Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 17/04/2019

Chữa bệnh giang mai có tốn kém không?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Đi chữa bệnh giang mai có tốn kém không? Có khá nhiều bệnh nhân thắc mắc tương tự như vậy vì lo lắng khoản phí điều trị bệnh. Thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp cho bệnh nhân một cách kỹ lưỡng về chi phí chữa bệnh giang mai.

Chi phí chữa bệnh giang mai có tốn kém không?

Giang mai là bệnh do tác nhân xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây nên. Bệnh chủ yếu lây lan qua đường tình dục với khá nhiều triệu chứng cụ thể. Người mắc giang mai cần phải đi điều trị vì bệnh không tự khỏi được. Nếu không chữa giang mai thì nguy cơ biến chứng là rất cao.

Các khoản phí khi điều trị giang mai

Bệnh nhân bị giang mai thường phải chi trả một số khoản chi phí cụ thể. Những khoản phí này có khoản là bắt buộc, cũng có khoản là do phát sinh thêm. Cụ thể:

  • Phí khám lâm sàng giang mai

Khi bệnh nhân đi điều trị bệnh, trước tiên bác sĩ phải khám lâm sàng xem có triệu chứng gì không. Bệnh nhân nếu có biểu hiện rõ ràng thì sẽ chẩn đoán dễ dàng hơn. Với những người nghi ngờ mắc giang mai thì khi đi khám bác sĩ cũng sẽ áp dụng một số thủ thuật kiểm tra. Biểu hiện giang mai có thể không nằm ở những vị trí dễ quan sát nên bênh nhân không phát hiện ra được. Khoản phí khám lâm sàng này rất nhỏ nên bệnh nhân yên tâm.

chữa bệnh giang mai có tốn kém không?
  • Phí xét nghiệm giang mai

Giang mai dù có triệu chứng cũng không rõ ràng, do vậy không thể khẳng định 100% sau khi khám lâm sàng được. Dấu hiệu có thể bị nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Phí xét nghiệm sẽ tùy vào phương pháp và tình hình cụ thể. Với những người có biểu hiện giang mai rõ ràng chỉ cần soi kính hiển vi là đủ.

Những bệnh nhân chưa biểu hiện hoặc dấu hiệu ít có thể làm các xét nghiệm máu. Cũng có thể thực hiện xét nghiệm nước tiểu. Với phụ nữ mang thai còn cần xét nghiệm nước ối.  Quá trình xét nghiệm các bác sĩ sẽ kiểm tra các chỉ số cần thiết cho tới khi có kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Việc xét nghiệm giang mai có thể gồm rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Chi phí xét nghiệm giang mai sẽ tùy theo bác sĩ thực hiện phương pháp nào. Khoản này là chi phí bắt buộc bệnh nhân phải trả.

chữa bệnh giang mai có tốn kém không?
  • Phí điều trị giang mai

Giang mai có nhiều phương pháp điều trị bao gồm nội khoa và ngoại khoa. Chữa giang mai bằng phương pháp nội khoa thì chỉ cần tốn tiền thuốc, tiêm tùy theo bác sĩ kê. Nếu bệnh nhân chọn kết hợp cả ngoại khoa thì chi phí sẽ khác, tiền thuốc có thể ít hơn và thêm khoản chi phí tiến hành kỹ thuật.

Với những người bị nặng, giang mai giai đoạn 3 gây tổn thương thần kinh thì phải can thiệp sớm. Lúc này chi phí điều trị bệnh không hề nhỏ. Với mỗi ca phẫu thuật như vậy bệnh nhân phải chịu khoản phí thực hiện lớn và sau đó là chi phí cho quá trình hồi phục bệnh. Có những người bị tổn thương nặng nề dù có điều trị cũng không hồi phục được nhiều. Thậm chí có bệnh nhân thì nguy cơ tử vong cao.

chữa bệnh giang mai có tốn kém không?

Vậy chữa bệnh giang mai có tốn kém không?

Qua những thông tin trên có thể hiểu chữa bệnh giang mai có tốn kém không. Điều này là tùy vào hai yếu tố rất lớn đó là từ phía bệnh nhân và từ phía cơ sở điều trị.

  • Đối với bệnh nhân

Việc chữa bệnh giang mai có tốn kém không phụ thuộc vào bệnh nhân có phát hiện sớm, chữa kịp thời không. Sau đó cũng phụ thuộc vào vấn đề bệnh nhân hợp tác điều trị như thế nào. Giang mai càng phát hiện sớm, chữa sớm thì càng tiết kiệm và ít tốn kém.

Bệnh nhân mắc giang mai theo đúng lộ trình thì có thể đảm bảo bệnh khỏi đúng cách. Do vậy, người mắc giang mai không được bỏ ngang giữa chừng. Hậu quả của việc không theo đúng hướng dẫn bác sĩ là không khỏi bệnh. Về sau giang mai có thể tái phát và nặng nề hơn.

  • Phía cơ sở y tế điều trị

Bệnh nhân mắc giang mai sẽ có thể điều trị bệnh khỏi nhanh chóng nếu đến đúng những cơ sở uy tín. Những nơi đó sẽ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa bệnh nhân sẽ được áp dụng các phương pháp trị giang mai một cách linh động và phù hợp.

Hơn nữa, người bệnh sẽ được chăm sóc y tế chu đáo, thoải mái hơn. Người mắc bệnh giang mai nếu đến khám tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh sẽ không phải lo lắng chữa bệnh giang mai có tốn kém không. Nơi đây có nhiều ưu đãi giảm chi phí khám 50%. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về quá trình điều trị tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !