Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 16/04/2019

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín? Xét nghiệm giang mai là một bước cần thiết trong quy trình khám giang mai. Kết quả xét nghiệm có thể đảm bảo chẩn đoán chính xác bệnh giang mai ở giai đoạn nào, có phải tái phát hay không. Tìm kiếm một nơi xét nghiệm giang mai uy tín là rất quan trọng.

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín?

Rất nhiều người mắc bệnh giang mai hoặc nghi ngờ giang mai không biết nên tới đâu kiểm tra. Quá trình khám sức khỏe giang mai và xét nghiệm bệnh gần như là bắt buộc. Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn gây nên, chúng ủ bệnh rất lâu nếu đề kháng tốt. Hơn nữa, bệnh phát triển qua từng giai đoạn và khiến người mắc lầm tưởng là khỏi bệnh.

Xét nghiệm giang mai là để phát hiện bệnh giang mai. Đồng thời cho thấy người bệnh đã từng nhiễm giang mai hay chưa. Cũng dùng xét nghiệm giang mai sau khi bệnh khỏi để đảm bảo đã loại bỏ vi khuẩn ra khỏi cơ thể. Do đó, kết quả xét nghiệm giang mai càng chuẩn thì điều trị càng hiệu quả.

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín?

Các xét nghiệm giang mai

Bệnh nhân đi khám giang mai sẽ được kiểm tra sức khỏe lâm sàng những biểu hiện bên ngoài. Sau đó thường là sẽ được tiến hành làm xét nghiệm máu, xét nghiệm soi kính hiển vi, xét nghiệm não tủy. Ngoài ra nếu là thai phụ thì có thể thực hiện xét nghiệm nước ối

  • Xét nghiệm máu: Đây là xét nghiệm kiểm tra kháng thể trong cơ thể người và một số chỉ số đặc trưng bệnh. Các kết quả thu được sẽ cho biết là bệnh nhân có đang mắc giang mai hay ko. Đồng thời sẽ giúp chẩn đoán giang mai kể cả khi không có biểu hiện cụ thể. Đây là những phương pháp cho độ chính xác cao, kết quả có giá trị lớn trong khám giang mai.
  • Xét nghiệm soi kính hiển vi mẫu bệnh phẩm: Bác sĩ lấy mẫu dịch âm đạo, niệu đạo, dịch từ các vết lở loét, các săng giang mai… Khi soi kính hiển vi với trường tối sẽ cho thấy sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai. Phương pháp này thực hiện ở thời gian đầu nhiễm bệnh, cơ thể chưa sản sinh kháng thể giang mai.
  • Xét nghiệm não tủy: Thường thực hiện khi bệnh nhân có dấu hiệu mắc giang mai giai đoạn cuối. Phương pháp này giúp phát hiện sớm các tổn thương thần kinh. Nhờ vậy mà điều trị giang mai thần kinh hiệu quả hơn.
  • Xét nghiệm nước ối: Chủ yếu giúp phát hiện tình trạng lây nhiễm giang mai từ mẹ sang con ở thai phụ.
Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín?

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín?

Để tìm được một địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín không hề dễ dàng. Tuy nhiên, có thể căn cứ vào một số yếu tố sau đây:

  • Nên tới những cơ sở y tế chuyên khoa sẽ có nhiều phương pháp xét nghiệm. Đồng thời việc thăm khám chuyên khoa sẽ giúp người bệnh giảm đi sự tự tin, chủ động hơn trong điều trị. Những phòng khám chuyên khoa sẽ có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ việc xét nghiệm giang mai. Phải có đủ dụng cụ y tế mới đảm bảo việc xét nghiệm nhanh chóng chính xác được.
  • Tìm địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín thì nên tới các cơ sở có bác sĩ chuyên khoa. Nên tìm tới những nơi bác sĩ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng. Như vậy việc khám và đọc kết quả xét nghiệm mới chuẩn xác.
  • Nên tìm những nơi hoạt động minh bạch, rõ ràng. Nhất là minh bạch trong chi phí. Hãy chọn những phòng khám mà báo chi phí trước rồi mới điều trị. Như vậy sẽ đảm bảo bệnh nhân hài lòng hơn về quá trình điều trị của mình.
  • Đồng thời hãy tìm kiếm nơi có dịch vụ khám thân thiện, được chăm sóc nhiệt tình thoải mái nhất.

Hãy tìm hiểu kỹ các yếu tố trên rồi chọn địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín phù hợp. Không nên chần chừ vì giang mai là bệnh nên khám và điều trị càng sớm càng tốt

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín?

Phòng khám Thành Đô - Địa chỉ xét nghiệm giang mai uy tín ở Bắc Ninh

Từ khi hoạt động đến nay, phòng khám Thành Đô đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Điều này là bởi dịch vu khám, xét nghiệm và điều trị bệnh rất uy tín. Phòng khám với cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo bệnh nhân được phục vụ chu đáo nhất.

Người mắc bệnh giang mai hoặc nghi ngờ bệnh đến phòng khám Thành Đô là uy tín nhất. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế sẽ đi khám và điều trị bệnh chu đáo. Kết quả xét nghiệm ở phòng khám Thành Đô rất nhanh chóng và chính xác. Nhờ vậy việc điều trị bệnh cũng cho hiệu quả cao.

Bệnh nhân tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín đến đây hoàn toàn yên tâm. Các phương pháp xét nghiệm tại phòng khám Thành Đô đều đầy đủ. Bệnh nhân sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình, đảm bảo an toàn tốt nhất.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !