Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 25/03/2019

Điều trị mụn rộp sinh dục bao lâu thì khỏi?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Điều trị mụn rộp sinh dục bao lâu thì khỏi? Không ít bệnh nhân thấy hoang mang khi điều trị mụn rộp sinh dục lâu khỏi. Để biết cần phải điều trị trong bao lâu thì phải dựa vào những thông tin dưới đây. Nắm chắc thời gian sẽ giúp lên kế hoạch điều trị cụ thể và thuận tiện hơn.

Điều trị mụn rộp sinh dục bao lâu thì khỏi?

Bệnh nhân hẳn đã biết mụn rộp sinh dục chủ yếu lây lan qua đường tình dục. Vì vậy đây là căn bệnh xã hội điển hình có rất nhiều người mắc phải. Người mắc bệnh mụn rộp sinh dục cần phải điều trị nếu không sẽ có thể gặp biến chứng. Việc điều trị mụn rộp sinh dục không khó khăn nhưng bệnh khỏi chậm và dễ tái phát.

Điều trị mụn rộp sinh dục bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể, bác sĩ chuyên khoa giải đáp rằng mỗi người bệnh lại có khoảng thời gian khác nhau khỏi bệnh. Nên xem xét các yếu tố dưới đây:

Mức độ bệnh mụn rộp sinh dục

Người mắc mụn rộp sinh dục điều trị bệnh trong giai đoạn đầu thì thời gian điều trị bệnh sẽ ngắn hơn. Mặc dù giai đoạn này triệu chứng bệnh khá nặng và kéo dài nhưng chữa nhanh khỏi. Nếu để bệnh biến chứng thì điều trị sẽ khó khăn và lâu hơn. Trong quá trình điều trị phải khắc phục các biến chứng bệnh.

Những người bị mụn rộp sinh dục ở giai đoạn tái phát thì điều trị bệnh cũng lâu khỏi. Người tái phát bệnh càng nhiều thì điều trị càng lâu khỏi hơn.

Điều trị mụn rộp sinh dục bao lâu thì khỏi?

Nơi điều trị mụn rộp sinh dục

Không phải cơ sở y tế nào cũng có thể điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả. Người mắc bệnh mụn rộp sinh dục nên tiến hành điều trị tại những nơi uy tín. Những cơ sở kém chất lượng thường áp dụng các phương pháp truyền thống. Hơn nữa đội ngũ nhân viên không giàu kinh nghiệm bằng những nơi uy tín.

Bệnh nhân đến các phòng khám uy tín thì việc thăm khám sẽ cho hiệu quả cao hơn. Điều này là do việc khám bệnh được đảm bảo nhiều yếu tố, từ điều trị đến chăm sóc phục hồi. Hơn nữa người mắc cũng sẽ được ở trong môi trường y tế an toàn hiện đại hơn.

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục cũng như nhiều bệnh khác. Nếu áp dụng các cách chữa bệnh truyền thống thì thường bệnh khỏi chậm hơn. Áp dụng phương pháp chữa mụn rộp sinh dục hiện đại thường hiệu quả nhanh chóng hơn. Hiện nay liệu pháp nuốt gen là cách chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất.

Đa phần người mắc bệnh mụn rộp sinh dục có thể được chữa nhanh hơn với liệu pháp nuốt gen. Cách điều trị bệnh này ứng dụng hiệu quả từ công nghệ gen. Không những đẩy nhanh tốc độ hồi phục bệnh mà còn giúp giảm nguy cơ tái phát.

Điều trị mụn rộp sinh dục bao lâu thì khỏi?

Sức đề kháng của bệnh nhân

Những bệnh nhân nào càng có sức đề kháng và miễn dịch tốt với người bệnh thì khỏi càng nhanh. Do đó, người mắc mụn rộp sinh dục nên chú ý nâng cao sức khỏe. Vận động, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi là những điều rất quan trọng. Nếu vừa mắc mụn rộp sinh dục với bệnh khác thì điều trị sẽ gặp khó khăn rất nhiều.

Nói chung, khó lòng xác định chính xác điều trị mụn rộp sinh dục bao lâu thì khỏi. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể yên tâm rằng bệnh càng nhẹ chữa càng nhanh nếu áp dụng đúng phương pháp. Thường thì khoảng tối đa 1,5 tháng là triệu chứng mụn rộp sinh dục sẽ hết.

Vì vậy nếu bệnh nhân muốn nhanh khỏi nên tới các cơ sở uy tín, chọn phương pháp chữa hiệu quả cao. Không nên tự chữa hoặc chọn cách điều trị bệnh không hiệu quả. Chế độ ăn, nghỉ ngơi làm việc cần giữ cân bằng thì bệnh mới nhanh khỏi.

Điều trị mụn rộp sinh dục bao lâu thì khỏi?

Cách để đẩy nhanh sự phục hồi bệnh mụn rộp sinh dục

Ngoài việc tìm hiểu điều trị mụn rộp sinh dục bao lâu thì khỏi thì bệnh nhân có thể tham khảo những thông tin dưới đây. Theo đó, nếu chú ý những điều này thì bệnh sẽ khỏi nhanh hơn.

  • Cần theo đúng lộ trình điều trị của bác sĩ. Nên thực hiện thêm các biện pháp hoặc liệu trình hỗ trợ điều trị. Những phương pháp hỗ trợ cần hỏi ý kiến bác sĩ điều trị để đảm bảo phù hợp và hiệu quả.
  • Không nên tự ý điều trị bệnh mà đến thăm khám sớm. Chỉ vài ngày cũng có thể làm bệnh nặng nề và biến chứng. Cần chớp đúng thời điểm đầu bệnh nhẹ mà điều trị cho nhanh khỏi.
  • Tiến hành điều trị song song với bạn tình. Nói chung, mụn rộp sinh dục lây lan mạnh. Vì vậy bạn tình, nhất là vợ (chồng) sẽ có nguy cơ bị lây lan rất lớn. Do vậy bệnh nhân nên tới thăm khám điều trị cùng bạn tình để chữa cho hiệu quả
  • Chú ý kiêng khem và các sinh hoạt khi đang bệnh. Các bác sĩ đã hướng dẫn cụ thể thì cần phải tuân theo để bệnh mau chóng hồi phục.

Điều trị mụn rộp sinh dục bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bệnh nhân nên đi điều trị bằng các phương pháp hiệu quả như liệu pháp nuốt gen. Nên đến những cơ sở y tế uy tín chuyên khoa bệnh xã hội như phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Tuyệt đối không chần chừ để bệnh nặng hoặc biến chứng nguy hiểm.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !