Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là một nỗi lo không nhỏ của người bệnh. Đa phần bệnh nhân đều biết không điều trị kịp thời sẽ có nguy hiểm. Vấn đề chi phí chính là một yếu tố khiến người bệnh chần chừ chưa thăm khám ngay.

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục có đắt không?

Vấn đề chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Cần phải biết rằng, sau cũng mỗi trường hợp bệnh nhân điều trị mụn rộp sinh dục sẽ có tổng chi phí khác nhau. Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

  • Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục phụ thuộc vào phí khám

Khi có triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục hoặc nghi ngờ mắc bệnh, đến khám sẽ được bác sĩ tiến hành các khâu tương ứng. Khoản phí khám lâm sàng ban đầu bệnh nhân phải trả cho cơ sở y tế. Đây là phí bắt buộc vì phải có bước này thì việc khám mới có kết quả chính xác được.

Khi đã có chẩn đoán lâm sàng, bệnh nhân sẽ được khám cận lâm sàng chuyên khoa tùy trường hợp. Nếu có kết quả chính xác thì sẽ không cần khám kỹ lưỡng nữa. Nếu không có triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục thì cần làm xét nghiệm bệnh.

Các xét nghiệm cần thiết chủ yếu là xét nghiệm virus học và xét nghiệm máu. Chi phí xét nghiệm bệnh nhân cũng cần phải trả. Nói chung phí khám thì bệnh nhân sẽ trả theo mức giá niêm yết của cơ sở y tế.

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục
  • Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tùy theo tình trạng bệnh

Sau khi có kết quả thăm khám cụ thể rõ ràng, bệnh nhân sẽ được điều trị. Bệnh nhẹ thì mức chi trả thấp hơn. Ngược lại, chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở người bệnh nặng chênh lệch nhiều. Khoản phí phải trả khi điều trị thường bao gồm: tiền thuốc, tiền thủ thuật, phí dịch vụ chăm sóc… Tình trạng bệnh càng nặng thì lộ trình chữa sẽ kéo dài. Từ đó khiến cho mức chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục phải trả cao hơn.

  • Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục khác nhau ở phương pháp chữa bệnh

Cùng mắc bệnh mụn rộp sinh dục nhưng khác cơ sở y tế có phương pháp khác nhau. Người bệnh cũng có mong muốn điều trị khác nhau. Từ đó mà phương pháp chữa bệnh mỗi người lại không giống. Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng thuốc chỉ áp dụng cho bệnh nhẹ. Mức chi phí phải trả cũng thấp hơn.

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh chuyển mãn tính, bác sĩ sẽ phải can thiệp bằng các kỹ thuật ngoại khoa. Như vậy mức chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục sẽ có chênh lệch hơn hẳn. Tuy vậy, phải điều trị ngoại khoa mới đảm bảo bệnh phục hồi tốt.

  • Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bao gồm phí tái khám

Bệnh mụn rộp sinh dục là do tác nhân virus HSV. Sau khi triệu chứng mọc mụn lui bớt chưa hẳn là đã khỏi. Do đó việc tái khám rất quan trọng. Đa phần phí tái khám cũng sẽ ngang bằng với phí khám bệnh, Nếu bệnh càng nhanh khỏi thì khoản chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục sẽ càng thấp.

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Làm sao để giảm bớt chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục?

Khi đã hiểu rõ đi thăm khám phải chi trả những khoản nào, người bệnh sẽ mong có thể tiết kiệm được. Đối với khám bệnh, có thể tiến hành một số điều dưới đây để giảm bớt chi phí khám.

  • Tới khám sớm ngay khi có triệu chứng. Không trì hoãn bệnh. Càng chữa sớm thì mức phí càng nhỏ hơn. Đa phần bệnh nhân tới khám sớm đều ở giai đoạn bệnh nhẹ. Nhờ vậy mà chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục sẽ giảm bớt
  • Nên tiến hành điều trị bằng các phương pháp có hiệu quả nhanh chóng. Thực tế các phương pháp hiệu quả nhanh sẽ tốn mức phí cao hơn dùng thuốc. Tuy nhiên, đặc thù bệnh mụn rộp sinh dục dễ tái phát. Điều trị bệnh cũng cần tiến hành nhiều đợt. Do vậy cần tái khám nhiều lần. Chữa càng nhanh khỏi thì sẽ càng tiết kiệm hơn. Hơn nữa giữa các phương pháp điều trị chênh lệch cũng không quá nhiều.
  • Có thể lựa chọn các cơ sở y tế đang có chương trình khuyến mãi: Hiện nay các phòng khám chuyên khoa có khuyến mãi để tri ân khách hàng. Bệnh nhân khám vào các đợt giảm giá sẽ giúp tiết kiệm chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục.

Phòng khám bệnh xã hội Thành Đô - Bắc Ninh có chương trình giảm giá chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục nói riêng và nhiều bệnh khác nói chung. Nếu bệnh nhân lo lắng về vấn đề chi phí, hãy tới nơi đây để được tư vấn. Phòng khám là địa chỉ uy tín chữa bệnh mụn rộp sinh dục.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !