Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 11/04/2019

Chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh là một khoản ai cũng phải trả khi thăm khám và điều trị bệnh. Sùi mào gà là do bị lây virus gây bệnh, áp lạnh chính là 1 trong các phương pháp điều trị bệnh. Người mắc bệnh bắt buộc phải đi điều trị thì sùi mào gà mới khỏi được.

Chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh

Trước khi tìm hiểu mức chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh, bệnh nhân cần biết rằng: Bệnh sùi mào gà có nhiều đặc điểm gây ảnh hưởng nặng nề. Cần phải điều trị loại bỏ sùi mào gà để hạn chế nguy cơ bệnh. Một số thông tin về sùi mào gà dưới đây rất quan trọng. Ảnh hưởng lớn tới chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh.

Thông tin chung về sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra. Người bị nhiễm HPV không chỉ mắc sùi mào gà, còn có thể bị mắc các bệnh ung thư vùng kín. Điển hình là ung thư cổ tử cung ở nữ giới rất phổ biến. Bệnh sùi mào gà là tình trạng vùng kín mọc u nhú sinh dục. Những u nhú này không gây đau ngứa nhưng lại gây ra mùi hôi khó chịu.

Ban đầu khi mới khởi phát chỉ có những mụn sùi nhỏ li ti mọc rải rác ở cơ quan sinh dục. Sau đó mụn mới to hơn và mọc dày lên thành u nhú. Người bị mắc bệnh sùi mào gà sẽ có thể bị hình thành u nhú như mào gà, hoa lơ. U nhú này rất mềm và dễ vỡ, khi vỡ chảy mủ gây lở loét.

Người bị sùi mào gà ít ảnh hưởng tới sức khỏe. Bệnh chỉ gây ra triệu chứng ngoài da và viêm nhiễm lở loét cơ quan sinh dục. Ảnh hưởng bệnh khá chậm nên đa phần bệnh nhân đi khám điều trị sớm là ổn. Phương pháp chữa sùi mào gà hiện nay là loại bỏ mụn sùi bằng nhiều cách. Trong đó có kỹ thuật áp lạnh - hay còn được gọi là phẫu thuật lạnh.

Chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh

Chữa sùi mào gà bằng áp lạnh

Thông thường hiện nay sử dụng khí nito ở dạng lỏng, hoặc carbon dioxid. Tuy nhiên nito lỏng là phổ biến nhất, ở nhiệt độ khoảng - 210 độ C khí nito làm đóng băng mọi thứ. Phương pháp chữa sùi mào gà áp lạnh là sử dụng khí nito làm đóng băng mụn sùi. Sau đó do nhiệt độ thấp nên các mụn sùi này đóng băng và chết đi. Dần dần mụn sùi sẽ sưng lên và tự rụng đi.

Phương pháp chữa sùi mào gà áp lạnh sử dụng công nghệ kỹ thuật phẫu thuật lạnh. Về cơ chế thực hiện thì khác nhưng hiệu quả tương tự như những phương pháp đốt sùi mào gà bằng nhiệt độ nóng. Ưu điểm là phương pháp áp lạnh thì bớt đau đớn hơn, tỉ lệ tái phát cũng thấp hơn. Đồng thời cũng ít gây sẹo cho người bệnh hơn.

Chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh

Chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh

Nói chung chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, với từng trường hợp bệnh nhân khác nhau thì mức phí phải trả khác nhau:

  • Bệnh nhân tới từng cơ sở y tế sẽ có mức giá niêm yết chữa sùi mào gà khác nhau. Cụ thể là nơi nào điều trị uy tín hiệu quả cao thì mức phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên thường thì không chênh lệch quá nhiều giữa các nơi.
  • Chữa sùi mào gà bằng áp lạnh có thể gồm việc gây tê nếu bệnh nhân yêu cầu. Như vậy chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh thì phải bao gồm cả khoản phí gây tê này nữa.
  • Tình trạng bệnh nhân bị sùi mào gà nhẹ thì chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh mới nhỏ. Nếu bị bệnh nặng chưa chắc đã có thể áp dụng phương pháp áp lạnh. Có thể bệnh nhân phải lựa chọn phương pháp điều trị khác. Hơn nữa chữa sùi mào gà có thể phải tiến hành nhiều lần. Như vậy chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh phụ thuộc vào tình trạng bệnh.
  • Với những phương pháp khác nhau sẽ có mức phí khác nhau. Bệnh nhân nếu chọn phương pháp áp lạnh có thể mức giá cũng cao như các phương pháp đốt laser, đốt điện. Chỉ những người có mụn sùi nhẹ mới áp dụng phương pháp này được.
  • Ngoài ra, một số cơ sở y tế có dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp. Do vậy, chi phí điều trị sùi mào gà sẽ cao hơn vì gồm khoản này.
Chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh

Làm sao để tiết kiệm chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh?

Bệnh nhân muốn tiết kiệm chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh thì đầu tiên là đi khám sớm. Bệnh sùi mào gà chữa càng sớm thì càng nhẹ và nhanh khỏi. Do vậy chi phí điều trị của bệnh nhân chắc chắn sẽ thấp hơn những người bệnh nặng. Đồng thời hạn chế nguy cơ phải đi điều trị quá nhiều lần.

Một số cơ sở y tế uy tín có mức chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh không quá cao. Bệnh nhân nên chọn những nơi này sẽ yên tâm và ít bị tái phát bệnh hơn. Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là một địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín có mức chi phí chữa sùi mào gà rất hợp lý.

Quan trọng nhất là phòng khám Thành Đô có các đợt giảm giá chi phí khám và điều trị. Nhờ đó người mắc bệnh sùi mào gà hoàn toàn yên tâm trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Như vậy khoản chi phí chữa sùi mào gà bằng áp lạnh cũng sẽ rất phù hợp với khả năng chi trả của người bệnh. Đừng để bệnh sùi mào gà trở nên toàn phát nặng nề ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !