

Lý do liệu pháp nuốt gen trở thành phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả là bởi những ưu điểm sau:

  • Phương pháp này áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, kết hợp với kỹ thuật gen. Do đó, hiệu quả điều trị bệnh rất cao, giảm khả năng tái phát.
  • Chữa bệnh mụn rộp sinh dục toàn diện, đa chiều.
  • Không có tác dụng phụ, đồng thời đẩy mạnh tốc độ phục hồi, tăng đề kháng cơ thể, chữa bệnh dứt điểm, ngăn virus tấn công lại cơ thể.
Điều trị mụn rộp sinh dục thế nào?

[bravo_featured_title]Điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu hiệu quả?[/bravo_featured_title]

Bệnh nhân nào thắc mắc: điều trị mụn rộp sinh dục thế nào? Ở đâu? Có thể tìm tới phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo trị bệnh khỏi triệt để nhanh chóng. Hiện đây cũng là cơ sở áp dụng liệu pháp nuốt gen đạt hiệu quả trị bệnh cao.

Đã có rất nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh để được thăm khám và chữa trị mụn rộp sinh dục. Hầu hết đều rất hài lòng vì phương pháp chữa trị tại nơi đây. Sau quá trình điều trị, bệnh khỏi triệt để. Tỉ lệ tái phát cực thấp khi so với các phương pháp chữa trị khác.

Bệnh nhân nếu muốn biết nên điều trị mụn rộp sinh dục thế nào thì đến phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh sẽ được giải đáp tỉ mỉ kỹ lưỡng. Nơi đây là địa chỉ y tế chữa mụn rộp sinh dục uy tín hiệu quả, an toàn nhất.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !