Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 10/04/2019

Chi phí đốt điện sùi mào gà

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Khoản chi phí đốt điện sùi mào gà là điều rất nhiều bệnh nhân lo lắng và muốn tìm hiểu trước. Đốt điện sùi mào gà là một phương pháp loại bỏ mụn sùi do bệnh gây nên khá hiệu quả. Nhiều cơ sở y tế áp dụng phương pháp này để điều trị bệnh khỏi bệnh sùi mào gà.

Chi phí đốt điện sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh gây ra u nhú hình mào gà, hoa lơ tại cơ quan sinh dục. Bệnh có tác nhân là Human Papilloma Virus gây bệnh, viết tắt HPV. Loại virus này rất nguy hiểm và gây ra nhiều biến chứng. HPV cũng là tác nhân gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới và một số bệnh ung thư vùng kín khác.

Đốt điện sùi mào gà là phương pháp loại bỏ tổn thương do sùi mào gà gây nên. Virus HPV đa phần cư trú ở đáy mụn sùi. Sau thủ thuật đốt điện có thể loại bỏ tận gốc mụn sùi, nhờ vậy giúp ngăn chặn virus phát triển. Thực hiện đốt điện sùi mào gà cho hiệu quả trị bệnh khá cao và an toàn.

Về chi phí đốt điện sùi mào gà thì không có một mức giá cụ thể nào. Nguyên nhân là bởi có rất nhiều yếu tố tác động tới mức chi phí phải trả trong điều trị bệnh như sau:

Nơi thực hiện đốt điện sùi mào gà

Phòng khám hay bất cứ cơ sở y tế nào thực hiện đốt điện sùi mào gà đều phải có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc chuyên dụng. Bệnh nhân cần lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín chuyên điều trị thì mới đảm bảo thực hiện chữa sùi mào gà uy tín được.

Mỗi cơ sở sẽ từ sự đầu tư ban đầu quy định mức giá khác nhau. Nơi nào đầu tư càng đầy đủ khang trang hiện đại thì chi phí đốt điện sùi mào gà lại cao hơn. Kèm theo đó người bệnh được hưởng dịch vụ y tế tốt và an toàn hơn.

Chi phí đốt điện sùi mào gà

Tay nghề bác sĩ đốt điện sùi mào gà

Kỹ thuật đốt điện sùi mào gà đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ có tay nghề. Cũng đòi hỏi yếu tố chuyên môn, kinh nghiệm đầy đủ. Do đó, những bác sĩ nào có tay nghề cao thì mức phí cũng cao hơn. Điều này đảm bảo cho dịch vụ đốt điện sùi mào gà an toàn hơn.

Nếu bệnh nhân lựa chọn các cơ sở có bác sĩ tay nghề cao hoặc chỉ đích danh thì mức chi phí đốt điện sùi mào gà cũng sẽ cao hơn nữa.

Phương pháp và quá trình điều trị sùi mào gà

Đốt điện chỉ là một kỹ thuật loại bỏ sùi mào gà. Không phải trường hợp nào cũng được khuyên áp dụng phương pháp này. Thường thì chỉ những mụn sùi to được đốt còn mụn nhỏ thường chấm thuốc. Hầu hết bệnh nhân sau khi đốt sùi mào gà xong đều có thuốc hỗ trợ.

Ngoài kỹ thuật đốt điện thì còn có đốt laser và áp lạnh. Vì vậy mà đa số các bác sĩ điều trị sùi mào gà đều sẽ chủ động khuyên bệnh nhân chọn phương pháp phù hợp nhất. Không nhất thiết lúc nào cũng phải đốt điện sùi mào gà. Quá trình dùng thuốc chữa sùi mào gà cũng rất tốn kém và chi phí đốt điện sùi mào gà cũng phải bao gồm khoản này.

Chi phí đốt điện sùi mào gà

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Người mắc bệnh sùi mào gà càng nặng thì việc điều trị càng gây khó khăn hơn. Đốt sùi mào gà cũng lâu hơn và dễ biến chứng hơn. Vì vậy mà người mắc bệnh sùi mào gà nhẹ thì điều trị sẽ ít tốn kém hơn so với người bị nặng. Hơn nữa, nếu nốt sùi quá nhiều có thể phải đốt nhiều lần. Như vậy mức chi phí đốt điện sùi mào gà sẽ tăng theo cấp số nhân. Có thể tính tổng chi phí đốt điện sùi mào gà sẽ rất cao.

Làm sao để tiết kiệm chi phí đốt điện sùi mào gà?

Bệnh nhân muốn tiết kiệm chi phí đốt điện sùi mào gà thì quan trọng nhất là 3 điều sau:

  • Hãy đi khám và điều trị sùi mào gà sớm

Bệnh sùi mào gà chữa càng sớm càng ít ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều này cũng giúp đảm bảo điều trị bệnh khỏi triệt để không biến chứng. Chữa càng sớm thì mức chi phí đốt điện sùi mào gà càng nhỏ. Nhìn chung thì mức giá cho 1 lần điều trị cũng ít hơn. Bệnh nhân cũng không phải lo lắng đi đốt sùi mào gà mãi không khỏi.

Chi phí đốt điện sùi mào gà
  • Chọn phương pháp phù hợp

Bệnh sùi mào gà đa phần chữa 1 lần ít nơi chữa khỏi hoàn toàn. Điều này là bởi những phương pháp cho hiệu quả tốt thường có mức giá cao hơn. Ít bệnh nhân chủ động chọn các phương pháp này. Tuy nhiên người bệnh không biết rằng nếu đi đốt điện nhiều lần thì còn tốn kém hơn. Mức chi phí đốt điện sùi mào gà sẽ cao hơn. Phương pháp tốt nhất chữa sùi mào gà hiện nay là liệu pháp quang động lực ALA - PDT.

  • Hãy tìm những cơ sở y tế có mức giá hợp lý

Để được chữa khỏi bệnh an toàn thì nên chọn những nơi khám chữa sùi mào gà uy tín. Ví dụ như phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh chữa sùi mào gà đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, với dịch vụ y tế chất lượng nhưng phòng khám giảm 50% chi phí khám và điều trị.

Như vậy, người bệnh tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh khám sẽ không cần lo lắng về chi phí đốt điện sùi mào gà. Hãy đến ngay hôm nay nếu thấy có dấu hiệu bệnh.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !