Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 10/04/2019

Chữa sùi mào gà bằng đốt điện

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Phương pháp chữa sùi mào gà bằng đốt điện đã có từ lâu và vẫn còn nhiều nơi áp dụng điều trị bệnh. Sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục nhanh chóng. Chúng gây bệnh nặng nề và tổn thương nhiều đến sức khỏe của người mắc bệnh.

Cách chữa sùi mào gà bằng đốt điện

Human Papilloma Virus, hay HPV là tác nhân gây ra sùi mào gà. Khi thấy có u nhú hình hoa lơ, hình mào gà tại cơ quan sinh dục tức là đang bị mắc sùi mào gà. Đồng nghĩa với đó là bệnh nhân bị nhiễm HPV. Có rất nhiều bệnh ung thư vùng kín có nguyên nhân là do virus HPV. Như vậy có thể thấy rằng sùi mào gà là bệnh rất nguy hiểm.

Hiện nay chưa có loại thuốc nào có thể tự động loại bỏ sùi mào gà. Bệnh nhân cũng có thể yên tâm vì nguy cơ biến chứng do sùi mào gà có thể được khắc phục dễ dàng nếu đi khám và điều trị kịp thời. Bệnh sùi mào gà sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn vì virus HPV vẫn tồn tại. Do vậy, cách khắc phục tốt nhất là đốt loại bỏ tổn thương gây bệnh.

Chữa sùi mào gà bằng đốt điện là một trong các phương pháp điều trị bệnh. Sùi mào gà cần được loại bỏ liên tục ra khỏi cơ thể. Do vậy khi đốt điện chữa sùi mào gà bệnh nhân sẽ được tiến hành đốt nhiều đợt. Tùy vào tình hình sức khỏe của mỗi người mà đốt nhiều hay ít lần tương ứng.

Phương pháp chữa sùi mào gà bằng đốt điện là sử dụng điện cao tần làm sùi khô và rụng đi. Việc đốt điện không đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng tay nghề bác sĩ càng tốt thì càng hiệu quả. Thường thì phương pháp này có mức giá thấp hơn và nhiều nơi vẫn còn áp dụng.

chữa sùi mào gà bằng đốt điện

Đặc điểm chữa sùi mào gà bằng đốt điện

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo ra sóng cao tần kích thích vào phần u sùi. Do vậy mà u sùi sẽ bị chết đi, phù nề sau đó khô và bong đi. Thường mất khoảng từ 7 - 10 ngày để bong mụn sùi. Trong quá trình thực hiện thì mụn sùi có thể bị vỡ và xâm nhập các tổ chức xung quanh nếu có tổn thương.

Đánh giá ưu điểm chữa sùi mào gà bằng đốt điện đó là đơn giản và hiệu quả. Phương pháp này cũng phù hợp với những mụn sùi khô và mọc độc lập. Thực hiện thì không khó nhưng bác sĩ mà tay nghề kém sẽ gây tác dụng phụ.

Nhược điểm chữa sùi mào gà bằng đốt điện đó là đòi hỏi tay nghề bác sĩ thật cao. Sau điều trị thì tổn thương gây ra thường khá lớn, chậm hồi phục. Chính vì đốt tổn thương lớn lại chậm lành nên tỉ lệ tái phát bệnh khá cao. Vết thương lại dễ gây sẹo làm mất thẩm mỹ vùng kín. Chính vì vậy mà đa số hiện nay những nơi khám chữa sùi mào gà uy tín ít dùng phương pháp này.

Ngoài ra, việc chữa sùi mào gà bằng đốt điện cũng không quá rẻ. Dù có mức giá thấp hơn các phương pháp khác nhưng vẫn không rẻ. Chưa kể bệnh nhân phải đốt nhiều lần mới đảm bảo hiệu quả bệnh.

chữa sùi mào gà bằng đốt điện

Vậy nên chữa sùi mào gà bằng đốt điện ở đâu?

Để được điều trị sùi mào gà bằng điện an toàn uy tín bệnh nhân cần đến đúng các cơ sở chuyên khoa. Có rất nhiều phòng khám khác nhau có phương pháp này. Mỗi nơi lại có sự đầu tư về cơ sở khám và điều trị bệnh khác nhau. Nên cố gắng chọn những nơi thật uy tín.

Cụ thể bệnh nhân nên chọn phòng khám nào đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đồng thời phải có phương pháp chữa sùi mào gà bằng đốt điện. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cũng phải tốt và thoải mái. Nhất là khám xét nghiệm sùi mào gà phải cho hiệu quả nhanh chóng.

Quan trọng nhất là cần chọn phòng khám có bác sĩ tay nghề uy tín. Phương pháp chữa sùi mào gà bằng đốt điện nên thực hiện bởi bác sĩ tay nghề càng cao càng tốt. Nếu bệnh nhân chọn đúng những vị này thì sẽ hạn chế nguy cơ tái phát sau điều trị tốt hơn.

chữa sùi mào gà bằng đốt điện

Lưu ý để chữa sùi mào gà bằng đốt điện hiệu quả

Nếu bệnh nhân đã quyết định chữa sùi mào gà bằng đốt điện thì nên theo đúng lộ trình. Chữa sùi mào gà càng theo đúng quy trình điều trị thì hiệu quả càng cao. Do vậy bệnh nhân mà thăm khám sùi mào gà thì nên chọn những cơ sở càng uy tín càng tốt.

Để tránh việc chi phí điều trị sùi mào gà quá cao bệnh nhân nên hỏi trước. Đồng thời cần chú ý chọn phương pháp nào cho phù hợp túi tiền. Cách chữa sùi mào gà bằng đốt điện thường đòi hỏi tiến hành nhiều lần. Nếu chọn những nơi có giảm chi phí thì sẽ hiệu quả hơn.

Đồng thời người mắc bệnh sùi mào gà sau khi đốt điện cần chăm sóc đúng cách. Nếu không chú ý chăm sóc thì mụn sùi hoàn toàn có nguy cơ tái phát. Như vậy thì khả năng bệnh tốn kém, điều trị lâu khỏi càng cao hơn. Do vậy chữa sùi mào gà bằng đốt điện cần chú ý vệ sinh cẩn thận.

Nếu còn cần tư vấn về chữa sùi mào gà bằng đốt điện thì có thể đến phòng khám Thành Đô. Nơi đây là địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại Bắc Ninh.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !