Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà là một khoản bắt buộc bệnh nhân phải trả. Đây là quy trình bắt buộc khi thăm khám, giúp xác định giai đoạn bệnh và đề ra phương pháp điều trị. Bệnh nhân lo lắng chi phí xét nghiệm đắt hay rẻ là điều bình thường.

Làm xét nghiệm sùi mào gà để làm gì?

Bệnh sùi mào gà là do virus HPV gây ra, mặc dù triệu chứng bệnh sùi mào rất dễ nhận biết. Mặc dù triệu chứng sùi mào gà rất đặc trưng nhưng vẫn cần xét nghiệm. Cần phải biết rằng virus HPV là tác nhân hàng đầu gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới. Tương tự, virus cũng gây ung thư ở nam giới nhưng ít hơn. Và HPV gây sùi mào gà ở cả nam lẫn nữ.

Xét nghiệm sùi mào gà mục đích là để theo dõi sự phát triển của bệnh. Một lý do khác rất quan trọng chính là xem có thể có gì bất thường. Đặc biệt là những bất thường tại cổ tử cung. Điều này giúp phát hiện sớm và chữa kịp thời nếu có bệnh ung thư.

Ngoài ra, xét nghiệm sùi mào gà cũng giúp phát hiện các chủng virus HPV. Từ đó có thể thấy việc xét nghiệm sùi mào gà rất cần thiết. Nếu nắm được các chủng virus sẽ giúp bệnh nhân có kế hoạch đề phòng bệnh kỹ càng hơn.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Bệnh nhân bị sùi mào gà cần phải làm xét nghiệm. Thông thường bệnh nhân sẽ được xét nghiệm sau khi đã khám lâm sàng. Khám và xét nghiệm có kết quả rồi mới tiến hành điều trị.

Các xét nghiệm sùi mào gà

  • Xét nghiệm máu: Các bác sĩ lấy mẫu vật là máu để xác định xem có nhiễm HPV hay không. Đây là phương pháp chủ yếu dành cho bệnh nhân chưa biểu hiện triệu chứng.
  • Xét nghiệm dịch niệu đạo - âm đạo: Bệnh nhân sẽ được lấy dịch để xét nghiệm xem có tìm thấy virus không. Nếu là nam thì lấy dịch niệu đạo, nữ thì lấy dịch âm đạo.
  • Xét nghiệm sinh thiết: Đây là phương pháp lấy mẫu bệnh phẩm từ tổn thương đi làm sinh thiết. Sau khi kiểm tra sẽ có thể xác định được giai đoạn bệnh. Ngoài ra cũng có thể phát hiện sớm nếu có tế bào tiền ung thư.
  • Xét nghiệm HPV: Đây là xét nghiệm đặc trưng để phát hiện sự tồn tại của virus HPV. Thường ứng dụng để phát hiện tất cả các chủng virus.
  • Xét nghiệm PAP: Là xét nghiệm dành cho nữ chuyên môn dùng phát hiện sớm các chủng virus HPV gây nguy cơ cao và các tế bào bệnh. Từ đó có thể giúp phát hiện sớm bệnh ung thư tại vùng kín.
Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà phụ thuộc những yếu tố nào?

Thực tế, chi phí xét nghiệm sùi mào gà không đắt nhưng cũng là một khoản cần phải trả. Cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố mới có thể xác định được mức chi phí này. Cụ thể:

  • Chi phí xét nghiệm sùi mào gà phụ thuộc vào cơ sở y tế:

Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá khác nhau. Nếu bệnh nhân chọn những cơ sở y tế uy tín thì có mức giá cao hơn. Đồng nghĩa với việc thực hiện xét nghiệm sẽ nhanh chóng và chính xác hơn. Những cơ sở uy tín còn giúp việc điều trị có hiệu quả và nhanh chóng hơn.

  • Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà

Bệnh nhân nếu phải tiến hành nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau thì chi phí sẽ tăng lên. Mỗi phương pháp lại có ưu khuyết điểm riêng. Đa phần sẽ là bác sĩ chỉ thị bệnh nhân thực hiện. Triệu chứng bệnh càng nhẹ, rõ ràng thì càng bớt phải làm xét nghiệm cầu kỳ hơn.

Ngoài chi phí xét nghiệm sùi mào gà thì các yếu tố trên cũng ảnh hưởng tới chi phí điều trị bệnh. Do đó, tốt nhất bệnh nhân nên chú ý chọn nơi khám chữa sùi mào gà uy tín.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao tiền

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà chuẩn xác

Để có kết quả xét nghiệm sùi mào gà nhanh chóng chuẩn xác, các bác sĩ cần tới những nơi thăm khám bệnh uy tín. Hiện ở Bắc Ninh có phòng khám bệnh xã hội Thành Đô rất được tin cậy. Người bệnh muốn làm xét nghiệm sùi mào gà có thể tới nơi đây

Phòng khám đầu tư đầy đủ về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị. Nhờ đó mà kết quả xét nghiệm sẽ có rất nhanh chóng. Sau khi có kết quả xét nghiệm bệnh nhân sẽ được tư vấn điều trị hiệu quả. Hiện phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất là liệu pháp quang động lực. Phương pháp này đã được ứng dụng tại phòng khám Thành Đô

Nếu muốn tiết kiệm chi phí sùi xét nghiệm sùi mào gà đến phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh rất phù hợp. Nơi đây là địa chỉ uy tín có mức giá rất phù hợp với khả năng chi trả. Hơn nữa, để hỗ trợ người bệnh, phòng khám tổ chức những đợt giảm giá khám và điều trị. Bệnh nhân hoàn toàn có thể được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý.

         
Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !