Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 18/04/2019

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Đi chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? Vấn đề chi phí là điều người bệnh thường rất quan tâm khi đi thăm khám bất cứ căn bệnh gì. Chữa giang mai cần thực hiện theo đúng như quá trình bác sĩ chỉ thị cụ thể. Do vậy việc điều trị giang mai nên thực hiện ở những cơ sở chuyên khoa.

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục do tác nhân xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây nên. Người mắc bệnh giang mai thường có biểu hiện trên da ở những giai đoạn đầu. Về sau giang mai xâm nhập  gây nhiều tổn thương lớn hơn tới sức khỏe.

Việc chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền thì bệnh nhân cần hiểu rõ các chi phí dưới đây. Điều trị giang mai có nhiều khoản phí khác nhau. Cụ thể như:

  • Phí khám sức khỏe lâm sàng

Khám sức khỏe lâm sàng là quy trình bắt buộc thì đi khám và chữa bất kỳ bệnh gì. Chữa bệnh giang mai cũng như vậy. Bác sĩ sẽ kiểm tra các cơ quan để tìm kiếm biểu hiện bệnh giang mai. Trong trường hợp biểu hiện rõ ràng thì sẽ có kết quả sơ bộ tốt hơn. Nếu không có biểu hiện vì mới nghi ngờ mắc bệnh các bác sĩ sẽ phải khám chuyên sau hơn.

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?
  • Phí xét nghiệm giang mai

Biểu hiện bệnh giang mai có nhiều đặc điểm khá dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh khác. Vì vậy việc xét nghiệm bệnh là vấn đề gần như bắt buộc để chẩn đoán bệnh. Người mắc giang mai có thể tiến hành nhiều loại xét nghiệm khác nhau. Xét nghiệm soi kính hiển vi áp dụng cho những người có tổn thương trên da. Bác sĩ sẽ lấy mẫu và kiểm tra sự tồn tại của xoắn khuẩn. Phương pháp này có tính chính xác cao.

Xét nghiệm máu thường áp dụng cho những người không có triệu chứng gì. Các bác sĩ sẽ kiếm tra rất nhiều chỉ số khác nhau trong mẫu vật để cho kết quả âm tính hoặc dương tính chính xác nhất. Một số xét nghiệm khác có thể được thực hiện như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm nước ối với thai phụ.

  • Phí điều trị giang mai

Bệnh giang mai có thể được chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau. Cách điều trị bệnh phải tùy theo giang mai ở giai đoạn nào. Các bác sĩ sẽ căn cứ theo tình hình bệnh mà điều chỉnh phương pháp phù hợp. Nói chung bệnh càng nhẹ thì càng ít tốn kém hơn.

  • Phí hồi phục sức khỏe

Không phải bệnh nhân nào cũng tốn khoản chi phí này. Chỉ những người đã biến chứng giang mai giai đoạn 3 hoặc bị viêm màng não mới phải chi trả. Bệnh nhân có thể sẽ phải làm xét nghiệm dịch não tủy. Nếu quả thực có biến chứng giang mai thần kinh sẽ phải điều trị lâu và tốn nhiều chi phí phục hồi. Các nặng thì điều trị càng tốt kém mà có thể chưa chắc sức khỏe đã hồi phục được.

  • Phí tái khám

Bệnh nhân mắc giang mai sau điều trị phải tái khám theo đúng quy trình. Sau đó cần làm xét nghiệm lại để chắc chắn là xoắn khuẩn đã được tiêu diệt hết. Điều này giúp đảm bảo bệnh không có nguy cơ tái phát.

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Vậy chữa bệnh giang mai có tốn kém không?

Nói chung chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào các chi phí trên. Người bệnh phải chịu càng nhiều thì càng tốn kém hơn. Để giảm mức chi phí điều trị giang mai thì bệnh nhân phải tự thay đổi. Nói chung thì chi phí chữa bệnh chủ yếu là do người bệnh và cơ sở y tế quyết định.

Người mắc bệnh làm gì để giảm chi phí?

Muốn điều trị giang mai không tốn kém thì bệnh nhân nên đi thăm khám càng sớm càng tốt. Hãy tới ngay các cơ sở y tế chuyên về giang mai để khám khi thấy dấu hiệu bệnh. Giang mai không thể để lâu. Càng để bệnh lâu càng nặng, dễ biến chứng, chữa càng khó và càng tốt kém.

Trong quá trình điều trị nếu người bệnh theo đúng lộ trình bác sĩ thì có thể yên tâm. Việc điều trị giang mai đòi hỏi kiêng khem đúng cách. Càng phối hợp với bác sĩ khỏi bệnh càng nhanh và càng tiết kiệm phí chữa bệnh.

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Cơ sở y tế uy tín có mức phí chữa giang mai phù hợp

Bảng giá điều trị giang mai đều được các cơ sở niêm yết rõ ràng phù hợp. Người bệnh đến những nơi khang trang hiện đại. đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, phương pháp khoa học thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên sự chênh lệch thường không quá nhiều.

Hãy đến phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh để được bác sĩ tư vấn và điều trị cho đúng cách. Người mắc bệnh giang mai chữa ở nơi đây là hợp lý. Phòng khám có mức giá phù hợp với dịch vụ y tế chất lượng cao. Hơn nữa, bệnh nhân không phải lo chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền. Phòng khám có ưu đãi giảm giá phí khám và điều trị giang mai sẽ giúp bệnh nhân được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !