Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 29/04/2019

Chữa gai sinh dục tại nhà

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Cách chữa gai sinh dục tại nhà được nhiều người quan tâm. Gai sinh dục là một hiện tượng sinh lý nhưng lại khiến người bệnh thấy hết sức tự ti về thẩm mỹ vùng kín. Đa số người bệnh đều muốn xử lý tình trạng mọc gai sinh dục an toàn, nhanh chóng và kín đáo.

Cách chữa gai sinh dục tại nhà

Gai sinh dục là hiện tượng sinh lý khi mà các tế bào vùng kín tăng sinh phát triển quá mức. Chúng gây ra tình trạng mọc lên các u nhú như gai gây rất mất thẩm mỹ vùng kín. Hiện tượng này có triệu chứng khá giống với bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, gai sinh dục là một bệnh lành tính.

Khi bị gai sinh dục đa số người mắc bệnh sẽ thấy lo lắng về hình dáng cơ quan sinh dục. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến chuyện quan hệ, khiến cho bạn tình e ngại. Thậm chí nặng nề hơn là gây ra sự ghê sợ đối với bạn tình. Hơn nữa có thể khiến người khác hiểu nhầm là người bệnh bị mắc các bệnh xã hội.

Do vậy, đa số người bị gai sinh dục đều mong muốn có được phương pháp chữa bệnh tốt. Trong đó, việc chữa gai sinh dục tại nhà được rất nhiều người quan tâm. Gai sinh dục có hai phương pháp, trong đó gai sinh dục chữa nội khoa chính là một phương pháp dùng được tại nhà.

Bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp điều trị gai sinh dục khi đi khám. Các bác sĩ sau khi kiểm tra sức khỏe, đảm bảo bệnh nhân không mắc bệnh lý khác sẽ tư vấn rõ ràng cách chữa gai sinh dục tại nhà. Cụ thể là bệnh nhân dùng thuốc bôi chữa gai sinh dục.

Cách chữa gai sinh dục tại nhà

Thuốc chữa gai sinh dục tại nhà

Thuốc bôi chữa gai sinh dục tại nhà là một phương pháp hiệu quả. Phương pháp này giúp bệnh nhân được điều trị bệnh gai sinh dục dễ dàng. Sử dụng thuốc chữa gai sinh dục tại nhà sẽ giúp đảm bảo điều trị kín đáo, an toàn. Bệnh nhân sẽ không phải lo lắng sợ người quen bắt gặp.

Tuy nhiên, thuốc chữa gai sinh dục tại nhà có tác dụng rất rất chậm. Người bệnh phải đảm bảo kiên trì thì thuốc mới có hiệu quả được. Việc sử dụng thuốc bôi chữa gai sinh dục tại nhà được diễn ra trong khoảng từ 6 - 8 tháng. Và để đảm bảo hiệu quả thuốc thì phải có bác sĩ hướng dẫn sử dụng.

Không thể tự ý điều trị gai sinh dục bằng thuốc được. Nguyên nhân chính là bởi vì người bệnh phải đi khám phân biệt gai sinh dục với bệnh khác. Nếu trong trường hợp bị sùi mào gà, điều trị bệnh sai phương pháp sẽ khiến bệnh lây lan mạnh. Thậm chí gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Do đó, trước khi quyết định dùng thuốc chữa gai sinh dục tại nhà bệnh nhân cần đi khám. Nên khám, làm xét nghiệm cẩn thận trước khi điều trị bệnh.

Cách chữa gai sinh dục tại nhà

Thăm khám gai sinh dục

Cách chữa gai sinh dục tại nhà không hiệu quả. Vì vậy nhiều người bệnh cho rằng điều trị gai sinh dục không khó khăn. Vì thế họ tìm đến các phương pháp chữa gai sinh dục tại nhà để tiện lợi và kín đáo. Điều này là hoàn toàn sai lầm, cần đi khám gai sinh dục trước để đảm bảo xác định rõ tình trạng bệnh nhân. Đây cũng là bước rất quan trọng khi điều trị gai sinh dục.

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ khám lâm sàng để đảm bảo nhận biết sớm triệu chứng. Sau đó người bệnh sẽ được lấy mẫu xét nghiệm. Làm xét nghiệm xong thì mới đảm bảo bệnh nhân đang mắc gai sinh dục hay bị bệnh lý khác. Sau đó bác sĩ mới tiến hành tư vấn cụ thể cho bệnh nhân.

Bệnh nhân nếu muốn được chữa gai sinh dục tại nhà thì có thể yêu cầu phương pháp nội khoa. Bác sĩ sẽ hướng dẫn sử dụng thuốc và bệnh nhân thực hiện theo hướng dẫn là có thể khỏi bệnh. Tuy nhiên, sử dụng thuốc bôi có tác dụng rất chậm. Nếu người bệnh không thể kiên trì thì hiệu quả chữa bệnh sẽ không cao.

Cách chữa gai sinh dục tại nhà

Phương pháp chữa gai sinh dục nhanh chóng nhất

Cách chữa gai sinh dục tại nhà không hiệu quả, người bệnh nên đi điều trị. Gai sinh dục có các kỹ thuật ngoại khoa giúp xử lý bệnh rất nhanh chóng. Hiện nay hiệu quả nhất là liệu pháp quang động lực ALA - PDT. Đây là phương pháp chữa gai sinh dục cho hiệu quả rất cao và an toàn. Phương pháp này hơn hẳn nhiều kỹ thuật khác và cho hiệu quả rất tốt.

Bệnh nhân yên tâm là điều trị bằng quang động lực chỉ diễn ra trong 1 ngày. Quá trình điều trị bệnh không gây đau đớn, bác sĩ cũng xử lý vết thương không chảy máu. Nhờ vậy mà việc điều trị bệnh có thể đảm bảo gai sinh dục khỏi an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo

Nếu có ai thắc mắc chữa gai sinh dục tại nhà tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Đây là địa chỉ y tế uy tín chuyên về bệnh gai sinh dục cho hiệu quả rất an toàn nhanh chóng. Hơn nữa, nơi đây cũng ứng dụng liệu pháp quang động lực ALA - PDT cho hiệu quả điều trị gai sinh dục cao.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !