Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục là một khoản rất quan trọng trong những khoản phí phải trả. Bệnh mụn rộp sinh dục cần phải được thăm khám, xét nghiệm và điều trị cẩn thận kỹ lưỡng. Việc xét nghiệm mụn rộp sinh dục là điều cần thiết để đảm bảo bệnh khỏi đúng phương pháp.

Có rất nhiều vấn đề liên quan tới chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục. Bệnh nhân muốn biết mức phí này là bao nhiêu thì cần phải tìm hiểu các phương pháp xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục cụ thể.

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục để làm gì?

Bệnh mụn rộp sinh dục là căn bệnh có triệu chứng tương tự như nhiều căn bệnh khác. Chính vì vậy, cần phải xét nghiệm mụn rộp sinh dục để chẩn đoán phân biệt. Bệnh mụn rộp sinh dục điều trị khác so với các bệnh ngoài da thông thường. Điều này đòi hỏi bệnh nhân phải xét nghiệm cẩn thận để trị bệnh cho chính xác.

Hơn nữa, mụn rộp sinh dục có tác nhân là do virus HSV gây ra. Loại tác nhân này cũng có nhiều chủng khác nhau. Bệnh mụn rộp sinh dục có thể là khởi phát lần đầu, có thể là tái phát. Bệnh mụn rộp sinh dục phát lần đầu thường do HSV - 2, tái phát thì có thể do cả HSV - 1. Xét nghiệm cũng giúp xác định bệnh tái phát hay khởi phát, tác nhân là chủng nào. Nhờ đó điều trị chuẩn xác và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, việc xét nghiệm mụn rộp sinh dục cũng là để chẩn đoán nhiều bệnh khác. Nhất là để khám xem bệnh nhân có nhiễm một bệnh xã hội nguy hiểm nào không. Việc điều trị bệnh cần phải có sự toàn diện mới đem lại hiệu quả chính xác.

Chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục

Chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục đắt hay rẻ?

Khâu xét nghiệm là một bước rất quan trọng trong quá trình khám mụn rộp sinh dục. Chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục có thể coi là khoản phí bắt buộc. Chi phí ở mỗi bệnh nhân lại khác nhau, mỗi cơ sở y tế cũng khác nhau. Vậy nên chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục đắt hay rẻ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Các phương pháp xét nghiệm phát hiện virus HSV:

Virus HSV là nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục. Do đó thực hiện xét nghiệm mụn rộp sinh dục thực chất là xét nghiệm sự tồn tại và phát triển của virus này trong cơ thể người. Thông thường các bác sĩ sẽ phải làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch, mẫu tế bào niêm mạc từ tổn thương mụn rộp sinh dục sẵn có, xét nghiệm máu…

Với cụ thể từng phương pháp xét nghiệm thì bệnh nhân sẽ phải trả chi phí khác nhau. Tổng khoản chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục phải trả sẽ bao gồm tất cả các xét nghiệm này. Với những bệnh nhân bị nhẹ, triệu chứng rõ ràng thì có thể xét nghiệm từ tổn thương mụn. Như vậy sẽ tiết kiệm hơn.

Những người nghi ngờ bị nhiễm mụn rộp sinh dục mà chưa có triệu chứng. Hoặc đi thăm khám vì quan hệ với người bệnh thì sẽ phải làm xét nghiệm kỹ càng hơn. Khi đó mức chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục sẽ cao hơn. Tương đương với việc bệnh nhân làm nhiều xét nghiệm hơn.

Chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục
  • Tình trạng bệnh

Cụ thể người mắc mụn rộp sinh dục có thể thuộc ba nhóm khác nhau. Nhóm có virus HSV hoặc không có và chưa bị mụn rộp sinh dục lần nào. Nhóm đã từng bị mụn rộp sinh dục nhưng đã chữa khỏi và đang tái phát. Nhóm người bị mụn rộp sinh dục khởi phát lần đầu.

Với mỗi nhóm thì lại được bác sĩ chỉ định thực hiện xét nghiệm khác nhau. Những người bệnh càng biểu hiện rõ ràng thì xét nghiệm càng dễ và ngược lại. Ngoài ra, với những người đang điều trị cũng có thể phải làm xét nghiệm trong quá trình chữa bệnh. Điều này là để bác sĩ xem xét hiệu quả điều trị và biết bệnh tiến triển tốt hay không.

  • Cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm

Những nơi thực hiện xét nghiệm càng chính xác, nhanh chóng thì mức chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục càng cao. Bệnh nhân nên chọn những nơi làm xét nghiệm nhanh, chính xác. Không nên chọn những nơi làm xét nghiệm quá lâu. Thực tế chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục không quá chênh lệch nhiều vì phải theo quy định của cơ quan y tế nhà nước.

Chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở đâu để tiết kiệm?

Bệnh nhân có thể tới các cơ sở y tế công để thăm khám sẽ có mức phí rẻ hơn. Nếu không muốn chờ lâu và đông đúc thì bệnh nhân có thể tới các phòng khám chuyên khoa uy tín. Tại Bắc Ninh có phòng khám Thành Đô chuyên khoa bệnh mụn rộp sinh dục xét nghiệm chuẩn xác.

Nơi đây cũng rất quan tâm đến chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục vì thế sẽ có các đợt giảm giá. Bệnh nhân có thể xem xét nếu trong tháng có khuyến mại thì đi khám tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Điều này sẽ giúp tiết kiệm một khoản phí.

Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là một địa chỉ khám mụn rộp sinh dục uy tín. Bệnh nhân có thể yên tâm vì dù không có khuyến mãi thì mức chi phí xét nghiệm mụn rộp sinh dục cũng rất hợp với khả năng chi trả. Hãy tới ngay phòng khám Thành Đô để được thăm khám điều trị cho nhanh chóng.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !