Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 06/05/2019

Cách chữa mụn cóc hiệu quả nhất

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Cách chữa mụn cóc hiệu quả nhất là điều được rất nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Mụn cóc sinh dục là bệnh thường tái phát lại nhiều lần. Do tái lại nên mụn cóc ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Phương pháp chữa mụn cóc hiệu quả nhất là giúp đảm bảo nguy cơ tái phát thấp nhất.

Cách chữa mụn cóc hiệu quả nhất

Mụn cóc sinh dục là bệnh không hề đơn giản cho Human Papilloma Virus gây nên. Người mắc bệnh không bị tổn thương tới tính mạng nhưng phải chịu nhiều ảnh hưởng đối với sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, đa phần các phương pháp chữa mụn cóc đều có tỉ lệ tái phát nhất định.

Cách chữa mụn cóc hiệu quả nhất

Phương pháp chữa mụn cóc

Có thể chia các phương pháp chữa mụn cóc ra làm 3 nhóm. Khi người bệnh bị mụn cóc nhẹ, giai đoạn đầu đa phần được bác sĩ chỉ định điều trị bằng phương pháp nội khoa. Tức bệnh nhân dùng thuốc chấm thẳng lên mụn cóc, các loại thuốc phổ biến nhất là podophyllin 25, imiquimod, TCA… Chữa bằng thuốc tỉ lệ khỏi không cao nhưng nếu khỏi bệnh được thì tỉ lệ tái phát khá thấp.

Mụn cóc có thể được điều trị nhanh chóng bằng các kỹ thuật ngoại khoa. Cụ thể hiện nay là các phương pháp như đốt điện, đốt laser, áp lạnh… Các phương pháp này có tỉ lệ khỏi bệnh cao tuy nhiên tương ứng là khả năng tái phát cũng không nhỏ. Thường thì các phương pháp này được bác sĩ chỉ định khi bệnh đã nặng. Nhất là những trường hợp mụn to, thành hình mào gà, hoa lơ thì sẽ được áp dụng đốt.

Đa số bác sĩ chỉ thị kết hợp cả đốt mụn cóc với dùng thuốc để cho hiệu quả cao nhất. Khi bị mụn cóc thì chữa bằng phương pháp nào thường là do bác sĩ chỉ thị bệnh nhân. Do đó, người bệnh không tự ý điều trị dựa theo kinh nghiệm hoặc lời khuyên từ người xung quanh.

Cách chữa mụn cóc hiệu quả nhất

Quang động lực ALA - PDT chữa mụn cóc hiệu quả nhất

Trong số các phương pháp chữa mụn cóc sinh dục hiện nay thì liệu pháp quang động lực ALA - PDT là cho hiệu quả cao nhất. Người mắc bệnh nếu tiến hành điều trị bằng quang động lực ALA - PDT có tỉ lệ khỏi bệnh triệt để rất cao. Cụ thể với những người chưa có tổn thương tiền ung thư thậm chí tỉ lệ loại bỏ HPV gây mụn cóc có thể đạt tới 100%. Đây là kết quả theo nghiên cứu của một trường đại học tại Mexico mà Times Now News đăng tải. Quang động lực nếu dùng với người có tổn thương tiền ung thư là 64,3%. Có thể thấy đây là cách chữa mụn cóc hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu có thể loại bỏ hoàn toàn virus HPV thì có thể chữa khỏi triệt để bệnh mụn cóc sinh dục. Người mắc bệnh nếu áp dụng liệu pháp quang động lực ALA - PDT thì hiệu quả khỏi bệnh rất cao. Ưu điểm của liệu pháp quang động lực ALA - PDT như sau:

  • Chữa mụn cóc sinh dục có tỉ lệ tái phát cực kỳ thấp

  • Quá trình điều trị bệnh không gây đau đớn và không chảy máu

  • Vết thương nhỏ, đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch nên hiệu quả nhanh chóng.
  • Gần như không có khả năng xảy ra biến chứng
  • Người mắc bệnh được trị khỏi mụn cóc mà không gây sẹo, không ảnh hưởng đến các kết cấu lành lặn ở xung quanh.

Qua những ưu điểm trên, có thể thấy liệu pháp quang động lực ALA - PDT là cách chữa mụn cóc hiệu quả nhất hiện nay. Nên tìm tới những cơ sở y tế có phương pháp này để chữa mụn cóc sinh dục.

Cách chữa mụn cóc hiệu quả nhất

Địa chỉ chữa mụn cóc sinh dục uy tín

Nếu bệnh nhân muốn tìm cách chữa mụn cóc hiệu quả nhất thì nên đến phòng khám Thành Đô. Nơi đây có liệu pháp quang động lực ALA - PDT với đầy đủ máy móc trang thiết bị. Cơ sở vật chất phục vụ cho phương pháp quang động lực ALA - PDT phải là máy móc nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển. Như vậy hiệu quả trị liệu bệnh mụn cóc sinh dục mới đảm bảo.

Tay nghề bác sĩ của phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh cũng rất uy tín. Đa số đều là những vị có trên 20 năm kinh nghiệm điều trị. Nhờ vậy nên phương pháp quang động lực ALA - PDT phát huy được tác dụng chữa bệnh. Hiệu quả chữa mụn cóc tại phòng khám Thành Đô rất cao và an toàn.

Người mắc bệnh mụn cóc sinh dục nên đến phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh điều trị ngay. Bệnh mụn cóc không nên để lâu vì có nguy cơ toàn phát khắp cơ thể. Đồng thời người bệnh cũng có thể bị ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh lý. Nếu không trị thì mụn cóc không tự khỏi được và sẽ tái phát lại liên tục.

Liệu pháp quang động lực ALA - PDT là cách chữa mụn cóc hiệu quả nhất. Hãy lựa chọn phương pháp này để bệnh mau khỏi, không biến chứng và ít tái phát. Tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh điều trị sẽ đảm bảo hiệu quả chữa mụn cóc tốt nhất.

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !