Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 15/05/2019

Địa chỉ chữa giang mai hiệu quả hiện nay

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ chữa giang mai hiệu quả là điều mà rất nhiều người quan tâm. Giang mai chữa không quá khó nhưng để trị khỏi nhanh chóng triệt để không phải là đơn giản. Tìm đúng những nơi khám chữa uy tín chính là giúp bệnh nhân khỏi bệnh.

Tại sao cần tìm đến các địa chỉ chữa giang mai uy tín?

Người bệnh tìm kiếm địa chỉ chữa giang mai uy tín là vì đây là một bệnh rất nguy hiểm. Nếu không chữa nhanh chóng sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu tới sức khỏe, tâm lý và sinh hoạt hàng ngày. Cần lựa chọn cẩn thận địa chỉ khám chữa giang mai là bởi:

- Bệnh giang mai cực kỳ dễ mắc, dễ lây và dễ tái bệnh:

Giang mai do loại xoắn khuẩn treponema pallidum gây ra, loại xoắn khuẩn này có nhiều chủng khác nhau. Khi bị nhiễm khuẩn này ở giai đoạn đầu bệnh không có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại cực kỳ dễ lây nhiễm bệnh cho người khác.

Sau những biểu hiện ở giai đoạn 1, 2 thì cơ thể gần như không có biểu hiện gì khác. Cơ thể chỉ thực sự xuất hiện những tổn thương nặng nề khi bị giang mai giai đoạn cuối. Vì vậy, nhiều bệnh nhân chủ quan không đi khám để bệnh nặng rồi mới chữa. Do đó cần phải chọn những cơ sở y tế có uy tín để trị khỏi càng nhanh càng tốt.

Người mắc bệnh giang mai sau khi nhiễm bệnh chỉ có thể đề kháng với một chủng duy nhất đã mắc. Đối với các chủng khác hoàn toàn không thể đề kháng được. Vì vậy, sau khi khỏi bệnh vẫn hoàn toàn có thể tái phát. Đồng thời vẫn có nguy cơ lây nhiễm bệnh từ người khác.

Địa chỉ chữa giang mai an toàn, hiệu quả

- Xoắn khuẩn giang mai khó phát hiện hơn nhiều tác nhân khác:

Mặc dù hiện nay y học đã có nhiều phương pháp chẩn đoán phát hiện giang mai khác nhau nhưng sự chính xác của mỗi phương pháp còn dựa vào rất nhiều yếu tố. Với những bệnh nhân mắc giang mai thời gian đầu thì các xét nghiệm giang mai duy nhất là lấy mẫu bệnh phẩm rồi soi tiêu bản dưới kính hiển vi.

Giai đoạn bệnh sau phải dựa vào các phản ứng xét nghiệm huyết thanh để phát hiện các kháng thể mà cơ thể sản sinh ra. Có những xét nghiệm cho kết quả nhanh nhưng lại có tỉ lệ chính xác thấp. Đồng thời phải thực hiện nhiều lần mới cho kết quả chính xác. Phản ứng cho kết quả xét nghiệm giang mai chính xác nhất là T.P.I thì cần thời gian khoảng trên 40 ngày.

Chính vì vậy, việc tìm tới các cơ sở y tế uy tín là cực kỳ quan trọng để vừa giúp phát hiện bệnh chính xác. Đồng thời có lộ trình chữa trị nhanh chóng hiệu quả hơn

Địa chỉ chữa giang mai

Địa chỉ chữa giang mai uy tín

Bệnh nhân tìm kiếm một địa chỉ chữa giang mai uy tín thì nên dựa vào một số yếu tố sau:

- Cơ sở vật chất của nơi đó có đầy đủ không. Những địa chỉ y tế uy tín với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các trang thiết bị có thể thực hiện nhiều phương pháp chữa bệnh hơn. Cũng cho kết quả khám chữa chính xác hơn.

- Đội ngũ y bác sĩ có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn chữa giang mai. Bác sĩ càng chuyên khoa bệnh giang mai thì điều trị càng hiệu quả và hồi phục bệnh tốt hơn.

- Phương pháp chữa bệnh giang mai tại nơi đó là gì. Áp dụng các phương pháp chữa bệnh càng hiệu quả thì điều trị sẽ càng nhanh chóng phục hồi hơn.

- Sự chuyên nghiệp trong phục vụ bệnh nhân.

Địa chỉ chữa giang mai

Ưu điểm của phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Chữa giang mai ở đâu uy tín? Không phải cơ sở y tế nào cũng có thể đáp ứng được những yếu tố kể trên. Hiện nay ở Bắc Ninh chỉ có phòng khám đa khoa Thành Đô là cơ sở y tế uy tín. Phòng khám chuyên điều trị giang mai được nhiều bệnh nhân tìm tới. Các bác sĩ của phòng khám đều có trên 20 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Phòng khám cũng trị bệnh giang mai với thao tác kỹ thuật cực kỳ tốt.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là sử dụng liệu pháp miễn dịch tổng hợp. Phương pháp này hơn hẳn so với những phương pháp khác bởi có sự hỗ trợ của các tác nhân sinh học. Quá trình chữa giang mai tại phòng khám Thành Đô hiệu quả nhanh hơn, triệt để hơn. Giúp cân bằng hệ miễn dịch, giảm khả năng tái phát hay tái nhiễm về sau.

Cơ sở vật chất tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh đầy đủ, khang trang. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình là những điểm mạnh giúp bệnh nhân tìm tới nơi đây điều trị nhiều lần. Phòng khám bệnh xã hội Thành Đô là địa chỉ khám chữa giang mai uy tín tại Bắc Ninh.

Người bệnh đang tìm kiếm một địa chỉ chữa giang mai uy tín thì hãy đến ngay phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Tuyệt đối không chần chừ để bệnh nhiễm lâu ảnh hưởng tới sức khỏe và dễ gây biến chứng về sau. Hãy đến ngay phòng khám Thành Đô để được chăm sóc chu đáo tận tình.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !