Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 11/04/2019

Chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Mức chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT là khoản phí bắt buộc để điều trị bệnh khỏi. Phương pháp ALA - PDT là cách chữa sùi mào gà an toàn uy tín nhất hiện nay. Chữa sùi mào gà nên tiến hành càng sớm càng tốt để đảm bảo bệnh ít tái phát và khỏi nhanh chóng.

Ưu điểm chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT

Trước tiên, sùi mào gà là bệnh tại cơ quan sinh dục mọc u nhú. U nhú này là các tế bào do virus tấn công hình thành. Ban đầu chúng chỉ là các mụn cóc nhỏ nhưng sau đó tăng dần về mặt kích thước và số lượng. Mụn cóc kết lại thành u nhú kích thước lớn hơn và gây ra tình trạng mọc u nhú hình mào gà, hoa lơ.

Thông thường việc điều trị sùi mào gà có rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Bệnh nhân có thể dùng thuốc chữa hoặc áp dụng các phương pháp đốt, phẫu thuật lạnh. Tuy nhiên hiện nay liệu pháp quang động lực ALA - PDT là kỹ thuật chữa sùi mào gà uy tín nhất.

Cơ chế của quang động lực ALA - PDT đó là áp dụng điều trị bằng nguồn ánh sáng huỳnh quang. Nhờ vậy mà xuyên sâu và loại bỏ nốt sùi một cách nhanh chóng. Phương pháp quang động lực nổi trội với những ưu điểm sau:

  • Hiệu quả điều trị bệnh nhanh chóng

Thời gian điều trị bệnh cho một lần loại bỏ sùi mào gà bằng ALA - PDT mà chỉ mất chưa tới 30 phút. Người bệnh nếu đi thăm khám càng sớm thì hiệu quả điều trị càng cao. Có thể hết ngay trong lần chữa đầu tiên với những trường hợp bệnh nhẹ điều trị đúng chỉ thị bác sĩ.

chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT
  • Quang động lực rất an toàn

Liệu pháp chỉ thực hiện tác động lên các tế bào bệnh. Hoàn toàn không hề tổn thương các niêm mạc lành xung quanh. Do vậy mà việc điều trị đảm bảo rất an toàn. Vết thương khi điều trị không chảy máu và rất nhỏ nên bệnh nhân yên tâm.  

  • Phương pháp điều trị không gây đau đớn

Những bệnh nhân đã chữa bằng quang động lực ALA - PDT đều phản hồi là phương pháp không gây đau đớn. Do vậy có thể thấy phương pháp này thích hợp cho nhiều đối tượng bệnh.

  • Sau điều trị không để lại sẹo

Điều này cũng bởi quang động lực ALA - PDT chỉ để lại vết thương rất nhỏ. Nhờ đó mà các vết thương này không gây đau đớn cho người bệnh. Liệu pháp sẽ giúp hỗ trợ điều trị rất tốt kể cả sùi mào gà ở sâu trong âm đạo, niệu đạo… Thậm chí là cả ở miệng

  • Hiệu quả nhanh và ít tái phát

Liệu pháp quang động lực ALA - PDT đã được ghi nhân và kiểm chứng. Với hàng loạt bệnh nhân điều trị phương pháp này khỏi bệnh ngay sau lần đầu điều trị. Tỉ lệ khỏi hoàn toàn bệnh rất cao, tỉ lệ tái phát thấp. Có thể nói phương pháp này hiệu quả tốt hơn nhiều phương pháp khác.

chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT

Mức chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT

Khi nghe đến liệu pháp quang động lực ALA - PDT chắc bệnh nhân sẽ lo lắng mức phí cao. Thực tế chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT sẽ không quá cao. Đây là phương pháp rất được quan tâm vì nó có nguồn gốc từ Mỹ và được ứng dụng rộng rãi.

Phương pháp này điều trị sùi mào gà có tính hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Đa số bệnh nhân đều cảm thấy điều trị bằng không gây tốn kém như nhiều phương pháp khác. Tuy nhiên, mức chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT không có con số cụ thể. Nguyên nhân là vì có sự chênh lệch ở từng người khác nhau:

  • ALA - PDT đòi hỏi sự đầu tư về cơ sở y tế

Để thực hiện được việc chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT thì một phòng khám phải đầu tư đầy đủ. Đầu tiên là cần các cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc kỹ thuật nhập khẩu. Sau đó, phương pháp đòi hỏi bệnh nhân phải được điều trị bởi bác sĩ có tay nghề.

Không phải bác sĩ nào cũng đủ điều kiện chuyên môn và tay nghề chữa bệnh. Việc áp dụng quang động lực phải đảm bảo một cách chuẩn xác nhất, hiệu quả cao nhất. Kết hợp lại có thể thấy chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT 1 lần sẽ cao hơn phương pháp khác.

chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT
  • Tình trạng bệnh nhân

Nói chung sùi mào gà bệnh nhân càng chữa sớm thì càng nhẹ và tiết kiệm. Chữa muộn thì tỉ lệ tái phát càng tăng cao và dễ biến chứng hơn.

  • Ưu điểm của ALA - PDT

Nhờ vào ưu điểm của quang động lực ALA - PDT nên bệnh nhân yên tâm dù mức chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT cho 1 lần khám cao hơn nhưng không chênh lệch nhiều. Phương pháp này lại có tỉ lệ khỏi bệnh cao. Khác với các phương pháp khác phải điều trị nhiều lần. Nhờ đó mà tổng chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT còn thấp hơn rất nhiều.

Bệnh nhân lo lắng chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT có thể yên tâm. Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh có ứng dụng phương pháp này. Hiện phòng khám đang giảm 50% chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT. Do vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này mà đi thăm khám điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !