Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Chi phí đốt sùi mào gà

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Chi phí đốt sùi mào gà là một khoản nhiều bệnh nhân lo lắng khi đi điều trị. Nhiều bệnh nhân không dám đi đốt bởi e sợ điều trị bệnh tốn kém. Sùi mào gà là căn bệnh đang ngày càng gia tăng, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng và cuộc sống.

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu?

Thực tế, các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyên bệnh nhân không nên quá quan trọng chi phí đốt sùi mào gà. Nên lựa chọn những phương pháp có hiệu quả cao. Chỉ cần mức chi phí đốt sùi mào gà vẫn nằm trong khả năng chi trả là được.

Chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Mức độ nặng nhẹ của bệnh:

Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân lựa chọn phương pháp đốt khác nhau. Cụ thể, bệnh nhẹ thì mức chi phí đốt sùi mào gà sẽ không quá cao. Hơn nữa, đa phần bệnh nhẹ chữa nhanh khỏi, ít đau đớn hơn, tỉ lệ tái phát cũng giảm đi.

Bệnh sùi mào gà ở giai đoạn trở nặng hoặc biến chứng mãn tính thì sẽ khó chữa. Đồng thời chi phí đốt sùi mào gà cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Hơn nữa, bệnh sùi mào gà nặng thì chữa càng đau đớn và lâu khỏi. Ngoài ra, vấn đề thẩm mỹ sau điều trị cũng rất quan trọng. Bệnh nhẹ thì khả năng để lại sẹo sẽ càng thấp hơn.

Chi phí đốt sùi mào gà
  • Phương pháp điều trị sùi mào gà

Hiện nay có nhiều phương pháp đốt loại bỏ sùi mào gà. Từng phương pháp từ đơn giản tới phức tạp cũng sẽ có hiệu quả khác nhau. Theo đó mà mức chi phi đốt sùi mào gà cũng khác biệt. Những phương pháp giá thành thấp thì bệnh lâu khỏi. Hơn nữa gây nhiều đau đớn, chảy máu, dễ viêm nhiễm và dễ gây sẹo.

Những phương pháp đốt cho hiệu quả cao thì chi phí đốt sùi mào gà cũng chênh lệch lớn. Tuy vậy hiệu quả lại rất tốt. Không chỉ nhanh khỏi bệnh và tính thẩm mỹ cũng rất cao. Hiệu quả nhất hiện nay là liệu pháp quang động lực ALA - PDT, vừa giúp chữa khỏi bệnh lại có mức chi phí điều trị sùi mào gà rất hợp lý

  • Cơ sở điều trị sùi mào gà

Có nhiều nơi điều trị sùi mào gà nhưng không phải đâu cũng có hiệu quả tốt. Mức chi phí đốt sùi mào gà giữa các cơ sở sẽ có chênh lệch. Điều này là do các yếu tố cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân quyết định. Những nơi nào càng có dịch vụ y tế cao cấp thì chi phí sẽ càng cao.

Người bệnh nên chú ý chọn nơi nào có đầy đủ trang thiết bị dụng cụ cần thiết. Cần quan tâm tới dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Cũng không nên chọn nơi nào quá đông đúc phải xếp hàng chờ lâu. Nếu ở Bắc Ninh thì có thể tìm tới phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh. Nơi đây có mức chi phí điều trị sùi mào gà rất hợp lý.

Chi phí đốt sùi mào gà

Các phương pháp đốt sùi mào gà

Ngoài vấn đề chi phí đốt sùi mào gà thì người bệnh cũng nên hiểu rõ về các phương pháp. Hiện nay đa phần áp dụng phương pháp đốt lạnh, đốt laser hoặc đốt điện.

  • Đốt lạnh:

Là sử dụng nito lỏng làm đóng băng tổn thương. Phương pháp này gây đau đớn nhiều nhưng bệnh sẽ lành sau từ 7 - 10 ngày. Sau khi lớp vảy kết đã bong xuống là bệnh đã ổn. Đa phần chỉ áp dụng với trường hợp bệnh nhẹ

  • Đốt laser

Với những người mà u nhủ nổi cao, mọc riêng rẽ thường áp dụng phương pháp đốt laser. Thực hiện đốt laser cho hiệu quả nhanh, khó tái phát nhưng hồi phục chậm. Thời gian sau điều trị phải nghỉ ngơi cẩn thận để phòng tránh viêm nhiễm. Đốt laser cần phải hết sức cẩn thận để tránh nguy cơ tổn thương các vùng xung quanh.

Chi phí đốt sùi mào gà
  • Đốt điện:

Đây là phương pháp cơ bản và dễ thực hiện nhất. Phương pháp này yêu cầu tay nghề bác sĩ cao. Sau điều trị vùng da lâu phục hồi và hay để lại sẹo.

Hiệu quả nhất hiện nay các bác sĩ hay áp dụng liệu pháp quang động lực ALA - PDT. Đây là phương pháp trị dứt điểm đạt ưu thế rất lớn. Cụ thể người bệnh ít phải chịu đau đớn, khả năng tái phát thấp. Do vậy, rất nhiều người lựa chọn điều trị bằng phương pháp này.

Phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh hiện đang ứng dụng phương pháp quang động lực ALA - PDT đạt hiệu quả điều trị cao. Bệnh nhân có thể yên tâm tới nơi đây điều trị sùi mào gà. Chi phí đốt sùi mào gà tại nơi đây rất phù hợp với khả năng chi trả của người bệnh.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !