Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 02/07/2019

Chi phí đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Chi phí đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc là câu hỏi của nhiều người bệnh. Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc là địa chỉ khám tư nhân với nhiều chuyên khoa. Nếu người bệnh tới nơi đây khám chữa sùi mào gà sẽ được giải đáp tận tình tỉ mỉ nhất.

Dịch vụ đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

Sùi mào gà là bệnh lý do nhiễm Human Papilloma Virus (HPV) gây ra. Người mắc bệnh sùi mào gà ban đầu sẽ mọc lên các mụn cơm, mụn thịt. Về sau mụn to dần và dày lên kết thành hình dạng như u nhú hình mào gà, hoa lơ. Người bệnh sùi mào gà sẽ bị mất thẩm mỹ vùng kín nặng nề. Thêm vào đó là tình trạng mùi hôi vùng kín cực kỳ khó chịu. 

Sùi mào gà không có thuốc giúp diệt virus, bệnh chỉ có thuốc giúp làm rụng sùi. Tuy nhiên thuốc chỉ áp dụng cho sùi mào gà nhỏ. Những mụn sùi lớn thường được khuyên áp dụng phương pháp ngoại khoa. Phổ biến là kỹ thuật đốt sùi mào gà bằng laser, đốt điện hoặc áp lạnh. 

Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc không công khai phương pháp đốt sùi mào gà. Tuy nhiên nếu người bệnh đến với bệnh viện sẽ được tư vấn một cách cụ thể kỹ lưỡng. Thường thì bác sĩ hay chỉ định đốt laser với mụn to và sâu, mọc riêng rẽ. Áp lạnh được thực hiện với mụn sùi mào gà nhỏ hơn. 

Để được đốt sùi mào gà thì người bệnh phải trải qua thăm khám cẩn thận. Do đó nếu mắc sùi mào gà muốn điều trị thì người bệnh tới bệnh viện đăng ký khám. Sau đó sẽ có nhân viên y tế tiếp đón cẩn thận. Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc cũng sẽ được thông báo trước khi điều trị. 

Chi phí đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

Giới thiệu bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

Đa khoa Kinh Bắc là bệnh viện tư nhân được thành lập đã lâu năm với quy mô 300 giường bệnh. Nơi đây cung cấp đầy đủ các chuyên khoa trong đó có chuyên phụ khoa - nam khoa. Nếu người bệnh gặp biểu hiện sùi mào gà tại vùng kín thì có thể tới nơi đây đăng ký khám và điều trị. 

Vì là cơ sở y tế tư nhân nên bệnh viện được đầu tư đầy đủ về mặt cơ sở vật chất. Các trang thiết bị, phòng chức năng được đầu tư và xây dựng đầy đủ. Với đội ngũ nhân viên thường xuyên được học tập tại các bệnh viện trung ương nên có tay nghề rất chính xác. 

Bệnh viện còn có môi trường y tế rất tốt với sự phục vụ chu đáo của nhân viên y tế. Người bệnh tới khám và điều trị sẽ được hướng dẫn làm thủ tục cẩn thận. Chi phí đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc cũng sẽ được báo cho bệnh nhân trước. Sau đó mới tiến hành thủ thuật. 

Với bệnh sùi mào gà thì người bệnh nên tới khám sớm. Đồng thời không nên lo lắng e ngại mà chần chừ trong việc chia sẻ bệnh tình với bác sĩ. Nếu có điều gì cần thiết người bệnh có thể tới nơi đây để được khám bệnh kịp thời. 

Chi phí đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

Chi phí đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

Nói chung nếu người bệnh tới đốt sùi mào gà tại bệnh viện đa khoa Kinh Bắc thì sẽ nhiều khoản phí. Đầu tiên là khoản phí khám lâm sàng trước đó. Sau đó người bệnh sẽ tốn phí thủ thuật đốt sùi mào gà. Sau thủ thuật có thể sẽ còn tốn tiền thuốc (nếu có) và phụ phí phát sinh. 

Khám lâm sàng bệnh sùi mào gà sẽ bao gồm việc khám thông thường. Chi phí khám thường rất rẻ và không tốn nhiều. Ngoài ra còn khoản phí xét nghiệm sùi mào gà. Kể cả nếu đã chẩn đoán là chữa được bệnh sùi mào gà thì vẫn nên làm xét nghiệm để tầm soát ung thư. Điều này là bởi nhiễm sùi mào gà làm tăng nguy cơ bị ung thư. 

Sau khi khám lâm sàng thì người bệnh sùi mào gà có thể tiến hành đốt. Đốt laser, đốt điện hay áp lạnh thì mỗi phương pháp lại có mức giá khác nhau. Phổ biến nhất chủ yếu vẫn là phương pháp đốt điện và đốt laser. Do áp lạnh cần nguồn cung khí nito lỏng nên ít cơ sở áp dụng lâu dài. 

Sau khi đốt sùi mào gà thì nếu còn mụn nhỏ bác sĩ sẽ chỉ thị kê thuốc. Không phải mụn nào cũng đốt được nên nhiều người bệnh được kết hợp cả thuốc với phương pháp ngoại khoa. Chi phí đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc sẽ bao gồm những khoản trên và được thông báo trước khi điều trị.

Làm sao tiết kiệm chi phí đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc?

Làm sao tiết kiệm chi phí đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc?

Nếu người bệnh quan tâm tới chi phí đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc thì hẳn cũng muốn tiết kiệm. Có thể tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh để được trị sùi mào gà khỏi triệt để. Bệnh sùi mào gà chữa tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh đang có chương trình giảm 50% chi phí khám và điều trị. 

Do đó người bệnh tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Quan trọng nhất là phòng khám còn có phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Đó là liệu pháp quang động lực đã được chứng minh là có thể diệt HPV tới 100%. Đặc biệt hiệu quả ở người chưa có tổn thương tiền ung thư.

Chi phí đốt sùi mào gà bệnh viện đa khoa Kinh Bắc sẽ không rẻ vì đây là bệnh viện tư nhân. Do đó người bệnh hãy sáng suốt chọn cơ sở y tế đảm bảo nhất. Chữa bệnh tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh vừa hiệu quả, an toàn lại tiết kiệm chi phí. Bệnh nhân bị sùi mào gà hãy tới ngay khi thấy triệu chứng bệnh.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !