Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 02/05/2019

Cách diệt virus HPV

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Những cách diệt virus HPV được nhiều người bệnh quan tâm tìm kiếm. Thực tế, virus HPV gây ra nhiều bệnh nguy hiểm và rất khó để loại bỏ virus này. Đa phần bệnh nhân bị virus HPV gây lây lan bệnh điều trị không hề dễ dàng và dễ tái phát.

Đặc điểm virus HPV

HPV là viết tắt cụm Human Papilloma Virus, tên gọi loại virus gây bệnh sùi mào gà. HPV còn là nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung và nhiều bệnh ung thư vùng kín khác. Virus HPV tồn tại ở môi trường ẩm ướt và kí sinh trên vật chủ là con người.

Con đường lây lan virus HPV là do cơ thể có tiếp xúc với mầm virus từ người khác. Có nhiều con đường và phương tiện gây lây lan bệnh. Cụ thể như người bệnh lây qua đường tình dục là phổ biến nhất. Quan hệ đường sinh dục, đường miệng, đường hậu môn đều có thể gây lây lan bệnh.

Ngoài ra, nếu có tiếp xúc trực tiếp vết thương hở hoặc dùng chung đồ vs người bệnh cũng lây lan. Virus HPV có thể tồn tại ở môi trường bên ngoài trong khoảng 24h. Nếu chúng tiếp xúc với cơ thể người có thể ủ bệnh lâu. Sau thời gian dài mới phát bệnh.

Hiện nay virus HPV chưa có thuốc loại bỏ hoàn toàn virus ra ngoài. Điều trị các bệnh do virus HPV gây ra chủ yếu là dựa vào loại bỏ virus bằng các kỹ thuật ngoại khoa. Điều này là bởi virus chủ yếu phân bố tại các vùng gây tổn thương bệnh là nhiều. Đồng thời virus gây tác dụng chậm và từ từ, nếu phát hiện sớm bệnh sẽ rất dễ điều trị.

Cách diệt virus HPV

Cách diệt virus HPV

Các cách diệt virus HPV cũng chính là phương pháp điều trị các bệnh do HPV gây ra. Hiện nay chưa có thuốc diệt virus HPV trong cơ thể con người. Vì thế khi virus chưa biểu hiện thì không cần điều trị. Hơn nữa nếu không biểu hiện thì virus HPV gây bệnh có thể được cơ thể tự đào thải. Thời gian khoảng từ 6 tháng đến 2 năm là có thể loại bỏ virus hoàn toàn.

Cách diệt virus HPV gây sùi mào gà

Với những trường hợp bệnh nhân bị sùi mào gà gây bệnh thì có thể điều trị bằng nhiều phương pháp. Cách dễ dàng nhất là dùng thuốc để làm rụng các mụn sùi gây bệnh. Những mụn này sử dụng thuốc có thể giúp loại bỏ một phần gốc tế bào, nơi chữa virus HPV nhiều nhất. Sau khi mụn sùi rụng đi thì có thể để lại sẹo hoặc không. Sau đó, virus HPV có thể được diệt bớt. Bệnh nhân có tái phát hay không thì còn tùy theo nhiều yếu tố.

Ngoài ra, có nhiều phương pháp khác có thể loại bỏ sùi mào gà. Điển hình như việc đốt sùi mào gà bằng nhiều phương pháp. Cụ thể là đốt laser, đốt điện hoặc áp lạnh bằng nito lỏng. Người mắc bệnh sau khi đốt sẽ có tỉ lệ gây sẹo hoặc tái phát nhất định.

Cách diệt virus HPV gây sùi mào gà hiệu quả nhất là dựa vào liệu pháp quang động lực ALA - PDT. Điều trị bệnh bằng phương pháp này có tỉ lệ khỏi bệnh triệt để rất cao. Quan trọng nhất là phương pháp này không gây sẹo, không đau đớn, nhanh khỏi bệnh. Ngoài ra người bệnh gần như không phải lo lắng biến chứng và tỉ lệ tái phát cực kỳ thấp.

Cách diệt virus HPV

Cách diệt virus HPV có nguy cơ cao hiệu quả nhất

Liệu pháp quang động lực ALA - PDT vẫn là cách diệt virus HPV hiệu quả nhất. Theo Times Now News nghiên cứu cho thấy ALA - PDT có thể diệt virus HPV 100% ở những người chưa có tổn thương tiền ung thư. Tỉ lệ này giảm dần khi bệnh nhân nặng hơn. Với những người nhiễm HPV có tổn thương tiền ung thư là vào khoảng 64,3%.

Điều mang đến tính hiệu quả đó là phương pháp này không gây tác dụng phụ nào đối với con người. Quang động lực ALA - PDT chỉ loại bỏ các tế bào bệnh và không ảnh hưởng đến cấu trúc cơ thể. Do vậy, phương pháp này có tiềm năng là một cách diệt virus HPV rất hiệu quả.

Cách diệt virus HPV

Điều trị loại bỏ HPV nên đến đâu?

Người bị mắc các bệnh do HPV gây ra, nhất là sùi mào gà có thể điều trị khỏi bệnh tại phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Do vậy để được áp dụng cách diệt virus HPV thì bệnh nhân nên đến đây. Phòng khám ứng dụng liệu pháp quang động lực ALA - PDT trong điều trị bệnh.

Khi bệnh nhân bị sùi mào gà hoặc muốn khám kiểm tra nhiễm HPV thì nên đến đây. Liệu pháp quang động lực ALA - PDT sẽ có thể điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng nhất. Vì phương pháp này có tỉ lệ diệt virus HPV gây bệnh cao nên hiệu quả chữa sùi mào gà rất tốt. Hơn nữa còn giúp giảm tỉ lệ tử vong do ung thư cổ tử cung.

Bệnh nhân tìm kiếm cách diệt virus HPV thì hãy đến ngay phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Điều trị bằng quang động lực ALA - PDT sẽ có thể khỏi bệnh an toàn nhanh chóng. Phòng khám là địa chỉ y tế tin cậy về các bệnh do HPV tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !